BÁO NÓI ONLINE || SÁT THỦ GIANG HỒ HÀ NAM THÁCH THỨC CÔNG AN

0
25SÁT THỦ GIANG HỒ HÀ NAM THANH TOÁN GIÁM ĐỐC LÊ HỮU TRÍ đã lên Facebook tuyên bố thách thức sự điều tra của công an điều tra.
Nhóm sát thủ khét tiếng trong giới gang hồ này đã lên FACEBOOK tuyên bố: Cánh sát sẽ không làm rõ được vụ án. Lời tuyên bố của chúng được lan truyền rộng trên mạng.

SÁT THỦ HÀ NAM ĐƯỢC THUÊ BẮN CHẾT GIÁM ĐỐC HỮU TRÍ 4-7-2016:

SÁT THỦ GIANG HỒ BẮN LÊ HỮU TRÍ ĐÃ NHẬN TỘI:

TIÊU CHUẨN CỘNG ĐỒNG CỦA FACEBOOK: Nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại cho mọi người khả năng chia sẻ và giúp thế giới cởi mở hơn và kết nối hơn. Hàng ngày, mọi người đến với Facebook để chia sẻ câu chuyện của họ, nhìn thế giới qua đôi mắt của người khác và kết nối với bạn bè và hoạt động xã hội. Các cuộc trò chuyện diễn ra trên Facebook phản ánh sự đa dạng của cộng đồng hơn một tỷ người.

BỘ LUẬT TỐ TỤNG HÌNH SỰ Số: 19/2003/QH11
Ngày 26 Tháng 11 năm 2003

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25 tháng 12 năm 2001 của Quốc hội khóa X, kỳ họp thứ 10;
Bộ luật này quy định trình tự, thủ tục tiến hành các hoạt động khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án hình sự.

BÁO NÓI ONLINE:
1. Video tổng hợp tin tức dựa trên luật sử dụng hợp lý
2. Xin liên hệ trực tiếp qua email: baonoionline24h@gmail.com
3. If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: baonoionline24h@gmail.com

Toàn bộ Video của chúng tôi sử dụng ảnh chỉ mang tính minh họa

►Đăng ký kênh theo dõi tin mới mỗi ngày:

BÁO NÓI ONLINE:

Kính thưa quí vị: Hình thức nghe Tin tức online trên kênh Youtube, Tin tức được chúng tôi cập nhật thường xuyên từ các nguồn khác nhau trên khắp thế giới và chuyển thành hình thức đọc giúp cho những người bận rộn nhất cũng có thể thường xuyên theo dõi tin tức mà không cần phải đọc.
Hình thức nghe đọc tin tức cũng giúp cho những người khuyết tật mù loà, các cụ già cũng thường xuyên cập nhật được tin tức mà không phải đọc báo giấy hay báo mạng.
Chúng tôi mong muốn đem đến cho quí vị những tin tức mới nhất về mọi mặt của cuộc sống.
Rất mong được sự đóng góp ý kiến cũng như ủng hộ chúng tôi để chúng tôi có thêm động lực phục vụ quí vị được ngày một tốt hơn.
Ban biên tập chân thành cảm ơn quí vị !

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here