Bắn chết người ở Củ Chi nghi phạm là Thượng úy Công An | Tin tức an ninh 24h mới nhất | Tin nóng 24h

43
181#tintuc24hol #tintuc #tinnong24h
Liên quan đến vụ bắn chết 4 người ở Củ Chi, nghi phạm được xác định là Lê Quốc Tuấn 33 tuổi, là Thượng úy Công An quận 11 TP. HCM.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

▶ Bản quyền thuộc về đài truyền hình kỹ thuật số VTC :

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://liendoanluatsu.com/thoi-su

43 COMMENTS

 1. Cuối năm kỷ Hợi ngay thủ đô hà nội công an tổ chức hàng ngàn CB chiến sĩ cảnh sát cơ động từ 3 giờ sáng ngày 9/1 để tiêu diệt ông Lê Đình Kình. 84 tuổi đời và 58 năm tuổi Đảng tại xã Đồng Tâm một cách rất thương tâm .
  Đâu năm canh Tý lại ở huyện củ chi TP HCM . Một tên ca dùng súng AK bắn chết 4 người Dân vô tội và 1 bị thương rất nặng cướp đi hàng tỷ đồng. Khi tên CA này tìm đường tẩu thoát ra tới đường lộ lại bắn chết 1 anh xe ôm cướp xe bỏ chạy .
  Xin chia buồn cùng gia đình các nạn nhân đã chết. Chúc cho ngành công an Việt Nam! Cuối năm Kỷ Hợi và đầu năm Canh Tý đã có thành tích rất xuất sắc trong thời kỳ đổi mới.

 2. Công an cũng như người dân thôi, có thằng tốt thằng xấu, nhưng thằng tốt đếm trên ngón tay thì ít còn thằng xấu đếm cả tay cả chân vẩn k đủ.

 3. Thượng úy công an tuấn khỉ đánh bạc rồi bắn chết 4 người mai mốt được phong lên thiếu tá nhé.

 4. 4 thằng này nó chết là đúng vì quả báo .
  Theo tôi thiếu úy Tuấn khỉ đã thay trời hành đạo vì 4 thằng này là giang hồ dầu gấu…tụi nó còn sống thì làm khổ hàng triệu Sinh linh có nhà mà không về được … làm hại cả một lớp trẻ.
  Âu cũng là số lên Theo tôi thiếu úy Tuấn khỉ.. lên viết thư xin mỗi nạn nhân người thân zuì hướng tâm về Đức Phật sám hối để siêu thoát.
  Cầu cho đồng trí siêu thoát.
  Nam mô a Di Đà Phật.
  Nam mô a Di Đà Phật.
  Nam mô a Di Đà Phật 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

 5. Thằng này mới là đại ca của xã hội đen.Mấy xã hội đen cũng kô liều như nó.Bắn chết 5 thằng và 1 con bò gần đó dính đạn cũng chết.Súng AK hiện tại đã lỗi thời so với các nước tiên tiến nhưng bắn cự ly quá gần nên vẫn rất mạnh.Áp suất viên đạn bay khỏi nòng + ma sát lúc vien đạn cắm vào 5 thằng kia nó phát huy lực mạnh nữa.Dính đạn vừa nóng + vừa đau nhói chỗ viên đạn chạm vào người công phá.

 6. Người bắn chắc tự tử Xó nào đó rồi , người bị bắn chết cũng ko oan đâu , xôn xao vui thôi , những thành phần đó chết đi , đất nước phồn vinh , trái đất bớt nặng

 7. xàm xí nó là công an cũng là người thì nó cũng có ham muốn giống bao người khác . có tội thì bị trừng trị mắc mớ gì mất lòng tin ở Công An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here