ÁN MẠNG TRONG GIA ĐÌNH VÌ TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI I HTV TIN TỨC I 4/9/2019

0
36Sốc và kinh hãi là cảm xúc của nhiều người khi nhắc về thảm án một người sát hại cả gia đình em ruột ở huyện Đan Phượng, Hà Nội cách đây 2 ngày, chỉ vì tranh chấp đất đai. “Đất đai, tài sản” – khởi nguồn cho không ít vụ án mạng mà cả nạn nhân và hung thủ là ruột thịt. Nguyên nhân thì rất nhiều, những cũng cần phải nhìn nhận không phải ai cũng chạy theo đồng tiền mà bất chấp đạo lý, bởi trong cuộc sống vẫn còn không ít người dám hiến đi đất đai, tài sản vì nghĩa lớn của cộng đồng.
Vậy nên, bài học chung cho mọi người đó chính là nền tảng từ những thông điệp giáo dục. Nền tảng lỏng lẻo sẽ tạo ra những con người vô cảm….

————————————————
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here