Báo Người Lao Động số ra ngày 16-2

0
30– Chính phủ vừa có báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội kết quả lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi). Theo đó, giáo dục sẽ có nhiều thay đổi quan trọng trong thời gian tới.

– Có nhiều nguyên nhân khiến doanh nghiệp và hợp tác xã vận tải chưa mặn mà với xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch (CNG). Tuy nhiên, với những giải pháp mang tính mở đường hiện tại thì đến cuối năm 2020, TP HCM không khó để có 1.009 xe buýt CNG.

– TAND TP Hà Nội cho biết cơ quan này đã nhận được kháng cáo của 2 ông Trần Việt Tân và Bùi Văn Thành (đều là cựu Thứ trưởng Bộ Công an) liên quan đến vụ án Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) thâu tóm hàng loạt bất động sản, nhà đất công sản ở TP Đà Nẵng và TP HCM.

– Các hãng hàng không Việt Nam hào hứng trước việc được bay thẳng tới Mỹ nhưng để duy trì việc này là không dễ bởi những tiêu chuẩn, điều kiện rất khắt khe.

– Ngay khi kế hoạch lấy gần 7 tỉ USD ngân sách dành cho các chương trình khác của chính phủ liên bang để xây bức tường biên giới Mỹ – Mexico được tiết lộ, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị các nhà lập pháp lưỡng đảng chỉ trích mạnh mẽ.

– Ngoài ra còn nhiều thông tin khác: “Mafia bành trướng ở châu Âu”; “Sức ép cho Văn Toàn, Tuấn Anh”; “Ba quốc gia, một điểm đến”; “Sự thật lịch sử và chính nghĩa của Việt Nam”; … sẽ được chuyển tải trên báo Người Lao Động số ra ngày 16-2.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here