🔴Trực tuyến: THÁNH LỄ CHÚA NHẬT TUẦN 5 MÙA CHAY NĂM A | Ngày 29.03.2020

48
32Nguồn: WGPSG
THÁNH LỄ CHÚA NHẬT TUẦN 5 MÙA CHAY NĂM A
cử hành lúc 5g30 sáng Chúa Nhật, ngày 29 tháng 03 năm 2020
tại Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn .
Thánh lễ do Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng chủ sự.

📍Kính mời quý vị cùng hiệp thông và đừng quên nhấn vào nút “Đăng ký” để có những video mới nhất từ Tổng Giáo phận Sài Gòn.
———————————————————————————–
✔ Facbook:
✔Website:
———————————————————————————–
♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥
#tgpsg #Thánhlễtrựctuyến

Bản quyền © 2020, Tổng Giáo Phận Sài Gòn.
Xin không đăng tải lại ở các kênh khác.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tin-hot

48 COMMENTS

 1. Xin chúa thương xót cho những người đã qua đời vì dịch bệnh để họ sơm về nước chúa .xin chúa ban bình an cho chúng con trong cơn dịch bệnh nguy hiểm này , xin ngày luôn soi sáng và chữa lành chúng con .

 2. Xin Chúa cho chấm dứt dịch bệnh này trên thế giới chúng con. Chúng con sấp mình thờ lạy Chúa Thiên Chúa của chúng con . Chúng tôi biết lỗi lầm của chúng con. Xin Chúa thương xót những anh chị em bị nhiễm bệnh và gia đình họ. Xin Chúa hãy đón nhận những anh chị em qua đời vì dịch bệnh vào nhà Chúa. " Vì Chúa 1 niềm từ ái khoan hồng và hay thương xót ơn cứu độ hằng ban chứa chan "

 3. Một số lời của "sự thật" đây:

  Bệnh tật, kể cả bệnh tâm thần, là do Chúa (Đệ nhị luật 28:27, 29:27-28), đặc biệt là vì con người không nghe lời Chúa, còn nếu nghe lời thì không sao (Xuất hành 15:26, Thánh vịnh 38:3)

  Bệnh lành là nhờ Chúa (Thánh vịnh 103:2-3) hoặc nhờ đức tin (Matthew 9:22, Mark 5:34, Luke 8:48); người có tài chữa bệnh là nhờ chúa (Huấn ca 38:2, 38:12-14); dược liệu có là nhờ chúa, còn dược sĩ chỉ làm việc pha chế (Huấn ca 38:7)

  Người có lòng tin thì sẽ chữa được bệnh tật (Mark 16:17-18), hoặc nhờ người ta cầu nguyện cho mình khỏi bệnh (James 5:14-15), tin thờ chúa thì chúa sẽ đuổi bệnh tật đi xa (Xuất hành 23:25)

  Nếu đau bệnh, nên tìm đến Chúa chứ đừng đi tìm thầy thuốc (2 Sử biên 16:12); vua Ahaziah bị té, vì không đi hỏi Chúa mà lại hỏi ý thần Baalzebub nên bị Chúa hành cho chết, thậm chí 102 anh lính của vua cũng bị vạ lây (2 Các vua 1:2-17)

  Đôi khi, nộp tiền thì được Chúa tha cho hết bệnh (1 Samuel 6:3)

  Ô uế là do bản chất, không phải do ăn đồ dơ (Mark 7:15); bản chất mọi thức ăn đều sạch sẽ (Mark 7:18-19) lý do vì ăn vào rồi cũng thải đi hết, không để lại gì trong cơ thể

  Để ngừa bệnh thì uống thuốc (Huấn ca 18:19), hoặc hạ mình xuống (Huấn ca 18:21). Bị đau bệnh thì chắc là do tội lỗi, nên để chữa lành thì cứ ăn năn là khỏi (Huấn ca 18:21)

  Sức khoẻ có là nhờ trông cậy chúa, không thì thanh niên trai tráng cũng suốt ngày bủn rủn chân tay (Isaiah 40:29-31) có tập thể dục cũng không ích lợi bằng suy nghĩ lời chúa (1 Timothy 4:8)

 4. CÁI MICRO , TRƯỚC KHI ĐỌC HÃY DÙNG CỒN KHÔ SÁT KHUẨN LAU SẠCH
  ĐỂ PHÒNG NGỪA .
  NGƯỜI ĐỌC CŨNG NÊN SÁT KHUẨN BÀN TAY TRƯỚC KHI CẦN SÁCH ĐỌC
  XIN CẢM ƠN

 5. Lạy Chúa xin mở lòng mở trí để chúng con hiểu được thánh ý Chúa trong cơn đại dịch. Xin Chúa thương xót chúng con.

 6. Khi sáng gia đình con lần đầu tiên dự thánh lễ trực tuyến. Nhưng thât là sốt sắng. Xin chúa ban bình an cho cha .cho giáo hội.Xin chúa ban ơn cho chấm dứt cơn dịch bệnh corona trên toàn thế giới này.để mọi ngưòi trên thế giới này nhận thấy được con người rất yếu đuối mỏng giòn. Và để con người nhận biết được thiên chúa là đấng tạo thành và an bài mọi sự.

 7. Lay CHUA chung con cung HIEP DANG THANH LE hom nay tren BAN THO khap noi tren the gioi de dang len CHUA xin cho gia dinh con va toan the gioi duoc binh an thoat con benh hoan the xac LAY CHUA xin thuong xot chung con dung bo chung con CHUA oi AMEN

 8. Vì cuộc khổ nạn dau thuong của Chua giề su Ki tô Xin cha thương xót Linh hồn Ma ri A và Linh hồn giu se và các dang Linh hồn dược lên trốn nghĩ ngơi hằng xem thấy mặt Ba dang trên nước thiên dàng amen

 9. Lạy Chua giề su Con Tin thác nơi Chua lạy Chua gie su con Tin tưởng nơi ngài con cầu xin Chua thương cứu vớt Linh hồn Ma ri A và Linh hồn giu se và các dang Linh hồn dược lên trốn nghĩ ngơi hằng xem thấy mặt Ba dang trên nước thiên dàng amen

 10. Con cám ơn Đức giám mục và linh mục.xin Chúa nhận lời tất cả mọi người trên toàn thế giới này.Amen.

 11. Xin chúa mở rộng vòng tay yêu thương cua chua biến con dịch bệnh trên thế giới cũng như đất nước chúng con mau tim ra thuốc để chan dung con vỉut này chúng con cám ơn chúa và chúng con cũng cảm ơn cha và bạn cho cha nhiều sức khỏe amen

 12. CON XIN ngoi ca TÔN VINH LÒNG THUONG XÓT CHÚA GIÊSU VÀ ĐUC MĘ MARIA VÀ THÁNH CĂ Giuse MÃI MÃI TRONG LÒNG THUONG XÓT CHÚA GIÊSU VÀ ĐUC MĘ MARIA VÀ THÁNH CĂ Giuse ĐÊN muôn muôn ngàn đoi amen

 13. Lạy Chúa con nguyện xin Chúa cùng Mẹ Maria nhân từ . Ban cho Thế giới bình yên cho tất cả mọi người trên thế giới an lành mạnh khỏe mỗi ngày . Xin Chúa nhận lời con nài van Amen .

 14. Chung con nho chua va nho ngoi thanh duong lam Chung con throng cac cha lam khi dang thanh le ma ko co Giao Dan Chung con Nguyen xin then chua la dang Giau long xot throng xin nhin den loai nguoi then the gioii trong dich benh va Dan dua moi nguoi ve Cung chua

 15. Ta on chua con vua tham du thanh le rat hay y nghia va cam dong con cam on cha da dang thanh le cho Chung con con that anh mat cha rat buon vi ngoi nha tho ko co Giao Dan Chung con Chung con throng cha lam Nguyen xin then chua va me Maria ban cho cha nhieu suc manh va Hong an cua chua trong Mua chay thanh nay

 16. Kính chúc Cha và cả nhà Chủ Nhật bình an.Cô Vy này ghê gớm thật làm đảo lộn thế giới.Thánh lễ không có Giáo dân.Đá banh không có khán giả.Chợ lưa thưa ít người họp.Rạp hát đóng cửa Công Ty giảm biên chế, Dân tinh lo lắng, nạn đói báo động.Em Vy ơi hãy đi thế giới khác nhé.Cầu Chúa ban ơn lành cho Nhân loại A men !

 17. Xin bảo vệ và an ủi chúng con và toàn thế giới này vì Chúa là nguồn an ủi của chúng con xin giúp chúng con và toàn thế giới thoát khỏi cơn dịch bệnh xin Chúa xua tan cơn dịch nguy hiểm đang lây lan nhiều nơi trên thế giới con xin cám tạ và đội ơn Chúa Amen

 18. Cho con hỏi giờ lễ trực tuyến thường ngày và giờ lễ trực tuyến thứ 7, chúa nhật là mấy giờ ạ? vô trang web nào để tham dự thánh lễ được ạ?

 19. Xin Thiên Chúa dũ lòng thương xót chúng con vì Chúa đã sinh ra chúng con và đặt chúng con trên trái đất này Amen

 20. Tôi chọn kênh này để tham dự vì có lời kinh và lời bài hát trên màn ảnh ạ! Xin cứ giữ nguyên như thế này ạ.

 21. Xin cảm ơn Quý Cha và Ban Phụng vụ, Cộng đoàn giúp chúng con cùng hiệp ý tham dự thánh lễ trực tuyến rất sốt sắng tại nhà. Cũng xin cảm ơn phần kỹ thuật đã chu đáo chiếu lời bài hát, đáp ca, kinh rước lễ thiêng liêng trên màn hình, giúp chúng con và những anh chị em ngoài Công giáo cùng hát để tham dự sốt sắng hơn. Xin cảm ơn các vị thật nhiều! Nguyện xin Chúa ban cho chúng con luôn được khỏe mạnh và được ơn Người soi sáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here