Băng nhóm Đường Nhuệ còn tàn bạo hơn cả Năm Cam

7
16Băng nhóm Đường Nhuệ còn tàn bạo hơn cả Năm Cam. Muốn xóa sổ băng nhóm tội phạm có tổ chức do Dương Đường cầm đầu, luật sư Lĩnh đề nghị phải củng cố tổ chức cán bộ trong các cơ quan tố tụng của tỉnh Thái Bình, “cách ly” ngay những cán bộ có dấu hiệu dung túng, bao che cho vợ chồng #ĐườngNhuệ. Ngành công an được Đảng, Nhà nước cho phép thực hiện nhiều biện pháp đấu tranh, trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, trong đó biện pháp quần chúng, phát động phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, tố giác thủ đoạn dùng “bẫy nợ, tín dụng đen” để cưỡng đoạt, cướp nhà đất của những ai trót dính “bẫy nợ” và những hành động táo tợn “cướp thầu bất động sản” tại các trung tâm đấu giá, đấu thầu bất động sản. một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết, ông đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ rà soát lại các vụ việc trước đây, củng cố hồ sơ để điều tra làm rõ những hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của vợ chồng Đường.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

7 COMMENTS

  1. Good channel! ❤ You have a new sub! Why don’t you use SMZeus”dot”com?! Lot’s of channels are using it to promote their videos!

  2. Hoan hô an ninh nhà nước Việt nam, chỉ có quý cấp ra tay thì mới trị được bọn uống máu người không biết tanh,

  3. Năm Cam chưa dám thu tiền trên xác chết, chưa dám đánh người phá họai tài sản của dân tại trụ sở công an , bề ngoài còn phải lể mặt cơ quan đại diện pháp luật …. còn riêng với Đường Nhuệ chúng là đại diện cho người đứng đầu nhà nước ngầm,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here