Bản tin 113 online cập nhật | Tin tức an ninh hình sự mới nhất ngày 09/01/2020

32
24Bản tin 113 online cập nhật tin tức an ninh trật tự, tin hình sự mới nhất ngày 09/01/2020.

Đăng ký xem tin mới nhất:

113 Online là bản tin chuyên biệt về an ninh trật tự do kênh Truyền hình Công an nhân dân – ANTV thuộc Cục truyền thông, Bộ Công an Việt Nam thực hiện. Bản tin 113 Online đưa tin nhanh, chính xác và khách quan về các vấn đề an ninh trật tự, an ninh xã hội, an toàn giao thông trong và ngoài nước liên quan đến công dân Việt Nam nhằm truyền tải thông tin, nâng cao nhận thức pháp luật và giáo dục cộng đồng có ý thức tuân thủ pháp luật Việt Nam.

Bản tin 113 Online phát sóng lúc 11h30;
Bản tin 113 Online cập nhật phát sóng lúc 15h00 hàng ngày trên ANTV.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#bảntin113online #113online #tintức24h

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

32 COMMENTS

 1. Cu tu hinh het ca lang ba que giac phan dong chong pha dang bon troi danh calang dan ngu cho dien ding tam lu dam tac khon kiep deo lamlay cut ma dop phan dong con me lu xuc vat chung may

 2. Nha nuoc vn.phai thang tay tu hinh het ca lang giac dong tam cho chet het sach.kg.con mot. Ten
  Lu giac doi lot cho dien xuc vat..ngu xuan.phan dong nha tu dang cho lu dan ngu xuc vat day.

 3. Dân chỉ muốn yên tâm sinh sống và sản xuất nhưng.. từng bước triển khai thu hồi đất chưa trình tự và sát thực tế hiện nay nên mới vậy.."ai ơi đừng bỏ ruộng hoang,bao nhiêu tấc đất, tấc vàng bấy nhiêu"..

 4. mới mua 64 con t90 của nga đấy. làm như thiên an môn của thằng TÀU cho nó sạch. bọn 3/// nó nhìn thấy cũng đỡ lắm mồm

 5. trung tri nghiem tu dau thi o den noi 3 chien si Chet nha nuoc qua nhu nhuoc that dau long cho cac chien si da hy sinh

 6. Đã biết là đất nông nghiệp thì ko thể nói được là "59 ha đất của làng chúng tôi" nhé

 7. CHO NHỮNG AI CHƯA RÕ VỤ ĐỒNG TÂM

  Đất Đồng Tâm vốn là đất quốc phòng được quân đội cho dân ở đó mượn canh tác.

  Ông Lê Đình Kình thời đó là bí thư xã đã làm giả giấy tờ biến đất quốc phòng thành đất ở, đất nông nghiệp chia chác cho người nhà và bán cho dân.

  Đầu năm 2017 quân đội quyết định thu hồi đất để mở rộng sân bay Miếu Môn cũng như để viettel xây dựng công trình nghiên cứu khoa học kỹ thuật quân sự. Dân Đồng Tâm nghĩ rằng đất mình sư dụng hợp pháp nên đã chống đối và bắt giữ một số cán bộ chiến sĩ, đòi chủ tịch Hà Nội xuống đối thoại.

  Sau này chính quyền đưa ra các giấy tờ, bằng chứng về việc sử đụng đất thì dân Đồng Tâm đã trả lại đất, chỉ có nhà lão Kình và tổ Đồng Thuận do lão Kình lập ra chống đối đến cùng.

  Năm ngoái cha con ông Kình và tay chân bắt giữ một số cán bộ chiến sĩ khác. Đầu năm nay chính quyền bắt đầu xây dưng hàng rào bảo vệ sân bay, làm hàng rào đến tổ Đồng Thuận thì bị chống đối.

  Rạng sáng nay, ngày 9/1/2020, ông Kình cùng nhiều đối tượng bất hảo đến khu vực thi công tường rào bảo vệ sân bay quân sự Miếu Môn nhằm phá hủy tường rào, trước tình hình đó lực lượng CSCĐ thuộc CA TP. Hà Nội và Bộ Công an được điều động lên Đồng Tâm để giải quyết vụ việc gây rối này.

  Khi lực lượng chức năng tiến vào vận động, giải tỏa. Cha con ông Kình trước đấy đã gài mìn, đào hầm chông, bom xăng, lựa đạn và chuẩn bị hung khí dao kiếm dài. Không chỉ vậy, nhóm này còn nuôi hàng chục tên nghiện ma túy tại nhà làm công cụ tấn công lực lượng thi hành công vụ.

  Hậu quả đến thời điểm hiện tại thì đã có 3 chiến sĩ hi sinh. Trung đoàn phó CSCĐ khi leo lên độ cao để quan sát thì bị phóng dao dài, ngã xuống, sau đó chúng tưới xăng thiêu sống. 2 chiến sĩ còn lại bị sụp hố và cũng bị chúng tưới xăng châm lửa thiêu sống. Một số chiến sĩ đang trong tình trạng nguy cấp, cập nhập sau.

  Các báo điện tử hải ngoại được chỉ đạo từ các thế lực thù địch đang ra sức xuyên tạc, chõ mõm về VN, hãy cảnh giác.

 8. Địt mẹ cái bọn Đồng Tâm này. Nếu là vùng công giáo thì đó là chuyện đương nhiên rồi. Nếu không thì cũng bị bọn công giáo xỏ mũi dắt đi rồi. Tử hình mấy thằng cầm đầu.

 9. Mấy báo cứ đăng Đồng Tâm, vụ này nên xử nhanh và triệt để. Chứ giải quyết mà kéo dài hơn 2 năm, khó tin.

 10. Bắn hết đến cả người thi hành công vụ nó còn dám giết thì người thường là gì . Để bọn đu càng nó kích động

 11. Đồng Tâm này rất manh động lợi dụng dân chủ để kích động phá hoại ko xử còn để làm gì

 12. Vụ đồng tâm phải bắt hết tử hình làm gương cho những kẻ coi thường pháp luật. Nhân cơ hội bọn 3 que lại xuyên tạc

 13. 2017 đã bắt một lũ cán bộ ở đồng tâm rồi vẫn còn chưa thỏa đáng . đúng là có voi đòi ha bà trưng bắt hết đi cô lập cái xã đó lại . coi sống kiểu gì.

 14. Máy bán để y nha .ko có hình đại diện thì toàn bênh công an. Còn có hình rõ ràng thì nó khác nha. Ko hiểu sao lại cho bọn này làm dlv nhỉ..đã ngu còn hỗ báo.

 15. Đề nghị bộ công an . Bao vây siết chặt vòng vây . Dùng xe phá sóng để tránh chúng liên lạc sang bên ngoài để trợ giúp . Dùng hơi cay bắn vào trung tâm của phản động chia cắt các phần tử đó ra để bắt . … Dùng xe bọc thép trấn áp

 16. Toàn bọn tay nhanh hơn não. Dân mà đã chơi với C A .tắt là phải có cái gì đó sai sự thật. Dân nó mới dien lên chống đối. Chu thang ngu cũng biết ko nên chơi với CA. Bởi vì lúc nào ko thiệt cho mình. Ma đã chấp nhận thiệt thì tao nghĩ chắc cũng sai sai ở đâu đó.tui mày nhìn cuộc đời này toàn màu hồng nhi..có nhìn xuống thấy cái khổ cùng cực cua dân nghèo chưa.. Toàn thanh đêm đàn.

 17. Cứ bắt hết mấy người làm loạn này điều tra theo tội mà xử.
  Hiền quá thì chúng làm tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here