Bị đánh tả tơi – Thanh niên cướp túi xách có điện thoại mang đi bán thì gặp ngay chị bị cướp

1
29Tên trộm thì tới cửa hàng bán điện thoại, trong khi chính chủ thì đang tìm mua điện thoại mới ở cùng một cửa hàng, và theo như cộng đồng mạng thì đó chính là “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”.

Cổ nhân vẫn thường có câu “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” nhằm ám chỉ những sự vật, con người một khi đã có duyên thì chẳng cần đi đâu xa cũng sẽ tự động tìm thấy nhau. Và quả thật, câu nói ấy chưa bao giờ đúng hơn cho câu chuyện của tên trộm điện thoại dưới đây – kẻ đang được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh là tên trộm đen nhất vũ trụ.

Theo đó, gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao trước câu chuyên bi hài về một tên trộm xui xẻo. Theo những gì được đăng tải, hắn đã trót lọt thực hiện vụ trộm của mình và cầm về tài sản của nạn nhân, trong đó có một chiếc điện thoại di động. Nhưng đen đủi làm sao, khi mang điện thoại ra cửa hàng để tìm cách thanh lý, tên trộm lại vô tình gặp ngay “chính chủ” – tức là nạn nhân của mình cũng trong cửa hàng ấy đang tìm mua điện thoại mới sau vụ cướp trước đó. Và thế là “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” – đi một vòng rồi tất cả lại tìm thấy nhau và cái kết như thế nào thì chắc hẳn chúng ta cũng có thể đoán được rồi đấy.

► ĐĂNG KÝ KÊNH Khoa Nguyen:
► Thông tin góp ý xin gửi về (Email): khoa2020.nguyen@gmail.com
————————————————————————————————————–
Kênh Khoa Nguyen lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến Quý vị về cuộc sống & nhịp sống, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố, những tin tức ‘NÓNG’ trong nước và thế giới.

Cảm ơn tất cả QUÝ VI đã xem video, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Khoa Nguyen nhé!
————————————————————————————————————
► Facebook:
► Twitter:
► Email: khoa2020.nguyen@gmail.com

Bị đánh tả tơi – Thanh niên cướp túi xách có điện thoại mang đi bán thì gặp ngay chị bị cướp

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

1 COMMENT

  1. Cám ơn các Bạn đã xem videos. Vui lòng đăng ký kênh tại đây https://www.youtube.com/channel/UCQ1R8RyrpOfkTMSNglfZG5A. Thanks.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here