Bị dân đòi, công an phường 8 Gò Vấp phải thả người bị bắt trái pháp luật

0
28SÀI GÒN – Chiều ngày 28 tháng Bảy, 2017, công an phường 8, Quận Gò Vấp đã vô cớ chận bắt blogger Jerry Xoan, khi cô cùng chồng là anh Lê Đình Hiếu và con gái nhỏ đang đi ngoài đường.

Đây là hành vi vô nhân tính trái pháp luật của công an P8 Quận Gò Vấp, là cơ quan đại diện Pháp luật của nhà nước XHCNVN.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ chiều, khi một nhóm gần 10 người dùng vũ lực vây đánh anh Lê Đình Hiếu, con của ông Lê Đình Lượng một blogger hoạt động xã hội bị bắt trước đây vài ngày. Bọn người này được nhận diện là côn an, đã cướp điện thoại, kéo giật đứa con gái nhỏ ra khỏi tay cô Xoan và bắt cô đi, vì những ngày qua cô đã mạnh dạn lên tiếng phản đối CA tỉnh Nghệ An đã bắt cóc bố chồng của cô là ông Lê Đình Lượng.

Ngay khi được tin cô Xoan bị bắt vô cớ, gia đình người thân và anh chị em bạn hữu tại Sài Gòn đã kéo đến đồn công an phường 8 để đòi người. Trước áp lực mạnh mẽ của người dân, và với hình ảnh vô nhân tính của công an được trực tiếp đưa lên trên mạng xã hội, sau hơn năm tiếng giam giữ người trái pháp luật, lúc 23 giờ khuya cùng ngày, công an phường 8 quận Gò Vập đã buộc phải thả cô Jerry Xoan về với gia đình.

Xem thêm tường trình của blogger Jery Xoan:

Subscribe để nhận videos mới cập nhật. Bấm vào link dưới đây:

#chantroimoimedia #nhanquyenchovietnam #conganbatnguoitraiphep

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here