22 Quy Luật Bất Biến Trong Kinh Doanh

0
17www.yourdream.bussiness Hân Hạnh Chào Đón Quý Khách !

☆☆CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG☆☆
3 câu chuyện về 3 Công Ty Khổng lồ trong ngày đầu khởi nghiệp:

– Câu chuyện số 1: Jack Ma mời 17 người tới dự buổi chia sẻ ý tưởng xây dựng Alibaba. Sau 20 năm, tất cả đều trở thành triệu phú, đặc biệt có 3 người là tỷ phú.

– Câu chuyện số 2: Mark Zuckerberg mời 5 người bạn tới phòng ký túc xá bàn bạc về kế hoạch tạo dựng Facebook. Chỉ có 2 người tới dự, sau này cùng với Mark, họ trở thành 3 tỷ phú với tổng khối tài sản khoảng 80 tỷ USD.

– Câu chuyện số 3: Nếu bạn nghĩ 3 người không có mặt ở trên là thánh nhọ thì hãy cân nhắc lại khi nghe câu chuyện này.
Thánh nhọ của thời đại xứng đáng thuộc về Ron Wayne, người thậm chí đã đồng ý góp vốn cùng Steve Jobs tạo dựng Apple. Tuy nhiên chỉ 12 ngày sau, ông quyết định bán hoàn toàn 10% cổ phần của mình với giá 800 USD. Ngày nay, lượng cổ phần này tương đương 62 tỷ USD. Còn Wayne đang phải sống trong ngôi nhà đi thuê & tiền trợ cấp an sinh Xã Hội.

Mọi ý tưởng Vĩ đại khi mới nghe đều điên rồ & tưởng chừng khó trở thành hiện thực. Nhưng khi mỗi ngày bạn tiến 1 bước nhỏ tới mục tiêu, đến khi quay đầu nhìn lại, bạn đã thay đổi cả thế giới !!

P/S : “Nếu ai đó đưa ra lời đề nghị về một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn nhưng bạn không chắc chắn có thể làm được. Đừng ngần ngại nói đồng ý và học cách giải quyết sau”.
TOPCRYPTOFUND là câu chuyện sẽ có nhiều người thờ ơ khi được một người nào đó chia sẽ nhưng cũng sẽ có những người được chia sẽ và họ đã chọn – Điều này lệ thuộc vào TẦM NHÌN cũng như SỰ MAY MẮN và cũng là THỜI VẬN của mỗi người nhưng đôi lúc cũng may mắn khi bạn là người Khát Khao Thành Công.
TOPCRYPTOFUND – Công Nghệ Mạng Xã Hội 4.0

TOPCRYPTOFUND Network: DỰ ÁN (Đi theo hướng truyền thống không ICO, không lending, không tổ chức hội thảo lớn (vì ta thường thấy một dự án chuẩn bị chết thường họ đẩy mạnh sự kiện lớn để hút máu, xong rồi chết như trong phim… ),TCF mục tiêu hướng tới giá trị cho cộng đồng chọn sản phẩm tốt và tốt hơn, mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư , Đặc biệt tính thanh khoản rất tốt không phụ thuộc vào hệ thống tuyến trên hoặc tuyến dưới! Nhà đầu tư có quyền quyết định chọn rút 100% qua BTC hoặc ETH hoặc TCFCOIN giai đoạn tới..)…
👍👍👍 Hệ sinh thái với 5 nền tảng toàn diện đa dạng sản phẩm dịch vụ .
👉Một nền tảng đầu tư tuyệt vời.
👉 Một cơ hội tốt nhất 2018. 2019…
✈️ Vui mừng khi có các vị đồng hành

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here