🔴12/03 Virus Vũ Hán : 12.000 Ca Nhiễm Tại Ý , 1329 Ca Nhiễm Ở Mỹ, 39 ca Việt Nam, Ca 21 Tiết Lộ Gì?

39
48#2019nCoV #ViRutVũHán #Tinnong #N10Tv #TruongQuocHuyLive #ĐồngTâm #COVID-19 #VirusCORONA #KumaHuy #NguyenPhuTrong #Trump #huawei .#Trump #Hongkong

🔴12/03 Virus Vũ Hán : 12.000 Ca Nhiễm Tại Ý , 1329 Ca Nhiễm Ở Mỹ, 39 ca Việt Nam, Ca 21 Tiết Lộ Gì?

Nguồn:https://batdongsancom.com/

39 COMMENTS

 1. Âu – Mỹ làm chết bao nhiêu nhiêu người trong dịch Corona thì chẳng ai nhắc đến? Chưa phải đỉnh của dịch! Bệnh nặng mới được tiếp cận đến y tế và chết do họ đen, 1 người 2 -3 – 1.000 người chết. Dân chủ nhân quyền ở đâu? Ai lên tiếng giúp người dân thấp cổ bé hỏng cái nhỉ? Cô gái bỏ ra 35.000 USD = 10 tỷ vn đ để được về nước chữa bệnh, ở đó khả năng chết rất cao nhưng không ai giám lên tiếng. Trong khi người trong nước phải nịnh mất 3h đồng hồ để họ cách ly để chăm sóc y tế. Cơ quan nhà nước đang chống dịch thì lũ bán nước hại dân chỉ mong đất nước nhiễm dịch và toang, xin lỗi tuổi l mà toang! Thật là bẩn khi chúng dùng tiếng Việt, dùng tiếng sở tại chó nó xem, coi là lũ mọi, ăn bám đất nước, con người Việt.

 2. cứ ở đó mà sủa kiếm cơm đi lũ chó mất gốc cẩn thận không virut nó cho đi chầu diêm vương sớm đó.

 3. Corona sẽ giết chết bọn 3/// tạp chủng quốc chống cộng rác rưởi đi cho đỡ bẩn xã hội mỹ.

 4. Corona sẽ giết chết bọn 3/// tạp chủng quốc chống cộng rác rưởi đi cho đỡ bẩn xã hội mỹ.

 5. nghe chương trình của HUY ,cô cứ cười có chơi bảnh của đấm chóp bu đảng VIỆT CỘNG ,TỘI NGHIỆP DÂN ĐÓNG THUẾ CHO NÓ CHƠI NGONG.

 6. Ngồi hóng xem Mẽo chống dịch thế nào ?? Mong không có người tìm cách vượt biên về Việt Nam để được chữa bệnh miễn phí .

 7. Hom nao a huy lanh tien Yuotua goi ve viet nam cho e xin 100do la,de e mua dien thoai moi de theo gioi kenh cua a,dt cua e sap hu roi e so ko coi dc,

 8. Ngồi nghe thằng cu này nó nói gần cả 30 phút, cuối cùng tôi mới hiểu ra, thằng này bị Điên.

 9. Cảnh báo . Trương trình RFI tiếng Việt trực tiếp hàng ngày theo giờ Hà nội 20h . Có một bò đỏ xịn , trung tá an ninh Phúc thành Cù , người Tàu . Tên này lập tài khoản ba ních lấy tên là Hoàng Ly , Mầm non Việt nam , Phúc thành Cù . Chuyên dùng từ ngữ giả ngây , nhằm khích tướng bạn chát rồi dùng phần mềm đăc chủng của Tình báo Trung quốc vô hiệu hóa tài khoản của các bạn . Ăn cắp thông tin dữ liệu cá nhân chuyển về Đại sứ quán nơi Quốc gia các bạn thường trú để tống tiền , đe doạ khi các bạn có nhu cầu về thăm quê Hương .

 10. Thằng đầu trộm đuôi cướp, mặt dài như quả bí đao này chuyên chui rúc bồn cầu mà nói cũng lắm chó con nghe ghê.Còn khối chó nhưng náu toàn xó xỉnh.

 11. Làm sao cho anh chị em làm việc trực tiếp dọn dẹp rác thải từng gia đình. Nếu có trường hợp cách ly tại đia chỉ gia đình … liệu thật sự nguy hiểm cho anh em vệ sinh ??? Họ cần trang bị tốt nhất tránh lây nhiễm???

 12. Nghe và tin cộng sản Việt Nam có ngày toi mạng, không láo sạo thì không phải cộng đảng Việt nam

 13. Thang cho chet 21 an khong di choi gai thoi,dinh virus corona vuhan tau cho cho may theo thang ho gia dam duc luon.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here