4 tên 'ĐÀN EM' của Đường 'Nhuệ' đã gây ra những vụ án long trời lở đất thế nào? | NDTP | ANTG

40
29ANTG | Vụ án về giang hồ Thái Bình Đường ‘Nhuệ’ đang gấy chấn động dư luận trong những ngày gần đây. Khoác cho mình chiếc áo doanh nhân thành đạt, vợ chồng Nguyễn Xuân Đường và Nguyễn Thị Dương đã thực hiện hàng loạt các hành vi phạm pháp luật trong một thời gian dài: Cầm đầu băng nhóm tội phạm hoạt động tín dụng đen, cho vay nặng lãi, bảo kê, cưỡng đoạt tài sản, coi thường và đứng trên pháp luật, gây bất ổn xã hội trong một thời gian dài. Không chỉ có Đường ‘Nhuệ’, thời gian qua cũng đã xuất hiện những tên giang hồ với lý lịch bất hảo gây hàng loạt vụ án gây nhức nhối. Sau đây, mời quý vị và các bạn hãy cùng chúng tôi điểm lại 4 tên giang hồ khét tiếng ngang Đường ‘Nhuệ’…

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: copyright@5gmedia.vn

Cảm ơn các bạn!!!

#nhậndiệntộiphạm #đườngnhuệ #gianghồ #tháibình

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

40 COMMENTS

 1. Mẹ mấy Cái vụ này mà long trời lở đất ?… Long mồm lở móng thì có. Vl nhà báo nói láo ăn tiền có khác.kk

 2. Các cái loại người này cũng cần phải loại bỏ đi bởi vì xuất kho chúng cũng không thể trở thành người tốt được

 3. Đề nghị chính phủ tăng thêm mức án đối với những đối tượng nguy hiếm tử hình . Nhầm răng đe cho kẻ khác

 4. Tại sao tôi vẫn thắc mắc là người vi phạm pháp luật và người dân ko vi phạm đều gọi là đối tượng vậy. Đáng ra câu gọi đối tượng chỉ rành cho những kẻ vi phạm pháp luật người tử tù. Như mà người việt nam thì gọi tổng là đối tượng hết. Tất cả như nhau người tử tù vi phạm pháp luật gọi là đối tượngm người dân tử tế người tốt việc tốt cũng gọi là đối tượng.

 5. Đài truyền hình kênh này hết người dẫn trương trình sao mà cho con này lên dẫn dắt trương trình vậy. Giọng nói thì như đàn ông. Cái mặt thì xấu mồm thì méo cằm thì lệch. Vậy mà đưa nó lên dẫn thời sự tôi ko hiểu đạo diễn thời sự nhìn thế nào mà lại cho con này lên làm mất cả bộ mặt của đài truyền hình.

 6. Ơ xa hơi tươi đẹp như thế này
  Ho ăn cơm ai
  Ho mặc ao ai .bọn ho còn muốn gi nưa mà ho ngang ngược .con đô thế
  Phải sư thật nghiêm vơi chung

 7. Quê tôi yên dũng Bắc Giang cũng vậy đâu đâu cũng có cho vay không cần thế chấp…xe máy thì mất đều… ruộng nương thì bị ép..lúa gần được cắt thì công an..canh cho bọn xe đất nó nấp hết lúa của dân tối thiết nghĩ xã hội loạn hết rồi..

 8. Thần tượng khá bảnh khóc như một đứa trẻ lên ba. Ôi…chả hiểu lũ trẻ thời nay chúng nó quan niệm như thế nào là THẦN TƯỢNG nữa..

 9. Ngoài bắc toàn là gian hồ không..ghê quá hén…gian hồ thì cũng đi tù..bỏ vợ con lại..cho mấy thằng không gian hồ nó hưởng..

 10. Ko chậm
  Chỉ có điều dám can hay ko..?
  Chỉ sợ mai mày về thắp hương là vừa hối ko kịp..

 11. Bắc lợn sao vào tù cái lại đi cà thọt nhỉ :3 chắc lại bị mấy anh lớn cho test ống đồng nhỉ

 12. Đến khi ra công an thì mấy thằng trẻ trâu mũi rãi chảy đến sợ… Giang hồ cái gì mấy thể loại này

 13. Ở ngoài thì hổ báo cáo chồn vào đồn rồi sao hk giỏi hổ báo nữa đi !! Cmn toàn giỏi ăn hiếp những ng yếu hơn mình giang hồ mà vào đồn là xanh mặt như đít nhái hahaha cười ỉa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here