Bình luận KTV tối 19/4: Cuộc đấu ở Biển Đông đã bắt đầu, TQ buộc VN rút hết quân khỏi Trường Sa

31
30Bình luận Thời sự KTV tối 19/4: Cuộc đấu của VN trên Biển Đông đã bắt đầu:TQ buộc VN phải rút hết quân khỏi các đảo ở Trường sa và khẳng định toàn bộ chủ quyền ở Hoàng Sa – Trường Sa là của Trung Quốc Khi viện dẫn Công hàm của thủ tướng Phạm Văn Đồng ký ngày 14/9/1958.

Ngày 17/4/2020 Bắc Kinh gửi công hàm cho Liên Hiệp Quốc: Yêu cầu VN rút hết quân khỏi các đảo ở Trường sa và khẳng định toàn bộ chủ quyền ở HS-TS, Trung Quốc viện Công hàm của thủ tướng Phạm Văn Đồng ký ngày 14/9/1958.

Nội dung Công Hàm gửi Liên Hiệp Quốc, Bắc kinh đã:

1. Khẳng định chủ quyền đối với quần đảo Nam Sa và Tây Sa – là Hoàng Sa và Trường Sa, cũng như vùng nước bao quanh các đảo trên.

2. Bắc Kinh khẳng định lại việc chính quyền Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa đã công nhận chuyện đó, qua công hàm của Thủ tướng Phạm Văn Đồng ký ngày14/9/1958 gửi đến Thủ tướng Chu Ân Lai.

3. Bắc Kinh cáo buộc sau năm 1975, Việt Nam xâm phạm chủ quyền của Trung Quốc tại các đảo này – tức là vi phạm lời khẳng định của ông Phạm Văn Đồng trước đó.

4. Bắc Kinh yêu cầu Việt Nam rút hết quân và cơ sở ra khỏi chuỗi đảo trên.

Như vậy, nghĩa là:

– Trung Quốc đang bắt đầu sử dụng kênh ngoại giao chính thức để giành đảo và ảnh hưởng địa chính trị tại Biển Đông với Việt Nam.

– Trung Quốc chính thức sử dụng công hàm của Phạm Văn Đồng để giri quyết về mặt ngoại giao. Và chính xác công hàm đó là một công hàm bán nước.

– Trung Quốc sẽ bắt đầu các bước tiếp theo để thực hiện ý đồ này, bao gồm cảnh cáo, kêu gọi VN rút quân, và …

#binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

31 COMMENTS

 1. Má nó nói thẳng luôn nói t nhỏ mà láo chấp nhân thèn phạm văn đồng là cái đéo gì nó có quyền gì mà công nhận các đảo đó là của tq thèn đồng này bán nước nó dâu có quyền này đất nước của dân vn chứ đâu phải của riêng nhà thèn chó bán nước này mà tq lấy ra kiện hồi xưa muốn có vũ khí chiếm cướp bóc miền nam nên cái gì bán đc nó bán thèn đồng và tụi việt cộng dám lấy cả các đảo của vn ra bán để lấy vũ khí và viện trợ để cướp miền nam đám việt cộng này con cháu vn đéo tha cho tụi mày đâu thử bán nước đi dân vn trước sau cũng chít mất nước làm nô lệ cho chó trung quốc nhục nhã thà chít đéo lam cho nên chít nào cũng chít cho nên đứng lên lạt đổ tụi cs bán nước này đào mồ đào mã thèn chó bán nước lên còn tụi cs thỳ đứng lên giành lại biển đảo chứ đừng tin tụi cs nữa

 2. Ok dảng trung cọng quá dòan két vói dảng cọng sãn vịet nam ,chưa có bao gìo Vinh quang như hôm nay

 3. Chuyện bé xé to ra và bịa đặt , nhào nặn thổi phồng thêm là thủ đoạn CHUYÊN NGHIỆP của bọn CCCĐ hay phản động lưu vong , nên ĐỪNG VỘI TIN theo những gì ngay cả cái kẻ CCCĐ trên đang tung tin nói trên nghen . Hãy tìm các kênh chính thống khác để xác thực thông tin trên cái đã .

 4. Thằng già này nhìn mặt ngu vãi ra rồi biết đéo gì thời sự chính trị mà bình luận im mồm đi nge thằng ở vnyoutube nó bình luận ý mới có cơ sở. Chán

 5. Không có lý= không có thế nên không thể thắng.Thằng NGUYỄN PHÚ TRỌNG CHÍNH LÀ TỘI ĐỒ CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM ĐÃ VÌ LỢI ÍCH CỦA CÁ NHÂN NÓ,XẾP VÀ GHẾ VỚI GIÁ 1 TỶ NHÂN DÂN TỆ TỨC HƠN 150 TRIỆU ĐÔ.CHỈ CẢI CÁCH CHÍNH TRỊ TRẢ LẠI QUYỀN CHO DÂN=DÂN CHỦ.VIỆT NAM CÔNG HÒA LÀ CHỦ NHÂN ÔNG CỦA 2 QUẦN ĐẢO HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA .NGỒI LẠI CHÚNG TA CÙNG BÀN THÌ KHÔNG LÀM GÌ ĐƯỢC VỚI NGUYÊN TẮC THẤY TRUNG QUỐC LÀ BẮN .BỌN TẦU CỘNG SẼ ĂN ĐÒN NẾU KHÔNG CÓ ĐỆ TỬ THĂNG NGUỀN PHÚ TRỌNG VÀ TRẦN QUỐC VƯỢNG CỦA CHÚNG MÀY.MÀ THẰNG NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ TRẦN QUỐC VƯỢNG LÀ TRỞ NGẠI,VẬT CẢN.CHÚNG NÓ MUỐN TIÊU DIÊT ĐẤT VÀ NƯỚC VIỆT NAM.

 6. TQ là bạn hay là thù của đảng csvn? Không ai biết chỉ có đảng biết….Nếu lả thù dân biểu tình chống TQ thì bị đánh đập và bỏ tù…Nếu lả bạn tại biển và đảo cũng như ngư trường bị TQ xâm phạm hoài.
  Tóm lại TQ là bạn hay là thù là do đảng chỉ đạo …Đụng chạm đến quyền lợi của đảng thì là thù …Trúng tất cả gói thầu đem quyền lợi cho đảng là bạn ….Năm 2020 ngoài biển là thù ,trong đất liền là bạn….

 7. VN C H lam mat Hoang sa thi CH X H C N V N lam mat Viet nam.voi su lanh dao khon ngoan thong minh nhu do muoi le duan, Pham van dong , nguen minh triet v….v da lam mat mot V N ma bao doi ong cha gin giu tu ngan Xua . Vay ma hon 70 nam lanh dao voi dinh cao tri tue cua cac ong cs da bi lot vao tay tau cau

 8. Ủa quần…đội ndvn anh hùng….đi từng chiến thắng này….sang chiến thắng khác….mạnh nhất vùng ĐNA….sao….NÚP….đâu rồi…Tàu khựa nó tuyên bố kìa

 9. Trung cộng to mồm thôi , mềm nắn rắn buông , bao nhiêu lần kêu gào sát nhập Đài Loan bằng vũ lực đã làm được gì đâu ,chó sủa là chó không cắn , nhưng cắn trộm thì có

 10. Biển Đông vạn dặm giang tay giữ,
  Ức niên đất Việt vững trị bình.
  Nguy khó ta nguyện cùng phù trợ,
  Lấy lại cõi xưa tổ tiên mình.
  //phỏng thơ Cụ Trạng//

 11. Thật đau lòng mỗi khi nghe tin bọn tàu cộng dày xéo lãnh hải.trong nước các lãnh đạo cs còn bận tìm cách tiêu diệt đồng chí của mình bằng tất cả các thủ đoạn .kể cả là giết chết nhau.dân đen thì bị cái bọn lãnh đạo phường nhũng nhiễu .không biết rồi cái chính phủ do bọn ngu dốt ,hèn hạ này sẽ làm gì .khi bọn tàu cộng lấy hết biển đảo .

 12. Tàu khựa sẽ mãi không bao giờ thay đổi tâm địa của chúng là xâm lược Việt Nam Bằng được …Nhưng Việt Nam đã luôn khảng định là một dân tộc anh hùng yêu chuộng hòa bình và khảng định chủ quyền của nước Việt Nam ….Việt Nam dù phải hy sinh tất cả cũng không bao giờ khuất phục trước giặc tàu khựa đâu

 13. Cảm ơn bạn nhiều lắm ,,các tin tức rất hay và bổ ích cho mọi người Việt Nam yêu nước ❤

 14. Nó quá mạnh từ qs đến kt. Thật khó trong đợi vào cộng đông qte. Cách duy nhất là chơi trò chí phèo, nếu nó chiếm đảo BĐ thì sẽ quét sạch để ko 1 nc nào có đảo nào ở BĐ hết. Tuy đau nhưng cũng phải đánh liều, tôi tin là nó dám đánh đảo mình nhưng sẽ chùn bước mở rộng chiến tranh trên đất liền. Hãy quét sạch tất cả các đảo ở BĐ giữ cuộc chiến dừng lại trên biển.

 15. Nếu nó cứơp biển đao thành Công thì Việt Nam mình rất nghèo.Việt Nam không còn khoáng sản nữa .tất cả xăng đâu đều phải mua của nó ,xăng dầu nhập sẽ đắt hơn bây giờ…vv.hàng hoá Việt Nam nhập đi qua biển phải đóng thuế cao .dân sẽ không con được đi săn bắt nữa…vv.họ cướp đảo của Việt Nam là vấn đề rất nghiêm trọng .mong nhà nước "kiện Trung Quốc về tội xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam"

 16. Biển đông quần đảo hoàng sa.trường sa là của Việt Nam.Trung Quốc chẳng có quyền gì cuớp cả.mong nhà nước kiện nó ra thế giới ."xâm phạm chủ quyền biện đảo của Việt Nam" nếu Việt Nam mà mất biển nhân dân Việt Nam sẽ mất lòng tin vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

 17. Trung quoc ngày càng ngang ngược sắp đánh việt nam rồi, cho vừa cai tội mấy chục năm qua đảng Cộng sản Việt Nam đi theo đường lối của trung cộng

 18. THE MA CON NHUNG KE VAN CON TIN VAO TAU CONG, HAY LAM MOI CACH DE BAO VE CHU QUYEN, NEU DE MAT BIEN DONG THI NGAN DOI NHAN DAN NGAN DOI NGUYEN RUA

 19. Sau hàng chục năm dài với âm mưu cáo gửi từng chân vào nhà dê, đến nay khi cảm thấy đã có thể chén thịt dê rồi – trung cộng bắt đầu dọn mâm đĩa để chén thịt dê Việt cộng. Vì vậy từ nay về sau,việc chỉ thực hiện đấu tranh với tàu cộng bằng giấy và lời nói phản đối thì khác nào đón cáo tàu cộng vào ăn cỗ.

 20. Anh hùng csvn từng đánh đuổi 3 đế quốc và giết hại đồng bào hãy ra khơi giải phóng đi nhé

 21. Ai là công dân Việt Nam hãy nhớ rằng: 1000 năm đô hộ giặc TÀU – Trung Quốc bây giờ – Không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính Việt Nam – (Bành trướng Bắc Kinh)

 22. Bon Viêt Công là lũ bất tài vô hoc chỉ biết cướp trôm giât doc để kiếm ăn ,vinh thân phì gia cho bon chúng,bất kể moi viêc có hai cho dân cho nước,phải lât đổ bon VC để cứu nước nhà khỏi mất vô tay Tầu Công.

 23. Gần Đại Hội đảng 13 rồi, lại lo vun đắp chạy chọt chức quyền, còn hơi đâu mà lo chuyện còn hay mất đảo. 😈😈😡😡😡😁😬

 24. lãnh thổ, lãnh hải, đảng nhà nước không cần, đảng chỉ cần 4 tốt 16 vàng…( 4 ngu, 16 đần độn )…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here