10 ÂN ĐỨC Của Mẹ Mà Phận CON Phải Nhớ … Thuyết Pháp Thầy Thích Thiện Thuận 2020

4
2910 ÂN ĐỨC Của Mẹ Mà Phận CON Phải Nhớ … Thuyết Pháp Thầy Thích Thiện Thuận 2020
Trụ trì của Viện Chuyên Tu là Đại Đức Thích Thiện Thuận, Thầy nổi tiếng và được Phật tử cả nước hâm mộ và yêu mến từ những bài giảng của Thầy đặc biệt là bài giảng “Bóng Mây” trong khóa tu mùa hè năm 2017 tại chùa Hoằng Pháp.

Trong thời gian tu hành Thầy đã đi rất nhiều vùng trên đất nước truyền bá đạo Phật, giáo lí những điều hay lẽ phải, hướng thiện chúng sanh rất nhiều nơi giúp mọi người nhận ra chân giá trị cuộc sống, điều hay lẽ phải để thực hành trong cuộc sống mang đến niềm an vui hạnh phúc…Với vẻ ngoài hiền hậu, nụ cười ấm áp, Thầy đã sưởi ấm rất nhiều trái tim mang những đớn đau phiền muộn trong cuộc sống mang đến niềm vui hạnh phúc, giúp chúng sinh đoạn ác tu thiện, lời giảng gẫn gũi thân thuộc dễ dàng đi vào lòng người.

Thầy Thích Thiện Thuận cũng đã cho ra đời rất nhiều bài giảng hay mang ý nghĩa nhân sinh sâu sắc đọng lại trong lòng Phật tử, Thầy luôn được các Phật tử trên khắp cả nước yêu mến và nhiều người gọi Thầy với biệt danh dí dỏm là “Thầy Bóng Mây”, bạn thử 1 lần nghe bài giảng Bóng Mây nổi tiếng của Thầy xem.
———————————————————————————————
#thichthienthuan , #thầythiệnthuận , #bàigiảnghay

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

4 COMMENTS

  1. Con cảm ơn thầy rất là nhiều về bài pháp quá gần gũi mà sâu sắc vô cùng. Con xin kính chúc thầy luôn mạnh khỏe,an lạc và phat sự viên thành,a di đa phat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here