Bệnh nhân thứ 38 Nhiễm covid -2019 cập nhật mới Nhất Việt Nam có thêm 3 ca nhiễm từ nguồn lây mới

3
28#nhanong #tintuc
Thêm 3 ca nhiễm COVID-19 mới, đều liên quan bệnh nhân số 34 ở Bình Thuận

TTO – Sở Y tế Bình Thuận vừa xác nhận có thêm 3 ca nhiễm COVID-19 mới, nâng tổng số bệnh nhân cho đến nay là 38 trường hợp. 3 ca bệnh mới đều liên quan đến bệnh nhân số 34 từ Mỹ về Việt Nam ngày 29-2.
Sợ lây COVID-19 cho người khác, nghị sĩ Mỹ ngủ qua đêm ở bãi đậu xe
Bắc Kinh yêu cầu dân mắc COVID-19 ở đâu thì chữa ở đó, đừng về nước
Quảng Ninh đóng cửa các điểm du lịch trong 2 tuần để phòng COVID-19
Thêm 3 ca nhiễm COVID-19 mới, đều liên quan bệnh nhân số 34 ở Bình Thuận – Ảnh 1.
Khách nước ngoài điền tờ khai y tế tại sân bay Nội Bài, ảnh chụp ngày 10-3 – Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Theo đó, Sở Y tế Bình Thuận cho biết sau khi xác định bệnh nhân số 34 (nữ giới 51 tuổi, từ Mỹ về Việt Nam ngày 29-2 có quá cảnh Qatar), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bình Thuận đã điều tra dịch tễ, khoanh vùng, khử khuẩn, tiến hành cách ly người liên quan đến ca bệnh số 34.

Ngày 11-3, trung tâm đã lấy 15 mẫu bệnh phẩm gửi Viện Pasteur Nha Trang xét nghiệm, kết quả có 3 người dương tính với SARS-CoV-2.

Trong đó bệnh nhân số 36 là nữ, 64 tuổi, ở Phan Thiết, Bình Thuận, giúp việc cho bệnh nhân số 34. Bệnh nhân có biểu hiện sốt, hiện đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Bệnh nhân số 37 cũng là nữ, 37 tuổi, nhân viên của bệnh nhân số 34. Bệnh nhân này cũng sốt và cũng đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Bệnh nhân số 38 là nữ, 28 tuổi, con dâu của bệnh nhân số 34. Bệnh nhân này có sốt, ho, hiện đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Với 3 bệnh nhân mới, hiện Việt Nam ghi nhận tổng cộng 38 bệnh nhân COVID-19, trong đó có 22 người đang tiếp tục điều trị, 16 người đã ra viện.

Thêm 3 ca nhiễm COVID-19 mới, đều liên quan bệnh nhân số 34 ở Bình Thuận – Ảnh 2.
NOW NHÀ NÔNG là kênh tin tức bao gồm những thông tin về nông thôn, nông dân việt nam, cuộc sống tại vùng tây bắc, vùng đông bắc, miền tây, cuộc sống nơi hoang dã các vùng quê việt nam, phản ánh chân thực đời sống người nông dân. Với mong muốn mang đến những tin tức thời sự hữu ích những kiến thức nhà nông, dự báo thời tiết nông vụ phục vụ bà con nông dân.
==============================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên like để lại comment và nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất. Các video được phép sử dụng của đơn vị giữ bản quyền vui lòng không reup.

▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây để nhận được video mới nhất:

► Xem những video mới và hấp dẫn nhất:
– Cuộc sống nhà nông:
– Nông thôn mới:
– Khuyến Nông:
– Khởi nghiệp:
– Thời tiết nông vụ:

► Theo dõi Kênh NOW NHÀ NÔNG trên:
– Facebook :

► Fair use for news reporting ( and (

► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://batdongsancom.com/

3 COMMENTS

  1. Thành tích nóng vội , chủ quan ,tham chút lợi ích kt từ ngành du lịch , hàng không là nguyên nhân gây cho cả trăm triệu dân nghèo lao đao trong nạn dịch

  2. khi nào bệnh virus corona Này nó đến gia đình cán bộ cấp cao trung ương VN mắc bệnh hết .khi đó mới được cấm người nước ngoài nhập cảnh vào VN nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here