Bình luận KTV sáng 17/4: Trung tướng Trần Văn Vệ cướp tiền từ đâu ra và giàu tới cỡ nào? (Phần 2)

20
29Bình luận Thời sự KTV sáng 17/4: Những “tội trạng tày đình” của Đại tá Trần Văn Vệ, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lí Hành chính và Trật tự an toàn Xã hội (Bộ Công An). (Phần thứ 2)

Thuộc dạng siêu giầu, Tướng Trần Văn Vệ vốn đã từng được một thế lực “vô hình” trong đảng CSVN khuất lấp, bao đỡ. Với các tội danh trầm trọng khó tin, từ làm giả giấy tờ, khai man lý lịch, chạy án, bỏ lọt tội phạm, và tham nhũng bán tài sản Nhà nước cho các công ty sân sau của gia đình thu hợi bất chính hàng ngàn tỷ đồng. Sau khi Đại tá Vệ chuyển công tác (dùng 10 tỷ VNĐ để chạy về Bộ Công An để trốn tội), Thái Bình giảm hẳn “điểm nóng” tệ nạn xã hội.

Vậy mà vẫn còn được lên chức Thiếu tướng rồi Trung tướng – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lí hành chính và trật tự an toàn xã hội (Bộ Công an).

#binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

20 COMMENTS

  1. Kinh giữ t b t nguyên phụ trọng rồi dao sức khéo để oan sai cho nhân v n bất hết bọn than quan chúng lưng cho bọn xã hội đen hút mua c d cu the nhu thang c t tranvan về d l lo

  2. Cac bac a oi dau quoan chuc it nhat moi ong cung co khoang 10 xuat dat muon ten anh em chau de xang ten so do tham nhung bay gio tao bao cuop dat

  3. Có một việc rất chung ở Việt Nam là thẳng thắn thật thà thường thiếu thốn lỗi lầm luồn lọt lại lên chức tước bổng lộc đang ở tỉnh lại lên cục phó như ông vệ ông thăng và nhiều ông khác nữa

  4. Tôi nghe và xem phải công nhận là người việt nam ta rất giỏi muốn tốt đẹp như đảng cộng sản việt nam ta lãnh đạo nhân dân như bác hồ vĩ đại của nhân dân việt nam ta còn tất cả các đàn anh đàn chị những kẻ và những vụ đã xảy ra như đinh la thăng xuân thanh rồi trầm bê bắc hà hoặc dương chí dũng rồi nhiều lắm ở việt nam ta không đếm hết được tất cả toàn bọn chó chết giẻ rách cả mà thôi hiij không có gì đâu mà phải ngại nhưng phải công nhận chúng nó leo lên đến trung ương đảng cộng sản việt nam ta vậy thì nhà nước nhà toang hoác luôn he..

  5. Đau buon cho đat nuoc minh,cong lao cua to tien đa xay dung nen.Ngay nay nan giac noi xam va ngoai xam tan pha đat nuoc va cuop lay chu quyen.

  6. đât nuoc viêt nam o đâu tra co bon xa hôi đen. đc giam đôc công an bao kê . o hung yên. bon xa hôi đen con đc tôn vinh lam kinh tê gioi .

  7. Nếu quả thật như vậy thì lò còn đang nóng thì cứ cho vào lò thiêu để không bị ô nhiễm môi trường !

  8. tịch thu toan bộ tài sản tra lại cho quốc gia. băt hết tụi bảo kê cho vào tù

  9. Xót xa thay một xã hội có nhưng người vì lòng yêu nước hết mực vì nước vì dân hy sinh quên mình thì một số người như ông ve lai tham ô và bảo kê cho bọn giang hồ vo vet cua cái boc lot cua nhưng người dân lương thiện yêu nước làm cho nhân dân mất long tin cua đang .đề nghị bo CA các cấp nhà nước có thẩm quyền bat ngày ông Trần Văn ve để cho dan chúng có lòng tin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here