15/5: tìm ra Nguyễn Văn Nghị? sáng tỏ màn sương bí ẩn xung quanh Trương Mỹ Hoa. Ma trận của BCA

21
25Nhà báo Trương Châu Hữu Danh đã gọi điện cho người có tên Nghị. Và đây là kết quả bất ngờ mà #Votetv xin gửi tới
Một lớp bụi bí ẩn liên tục được phủ lên nhân vật Nguyễn Văn Nghị, càng lúc càng dày.
Bài báo tương đối đầy đủ về Nghị đăng trên báo Công An Nhân Dân của tác giả Nhã Phong, với hành tung tương đối… đáng nghi. Nhiều người nói, anh Nhã Phong tiếp cận vụ án từ sớm và khá sâu nên sẽ có thông tin.

Tuy nhiên, không ai có thể hỏi thêm điều gì vì tác giả Nhã Phong… đã chết. Anh chính là nhà báo Hoàng Hùng (PV báo Người Lao Động, CTV của CAND – bút danh Nhã Phong), chết trong vụ án rúng động dư luận cũng xảy ra tại Long An.
Nhà báo Hữu Danh nói rằng đã có cuộc gọi điện cho người tên nghị nhưng không phải là Nguyễn Văn Nghị (1978) mà là Nguyễn Hữu Nghị 1984. và anh Nghị này nói: “EM KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ANH DANH ƠI. EM CHƯA TỪNG LÀM VIỆC GÌ VỚI CÔNG AN CẢ. NHIỀU NGƯỜI XƯNG LÀ BẠN ANH VÀ GỌI CHO EM, NHƯNG EM TRẢ LỜI EM KHÔNG BIẾT”.

Điều gì đang thực sự xảy ra quanh vụ việc tử tù #HoDuyHai ?

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

21 COMMENTS

  1. Bạn lý luận rất rõ ràng logic lắm , nhưng bạn coi chừng không an ninh cho bạn ,rất nguy hiễm vì vụ này liên quan nhiều tay to mắt lớn nhiều thế lực

  2. Quả là vụ án ly kỳ thật đấy mong tìm ra hung thủ để trừng trị thêo đúng pháp luật.

  3. Ong Trong oi ong Trong ….con so lam roi …day to nhan dan hay day doa nhan dan …nao la danh bac …chua bac .chua gai …chuyen gi cung co lam …giet nguoi vo toi …chung no cho Ho duy Hai uong nuoc ao giac de nhan toi …thang be ngu ngo …luc tinh luc me …truoc khi ong chet con xin ong …giai the bon nay di …chu khong the giao duc duoc nua roi ….

  4. Den tiem vang dieu tra va tim may thang cua thang ban cua no …tim me cua no …thang do boc hoi …hay da doi ten …

  5. Nguyễn văn Nghị và Nguyễn hữu Nghị là hai người có thật nhưng khác nhau.Tin tôi đi NVNghị hiện đã thay tên đổi họ hiện đang sống ở TQ.Đố ai làm gì được!!!?

  6. Muốn tìm sự thật rất là don gian gọi hồn người chết lên mà hỏi ko cần phải dau dầu

  7. họ đã thủ tieu het tang chứng vật chứng that và nhân chứng. bày ra màn kịchnhao nhet đen tối đẻ che đạy toi ác…tìm vat tế la hd h

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here