Báo Người Lao Động ra ngày 13-8-2019 có những gì?

1
25Mời các bạn đón đọc Báo Người Lao Động số ra ngày 13-8-2019 với những nội dung nổi bật sau:

– CÒN RẤT ÍT CƠ HỘI VÀO ĐẠI HỌC. Những trường ĐH lớn, những ngành học hấp dẫn đã tuyển đủ chỉ tiêu ở đợt xét tuyển vừa qua, cơ hội ở đợt xét tuyển bổ sung tới đây đã bị thu hẹp (trang 3)

– BỆNH VIỆN CÔNG SẼ NỞ RỘ PHÒNG DỊCH VỤ. Theo Bộ Y tế, mặc dù có quy định giá tối đa dịch vụ ngày giường bệnh tại cơ sở y tế công lập là 4 triệu đồng/giường/phòng/ngày nhưng không có nghĩa các bệnh viện công muốn “thổi giá” bao nhiêu cũng được (trang 4)

– LƠ LÀ CỨU HỘ BỜ BIỂN. Nhiều vụ đuối nước thương tâm ở các bãi biển xảy ra nhưng việc cứu hộ chưa được quan tâm, lực lượng mỏng, yếu, phương tiện thô sơ (trang 5)

– KHUẤT TẤT TRONG KHAI QUẬT TÀU CỔ 48 TỈ ĐỒNG. Kết quả khai quật thu được 10.000 hiện vật nhưng đa phần mảnh vỡ là chuyện vô lý (trang 5)

– LÚN Ở TP HCM ĐẾN MỨC BÁO ĐỘNG. Lún ở TP HCM ngày càng diễn biến phức tạp, có nguy cơ đe dọa đến hạ tầng đô thị lẫn các công trình ngầm (trang 6)

– LÀM GÌ ĐỂ TĂNG NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG? Theo nhiều chuyên gia, một trong những nguyên nhân khiến năng suất lao động của Việt Nam thấp chính là do công nghệ lạc hậu, tiền lương, thu nhập, chế độ đãi ngộ đối với người lao động thấp (trang 7)

– GIẢI THƯỞNG TÔN ĐỨC THẮNG: HẾT LÒNG VỚI NGHỀ. Với kỹ sư trẻ Nguyễn Ngọc Chiến, để vươn đến thành công, ngoài đam mê nghề nghiệp thì người thợ phải sáng tạo không ngừng (trang 8-9)

– “GÁNH NẶNG” HỆ SỐ K. Hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) năm 2019 tại TP HCM tăng 0,4 lần đồng nghĩa giá nhà đất tại TP sẽ tăng cao hơn nữa và là thách thức cho việc giải quyết nhu cầu nhà đất của người dân (trang 11)

– NGHĨA TÌNH TRÔI HẾT THEO TIỀN. Món hời nhà, đất mang đến khiến nhiều người không ngần ngại bỏ luôn đối tác lâu năm, thậm chí từ bỏ cha mẹ, anh em (trang 12)

– TRÚC NHÂN: HẤP DẪN THEO CÁCH RIÊNG. Con đường âm nhạc của Trúc Nhân có sự khác biệt, bởi phong cách rất riêng và nhiều thông điệp làm đẹp cuộc sống được chuyển tải (trang 13)

– CƯA CÂY KHÔ TIẾP TỤC BỊ XỬ TỘI… TRỘM CẮP. HĐXX cho rằng các bị cáo cưa cây gỗ trong rừng đặc dụng Đắk Uy là khác biệt với các khu rừng khác nên xử tội “Trộm cắp tài sản” là đúng pháp luật (trang 15)

– KINH TẾ THẾ GIỚI LÃNH ĐỦ VÌ THƯƠNG CHIẾN? Ngân hàng Goldman Sachs hạ dự báo tăng trưởng của kinh tế Mỹ trong quý 4 xuống còn 1,8%, so với mức 2% trước đó (trang 16)

———
#BaoNguoiLaoDong #BaoNLD
– Kênh YouTube của Báo Người Lao Động:
– Kênh fanpage của Báo Người Lao Động:

Mời bạn Đăng ký/Subscribe kênh YouTube/Fanpage Báo Người Lao Động để báo có động lực phát triển nhé! Xin cảm ơn bạn!

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here