2 hung thủ giết người thả xác trôi sông nghêu ngao hát trong tù | Hành trình phá án | ANTG

25
29ANTG | 2 hung thủ giết người thả xác trôi sông Cà Lồ cũng chính là 2 nạn nhân bị quấy rối tình dục đồng tính. 2 đứa trẻ ở tuổi vị thành niên quá non nớt, bồng bột và thiếu kiến thức… nên đã gây ra tội ác kinh hoàng.

Trưa ngày 7.7.2011, ông Nguyễn Văn Đại (trú TT. Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội) đi cắt cỏ ở khúc sông Cà Lồ thì hết sức kinh hãi khi phát hiện một thi thể trôi dập dềnh trên nước. Ngay lập tức, công an TT. Chi Đông đã báo cáo sự việc với cơ quan CSĐT CA TP. Hà Nội, đồng thời phong tỏa và bảo vệ hiện trường.

Bản gốc: Án mạng trên dòng sông Cà Lồ

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

#hànhtrìnhpháán #giếtngườithảtrôisông #ánmạng #sôngcàlồ #hànội

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

25 COMMENTS

  1. HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN MỚI – Triệt phá băng đảng xã hội đen khét tiếng miền Bắc: https://youtu.be/HUSeWZXBQaw

  2. Không ai tha thứ cho tội giết người, nhưng thiết nghĩ anh Tường mà không có tật xấu như vậy thì chắc không đến nỗi… Buồn !

  3. 17 năm thì nhiều lắm cũng 10 năm nó ra trại… và làm anh đại, nó sẽ lớn lối, vì mình đã giết người rồi! Sợ gì ai… cái gì cũng hậu xét,hạ hồi phân giải…

  4. Vụ án nào cũng chỉ đạo cấp trên … không chỉ đạo thì phía dưới không biết làm! Có chuyện gì thì cũng trinh sát, phía dưới phải đi rà soát điều tra manh mối , tự suy nghĩ ra phương pháp mà phá án… cấp trên chỉ ngồi văn phòng, chờ cấp dưới báo cáo trình tự tiến độ vụ án, rồi phía trên góp ý, nhiều lắm là giúp phương tiện,nhân lực… hỏi cấp thấp là rõ, chỉ sợ bị trù dập không dám nói ra… sự thật!

  5. Con mẹ cán bộ : "ngậy thơ" phải chơi trò ngây thơ sao lại chơi trò tính toán giết người nói vậy mà nói được

  6. Vậy là hai ông nhỏ … khỏi phải sợ.Ở vài năm rồi về… và tiếp tục giết thêm vài mạng người nữa… không bị truyền thuốc…bổ,nên không phải chết, không sợ ! Vài năm rồi về! Nếu gia đình có tiền thì càng nhanh ra tù… không sợ, lần sau cứ vậy mà làm! Mà anh tường cũng là…gay, nên mới bị như vậy!

  7. Vì gay …nên mới xảy ra như vậy! Nếu không như vậy thì làm gì bị giết! Còn hai anh trẻ… không bị tử hình thì sợ gì! Ở trong trại được các anh lớn truyền thụ kinh nghiệm nên sau này ra trại sẽ làm nhiều điều HAY HƠN… còn mười mấy năm, khoảng gần 10 năm thì về, còn gia đình có tiền thì sẽ giảm án nhiều như… chấp hành đúng nội quy, cải tạo tốt, không gây mất trật tự.v.v…vậy là 8 năm sẽ về nhanh thôi! Không lo… cứ vậy mà làm! Không có gì phải sợ….

  8. 2 thang nhoc nay moi nho ma ac roi ha 😡. Mai mot tha ra ko biet con ngiet nguoi nua ko ta 😁😁😁😁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here