Bạn Có Biết Bảng Giá Đất Của Tỉnh, Thành phố không

5
24Bảng giá đất năm 2020 được ban hành ổn định cho 5 năm. Bảng giá này được sử dụng để tính tiền sử dụng đất khi nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyến mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình cá nhân; tính thuế sử dụng đất; tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai; tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai; tính tiền bồi thường cho nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý, sử dụng đất đai; tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất nhà nước giao có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

5 COMMENTS

  1. Luật sư cho hỏi đất nha e o truoc 1980 mà ko có giấy to.có làm bìa đất 1000 m2 đất thô cu như luật quy định không chi???

  2. Chào chị, chị ơi cho em hỏi, em ở xã châu bình, huyện quỳ châu, tỉnh Nghệ An. Vừa rồi nhà nước có thu hồi 790met vuông đất của gđ em làm khu tái định cư thủy điện bản mồng. Đất trồng cây hàng năm, giá bồi thường là 20.000/m.
    Giá như vậy hợp lý chưa chị?
    Em cảm ơn trước.

  3. Cháu rất cảm ơn Cô vì video của cô rất bổ ích ạ. Cháu đã share video này lên tb cũng như các trang mạng xã hội (tất nhiên là cháu có trích nguồn). Vấn đề ở đây là mn đều có mong muốn chung là video của cô chia sẽ quá nhiều vấn đề và hơi lan man quá ạ, kể chuyện lộn xộn nên không tập trung quá ạ. Nên hy vọng cô thể làm video ngắn gọn xúc tích và cô đọng ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here