BẮT GIAM HOÀNG TRUNG HẢI BCT KHƠI MÀO CHO CUỘC CHIẾN TRUY KÍCH BA DŨNG

20
3#SnewsVietNam #TinNgayMoi #TinTucHomNay

BẮT GIAM HOÀNG TRUNG HẢI BCT KHƠI MÀO CHO CUỘC CHIẾN TRUY KÍCH BA DŨNG

Đây là Trang của kênh quý vị có thể đọc thêm tin túc ở đây:

Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: saigonngaymoi@gmail.com Đội ngũ kênh SnewsVietNam chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: saigonngaymoi@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

20 COMMENTS

 1. Đảng là công cụ để những tham quan tìm cách lợi dụng để vơ vét.ko rõ cách thức hoạt động ra sao nhưng cứ lãnh đạo cấp cao làm sai hoặc bao che hoặc lơ là sơ hở là cấp dưới tha hồ vơ vét tham ô tham nhũng.tại sao Việt Nam ko xem xét thành lập Thượng viện và Hạ viện song song hoạt động và giám sát đấu tranh phản biện nhau nếu như ko muốn đa Đảng.như thế bất kể sai phạm dù là nhỏ cũng sẽ sớm được phanh phui,đất nước sẽ đẹp được nạn tham nhũng sẽ Hưng Thịnh

 2. Ở Hà Nội có thằng Hoàng Trung Hải ở Sài Gòn có thằng lê thanh hải mỗi thằng Hải chia nhau phá hoại đất nước suốt mấy chục năm nay là do gia đình thằng tử tế nhất Việt Nam đẻ ra trước đây truyền thông Việt Nam nó ăn Theo ca tụng hết thằng này đến thằng kia là tài giỏi xuất chúng khi ngồi ghế quyền lực thì nay nó lại đập vào mõm các thằng truyền thông lá cải bấy nhiêu cuối cùng cũng chỉ toàn kẻ phá hoại đất nước cả ngàn tỷ thực chất chúng nó cũng không tài giỏi hơn người dân nỗi này cũng có một phần ông nông Đức mạnh lúc bấy giờ và một số con ma lão thành đưa vào quốc hội bù nhìn cho nên đất nước bị chúng phá nát từng phần may nhờ có bác trọng đã cho lò các con vi rút cô rô na kịp thời không đất nước này sẽ loạn chúng đã phân cấp vơ vét của công và phân cấp cướp đất của dân nay bác trọng cho hết bè lũ tử tế vào lò

 3. Thăng.son.hải . thanh .v..v..nhiều tiền lắm của thế các ông có biếu ông dũng. x. kg .hay các ông nuốt hết vậy…..!.?

 4. Toàn một lũ ăn cho phình thây …. dân gù đầu đi làm mọi nơi đóng thuế …. khổ dân thôi . Đúng là một chữ Đức hơn 3 chữ tài

 5. Neu bat giam Hoang Trung hai: Vay, co ai vo tu o chung voi ong Hoang Trung hai xem thu kho sai hay… Dang choi gai mi dan gat The Gioi???

 6. Nếu Các Mác , Lê Nin sống lại
  Chắc chắn rằng nhiều kẻ gãy răng
  Bởi bọn Chúng GIẢ DANH CỘNG SẢN
  Để lừa Dân , dối gạt đất trời…

 7. Bao che lẫn nhau hải có tội lớn thì tóm Luôn Đi nói một đường làm một nẻo người dân Việt Nam chán lắm

 8. Thật hay đùa vậy anh cộng? Thấy bên tàu bạn 4 tốt lao đao, phải chăng giậu đổ bìm leo ? Muốn bắt 3 X thì cứ bắt nại lý này lý nọ nghe tào lao quá anh cộng ơi, ngán 3 X thì nói mẹ nó là ngán nghe còn tỏ ra người dám nói thật chứ cứ nại lý này lý nọ người ta lại nghĩ anh chị cộng là anh khùng đấy, nên biết hải Hanoi và hải Saigon là tàu đấy nhá chúng là tàu chính hiệu chứ không phải hán gian như tụi 3 đình trên 15 thằng và con.

 9. Hàng ngàn tỉ mà bây giờ "đắp chăn" chờ thành đống sắt vụn để xử lí cho ve chai thì thật là "vĩ đại"…
  Còn với tội như họ Triệu , nếu là dân đen thì đã cho vào khám và rũ xương lâu rồi đấy …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here