🦠[LIVE] Le dung vova: Thủ tướng ban bố tình trạng cấp bách trên toàn quốc ngày 31/3/2020

30
5Thủ tướng Chính phủ ban bố tình trạng cấp bách trên toàn Quốc trước tình hình bệnh dịch cúm Vũ hán.
Thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1-4-2020 theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh…
Ngày 31-3-2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1-4-2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

b) Đề xuất cụ thể cơ chế, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong nước sản xuất trang thiết bị, dụng cụ y tế, đặc biệt là máy thở, máy theo dõi bệnh nhân, máy truyền dịch, máy lọc máu, báo cáo Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chỉ đạo.

c) Báo cáo Thủ tướng Chính phủ các phương án, kịch bản và khả năng ứng cứu đối với trường hợp khẩn cấp về dịch vào chiều 31-3-2020.

d) Tổ chức, sắp xếp việc tiếp tục khám, chữa bệnh tại BV Bạch Mai (Hà Nội), bảo đảm an toàn cho cán bộ, nhân viên y tế và nhân dân theo đề nghị của Ban chỉ đạo và Bộ Y tế.

đ) Xem xét, xử lý các kiến nghị của UBND TP Hà Nội, hỗ trợ, tạo điều kiện cho Hà Nội kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

6. Bộ Y tế tổng hợp và định kỳ công bố hai lần/ngày kết quả xét nghiêm dương tính ở các địa phương, bảo đảm chính xác.
rtmp://a.rtmp.youtube.com/live2/1r93q-4b0g-abfe-ft5a

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

30 COMMENTS

 1. Thằng chó rái này sủa láo c.a đâu sao ko rọ mõm nó lại xong cho vào ngủ với thằng nghiêm hớt tóc trong xà lim ý

 2. Vn nếu moi người tuôn thủ chính phủ cach li khi sẩy ra dich phát sinh ở đia phương nào khoanh vùng đâp dich nhanh và o phát tán môt phương án sáng suốt

 3. Bà con mình ở gần nhà thằng Dũng này lấy giẻ chùi đít nhét vào cái miệng thằng Dũng này lại . Để nó sủa như chó dại nghe điếc đít quá

 4. Đất đai thuộc quyền sở hữu của của nhà nước, có dịch mà không có quyền đóng cửa biên giới phía bắc, vậy là bà con bị lưu vong trên chính quê hương mình còn gì nữa, còn có ai nghi ngờ nữa không?

 5. E cũng đồng tình với a Dũng vova, nhiều cty nhà nước ăn cháo đái bát, như cty xổ số kiến thiết, người dân nghèo làm giàu cho nó với chính phủ, khi đại dịch có thấy tui nó nói mẹ gì đâu

 6. Họp hành phát biểu lồng vòng làm gì, người dân chỉ cần nghe coi chính quyền xử lý an sinh cho người dân như thế nào trong mùa dịch, dân yên ổn thì người ta mới có tinh thần chung tay tránh dịch.

 7. Cửa khẩu Lào cam pu chia bị đóng còn Trung Quốc nơi sản sinh ra vịt không nói tới. lên máu thiệt chớ

 8. Em xin bầu anh lên làm thủ tướng kiêm chủ tịch nước kiêm tổng bí thư anh ạ. Tài Đức vẹn toàn .

 9. Biên giới với tàu + , ổ bịnh thì k đóng. Lại đi đóng biên giới Lào và Campuchia . Thằng Phúc này nhục nhã quá !

 10. Ở VIỆT NAM NGƯỜI NGHÈO THÌ NHIỀU LẮM
  NẾU NHÀ NƯỚC KHÔNG GIÚP HỌ THÌ HỌ SẼ CHẾT ĐÓI HOẶC LÀ ĐI ĂN CƯỚP THÔI

 11. Chỉ vì tiền cứu trợ nên giờ mới báo chống dịch chứ nếu chống DỊCH mà cửa BIÊN GIỚI CỨ MỞ NHƯ BÂY GIỜ THÌ CHỐNG CÁI MỎ QUẠ Ý ?

 12. Dũng ơi không được thẻ xanh ở mỹ à, thế thì phí quá đấu tranh như thế mà không được là đấu tranh dân chủ

 13. Gd roi xin rat tiec thong bao cung toan dan , nguoi than gd roi la NQT bn so 21 qa tu vong ngay20/3
  Xin toan dan dung tho o virus corona

 14. Anh Dũng Vova có khi nào nghĩ việc quyết định chống phòng dịch chỉ là một cớ để cô lập các thành phần chống đối, bắt nguội những người có hành động , lời nói đi ngược lại ý của đảng , nhà nước không phân biệt trong hay ngoài đảng .

 15. Dũng! Mày làm được gì cho gia đình mày chưa? Nhìn mắt ngu hơn heo( quê mày gọi là lợn đấy).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here