Bên ngoài phiên tòa xử bà Cấn Thị Thêu

20
33Nhiều người tập trung bên ngoài Tòa án Nhân dân Quận Đống Đa, Hà Nội, phản đối phiên tòa xử bà Cấn Thị Thêu hôm 20/9/2016.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

20 COMMENTS

  1. cái đcm tụi mày ngu như con lợn bảo vệ cái gì tụi mày mơ tưởng hão huyền.cái đcm luật sư mà ngu như con chó tụi phá hoại đất nc để cho dân đánh chết mẹ nhà con đi cấn thị thêu đi

  2. Nhìn mặt đứa nào cũng giống phân động chứ ko phải dân.đài RFA này là đài phản động ai chẳng biết.

  3. Đây là trang của bọn phản động, bán nước.m.n dân việt nam hãy cẩn thận❌🛑.nhất là k được tin nhug gì kênh này đăng tải.vì toàn là bịa đặt, vu khống, chống đối chính quyền và nhà nước XHCN Việt Nam!!! còn vụ của mụ cấn thị thêu này đã được đtra rất rõ rang, vì hám tiền đền bù đất ,chỉ lấy tiền đền bù theo ý của cá nhân,k theo luật đến bù đất đai với lại được 1 số thành phần phản động lưu vong nước ngoài hỗ trợ ,xúi giục nên bà này ltuc gây nhiễu loạn ,cản trở nhug ng thi hành pháp luật gây mất trật tự an ninh khu vực cũng như làm mất đi tính thượng tôn pháp luật.đây là kẻ đáng phải chịu nhug khung hình phạt thích đáng nhất của pháp luật!!!

  4. Khoá mõm hết cno lại.bọn phản động, bán nước!!bọn ăn cứt ,dọn phân cho bọn lưu vong, phản động!!tử hình hết con đĩ mẹ cno đi!!vô tội , thả ng vô điều kiện cái con mẹ cmay à.lũ súc vật, bọn hãm nồi.cút mẹ cmay ra khỏi đất nước việt nam bọn tao.lũ phản động.chúng mày k bgio mị dân hết được ng dân việt nam bọn t đâu!!!

  5. Bọn phản nước hại dân phải cho vào tù hết, khóa mồm những con này lại nó gây rối không chịu làm mà chỉ muốn kiếm tiền bán thỉu của nước ngoài mà ăn thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here