🔥 Tin tức l Tin tức nóng cập nhật ngày 10/05 l Bản tin tối

20
239🔥 Tin tức l Tin tức nóng cập nhật ngày 10/05 l Bản tin tối

+ Liệu Hồ Duy Hải còn cơ hội làm đơn xin ân xá không ?
+ Kon Tum: Khởi tố, bắt nguyên giám đốc chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai huyện Ngọc Hồi
+ Kỷ luật Đảng hai trung tá CSGT Đồng Nai bị “tố” bảo kê xe quá tải

AN NINH TOÀN CẢNH là chương trình thời sự tổng hợp đặc sắc được phát sóng lúc 11h00 hàng ngày trên kênh truyền hình Công an Nhân dân – ANTV. Kênh YouTube AN NINH TOÀN CẢNH là kênh chính thức của chương trình AN NINH TOÀN CẢNH nhưng không giới hạn bởi nội dung trong chương trình này. Tại kênh AN NINH TOÀN CẢNH còn có nhiều nội dung hấp dẫn khác như giáo dục, giải trí, văn hóa… nhằm mang lại lợi ích thiết thực về thông tin cho khán giả, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng.

ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân là kênh tin tức, thời sự chuyên biệt về an ninh trật tự trực thuộc Cục Truyền thông, Bộ Công an Việt Nam. Tin tức nóng mới nhất được cập nhật liên tục 24h hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮

★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:

✔ Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé
✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv
✔ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ!
✔ Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
✔ Vận hành bởi 5G Network
✔ Liên hệ: copyright@5gmedia.vn

#hồduyhải #giámđốcthẩm #ânxá #kontum #đấtđai #đồngnai #kỷ luật #côngan

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

20 COMMENTS

 1. Xem thêm các tin tức mới nhất tại: https://www.youtube.com/watch?v=XJ_Nohln9FM&list=PLGJOPDEKfUF7LqTtaQ85vX2RYy-OspOA-

 2. Tại sao bảo kê xe quá tải chỉ bị cảnh cáo phải bị khởi tố mới đúng chứ thu lời bất chính tham ô tham nhũng không biết từ bao giờ . số tiền bảo kê cần làm rõ sử đúng tội dân mới phục

 3. Quá dốt nát mới viết đơn xin ân xá mà lại kêu oan nếu ko có chứng cứ cm bị oan thì viết đơn cũng vẫn tử

 4. Chỉ sai trình tự tố tụng thôi, chứ thằng này thật sự vẫn giết người, nó vẫn phải chết. Mẹ nó kêu oan là sai. Nó ko oan.

 5. K giết người thì sao phải Xin ân xá.Biết nếu phạm tội sẽ phải tử hình.nếu oan sao lại nhận tội.Nói dối loanh quanh nhưng sự thật k thể che giấu đc.Con người này quá dã man .Cần loại khỏi xã hội

 6. Mẹ nào chẳng thương con.tuy nhiên đảm bảo ông này chắc chắn giết người.bởi chưa đủ bằng chứng nên mới kéo dài đến tận bây giờ

 7. Mẹ thì cứ kêu oan thử hỏi con bà giết người bà có giết người không mà biết được tòa án nhân dân tối cao rồi

 8. Giết chết 2 người giả mang hơn Con ác thú.
  Nghĩ như thế nào mà chủ tịch nước ân xá…..

 9. Phải y án. Tòa xử hoàn toàn hợp lý. Tội nghiệt này rất nặng. Nó đã chống lại quyền được sống của con người. Là hành vi cực kỳ dã man.

 10. Hồ Duy Hải có thể nhận bản án cao nhất đó là tử hình . Xong không thể nhận thêm tội của một hay bất cứ một tội giết ngườii của một hay nhiều tòng phạm nào khác . Có như vậy Hồ Duy Hải có sử bắn cũng chẳng có ai kêu ca gì . cần phải lập lại vụ án . Cùng một lúc mà Hồ Duy Hải vừa dùng thớt đập vào đầu vừa dùng dao cắt cổ nạn nhân . hai người cùng một lúc hay sao . còn nếu hành vi được thực hiện kéo dài thì nạn nhân không kêu không chống cự để thoát mạng hay sao ? động cơ giết người vì cướp của không phải là động cơ chính . Còn vụ việc đốt áo phi tang , bán đồ .Chỉ là dàn dựng tinh vi để đánh lừa các cơ quan điều tra và có kết luật sai . Ở đây : Vụ giết người là có chủ tâm tính toán từ trước . Cần phải làm rõ , trừng trị trị trước pháp luật cho dùu tòng phạm có lên tới 100 hay một ngàn cũng phải sử lý . Như chống tầu : lên bản án trước …. dùng cov mà diệt .

 11. Không giết người thì không cần phải xin ân xá mà phải là kêu oan.chỉ có giết người mới xin ân xá.nếu thật sự là vậy thì chết đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here