Bình luậnKTV tối 19/5: ĐBQH tuyên bố sẽ khởi kiện Nguyễn Hòa Bình vi phạm nghiêm trọng Luật Tố tụng?

33
39Bình luận Thời sự KTV tối 19/5: Tập thể ĐBQH tuyên bố sẽ khởi kiện Chánh án Nguyễn Hòa Bình vi phạm Luật tố tụng nghiêm trọng?

Vụ Án Bưu Điện Cầu voi và Hồ Duy Hải: Ông Nguyễn Hạnh Phúc xác nhận một số đại biểu Quốc Hội, cũng là các chuyên viên về pháp lý, đã gửi kiến nghị về phiên xử tới Ủy Ban Thường Vụ Quốc Hội. và tập thể ĐBQH tuyên bố có thể sẽ khởi kiện Chánh án Nguyễn Hòa Bình vi phạm nghiêm trọng Pháp luật trong việc tố tụng Hình sự? THeo đó, một số ĐBQH “bày tỏ không tán đồng với quyết định của Hội Đồng Thẩm Phán Tòa Án Tối Cao bác kháng nghị của viện trưởng Viện Kiểm Sát Tối Cao (VKSNDTC) một cách trái pháp luật,

#hoduyhai #binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

33 COMMENTS

 1. Ng hoa binh su xong vu nay chac duoc them 1 can biet thu nua. Nhung vu nay bi mac xuong roi nuot khg troi,Cuoc doi chinh tri chac chet tu day.

 2. VỤ ÁN HỒ DUY HẢI
  GẦN 100 BÚT LỤC ĐỂ NGOÀI HỒ SƠ?
  CÁI THỚT – CON DAO – CÁI GHẾ – VẾT MÁU – VÂN TAY?
  Dư luận xã hội nói chung và các bạn vẫn còn băn khoăn:
  – Tại sao CQĐT bỏ ngoài Hồ sơ hàng 100 bút lục?
  – Tang vật: Cái Thớt, cái Ghế, con Dao không thu giữ?
  – Tang vật để cho Dân phòng tiêu hủy?
  – Ra chợ mua Thớt, Ghế, Dao đem về làm tang vật chứng?
  – Vết máu thì không đem giám định?
  – Không thu được dấu vân tay của HDH nhưng vẫn kết luận HDH phạm tội?
  Thực, hư, đúng, sai trong hoạt động của CQĐT là như thế nào, có vi phạm rất nghiêm trọng LTTHS như các bạn vẫn nói hay không?
  Tại sao CQĐT đã vi phạm nghiêm trọng như vậy nhưng GĐT vẫn không hủy án sơ, phúc thẩm trả hồ sơ để điều tra lại?
  Để làm rõ những câu hỏi mà các bạn đặt ra, chúng mình lần lượt điểm qua từng nội dung để xem CQĐT đã làm sai những gì và đúng những gì trong quá trình điều tra vụ án HDH các bạn nhé:
  I. VỀ PHẦN TỐ TỤNG:
  1. Lý do gì ĐTV (điều tra viên) bỏ hàng 100 bút lục ra khỏi hồ sơ vụ án?
  – Khi vụ án xẩy ra, ĐTV triệu tập hàng chục đối tượng có mối quan hệ gần với hai nạn nhân để làm rõ trong khoảng thời gian xẩy ra vụ án các đối tượng ấy ở đâu, làm gì?
  Sau khi sàng lọc, xác minh biết rõ các đối tượng này đều ngoại phạm không liên quan đến vụ án, ĐTV đã tách các tài liệu của các đối tượng không liên quan (lưu hồ sơ nghiệp vụ) ra khỏi hồ sơ vụ án.
  Theo mình: Trường hợp này ĐTV làm ĐÚNG pháp luật.
  – Đối tượng Nguyễn Hữu Nghi (không có ai là Nguyễn Văn Nghị liên quan đến vụ án HDH), ĐTV có triệu tập lên làm việc, nhưng sau khi xác minh thì có nhiều nhân chứng chứng minh Tối hôm xẩy ra vụ án Nghị có mặt ở quán Cafe có các nhân chứng và chủ quán xác nhận. Vì vậy ĐTV tách Nghị khỏi vụ án như các đối tượng khác.
  Theo mình: ĐTV làm ĐÚNG pháp luật.
  2. Việc ĐTV không thu Cái thớt, cái Ghế, con Dao là các tang của vụ án là đúng hay sai:
  Theo mình: Trường hợp này ĐTV đã SAI
  Vì sao ĐTV lại không thu giữ các tang vật vụ án?
  Lý do: ĐTV không nhận định hung thủ lại dùng cái Thớt, cái Ghế để tấn công nạn nhân.
  Còn con dao, do vết thương trên cổ 2 nạn nhân phải do vật sắc, gọn gây nên, ĐTV truy tìm tang vật, nhưng HDH sau khi gây án đã rữa sạch dao và bỏ dao vào phía sau tấm bảng treo tường nên ĐTV không tìm thấy.
  Theo mình: Trường hợp này ĐTV đã SAI (do trình độ hạn chế , nhưng không cố ý). Đây cũng là sai phạm duy nhất của ĐTV trong quá trình thu giữ tang vật vụ án. Nhưng cái thớt, cái ghế các tang vật đã được mô tả tỉ mỷ và chụp ảnh cho nên việc không thu tang vật nói trên không làm ảnh hưởng đáng kể đến quá trình xem xét đánh giá vụ án.
  3. Việc Tiêu hủy các đồ vật và một số tang vật của vụ án?
  – Sau khi khám nghiệm xong, ĐTV giao lại toàn bộ căn nhà cũng như các đồ vật trong nhà cho nhân viên Bưu điện quản lý, sử dụng. Nhưng mọi người đều sợ không dám ai ở và làm việc ở Bưu điện nữa, nhân viên Bưu điện nhờ anh em Dân phòng thu gom đồ vật trong nhà để đốt (tiêu hủy). Trong lúc gom đồ phát hiện con dao Thái để sau tấm bảng (dao sạch sẽ) nên các anh Dân phòng đã đem con dao, cái thớt, cái ghế (tang vật) và các đồ vật khác đem tiêu hủy.
  Theo mình: Trường hợp này ĐTV không vi phạm LTTHS.
  4. ĐTV cho người mua cái thớt, con dao, cái ghế ở chợ rồi lập Biên bản đưa và Hồ sơ vụ án có vi phạm LTTHS không?
  Khi HDH khai dùng Thớt, Ghế, Dao giết hại 2 nạn nhân, ĐTV mới yêu cầu người trước đây đã tiêu hủy các tang vật trên ra ngoài chợ mua các đồ vật tương ứng với tang vật vụ án làm vật mô phỏng để thực hiện cho công tác thực nghiệm điều tra sau này.
  Theo mình: ĐTV đã làm Đúng không vi phạm luật TTHS
  5. Về các dấu vân tay:
  Khi khám nghiệm, ĐTV đã thu 7-8 vân tay nhưng không chứng minh được dấu vân tay của ai. Có nhiều câu hỏi đặt ra:
  Tại sao HDH thực hiện hành vi giết 2 nạn nhân sau đó cướp một số nữ trang và tiền, Sim điện thoại lại không để lại dấu vân tay?
  Theo mình: ĐTV không vi phạm LTTHS, lý do:
  + Có thể trước khi đi thực hiện tội phạm HDH đã có chuẩn bị găng tay đem theo cho nên khi thực hiện hành vi phạm tội không để lại dấu vân tay.
  + Cũng có thể HDH sau khi thực hiện hành vi phạm tội đã xóa dấu vân tay.
  + Có thể HDH có để lại dấu vân tay nhưng mờ không giám định được.
  + Không loại trừ HDH đã để lại dấu vân tay ở đâu đó trong hiện trường nhưng khi khám nghiệm ĐTV không phát hiện.
  Từ những lý do vừa nêu trên, không thể nói không thu được dấu vân tay của HDH ở hiện trường đã chứng minh HDH ngoại phạm không liên quan đến vụ án.
  6. Về vết máu:
  Đúng là đấu vết máu có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong các trường hợp truy nguyên …Nhưng trong trường hợp vụ án HDH không thấy có dấu hiệu nào là hung thủ bị nạn nhân tấn công gây thương tích. Vì vậy, không nhất thiết phải trưng cầu giám định dấu vết máu, giám định để làm gì, không lẽ giám định để truy nguyên tung tích nạn nhân hay sao?
  Theo mình: Trường hợp này ĐTV không vi phạm LTTHS
  Qua tóm lược một số hoạt động của CQĐT đối với vụ án HDH, mình nhận thấy hoạt động điều tra vụ án này cơ bản là đúng pháp luật, ngoại trừ một vài sai phạm như không thu cái thớt và cài ghế (tang vật). Nhưng vi phạm đó không làm ảnh hưởng đáng kể gì đến việc xem xét giải quyết vụ án. Việc hủy án trả hồ sơ là không cần thiết; nếu trả cũng không giải quyết vấn đề gì. Bởi vậy Quyết định của Toà GĐT là đúng pháp luật.
  II. HỒ DUY HẢI CÓ BỊ OAN KHÔNG?

 3. NẾU TRONG HỒ SƠ CÓ ĐẾN CẢ TRĂM LẦN HẢI NHẬN TỘI NHUNG CÁC LỜI KHAI ĐÓ MÂU THUẦN VỚI CÁC TÀI LIỆU CHỨNG CỨ KHÁC THÌ CHỈ CÓ NÃO PHẲNG MỚI KẾT TỘI CHO HẢI.

  NẾU NHƯ HDH LÚC KHÔNG NHẬN TỘI CÓ LÚC NHẬN TỘI, NHƯNG LỜI NHẬN TỘI CỦA HẢI PHÙ HỢP VỚI CÁC TÀI LIỆU CHỨNG CỨ KHÁC (LOGICH) THÌ VẪN KẾT TỘI HDH.

  XEM XÉT KẾT LUẬN MỘT VỤ ÁN ĐÒI HỎI PHẢI KHÁCH QUAN TRONG QUÁ TRÌNH PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ. KHI KẾT LUẬN VỤ ÁN PHẢI DỰA TRÊN 3 THUỘC TÍNH CỦA CHỨNG CỨ. TRONG ĐÓ PHẢI ĐẶC BIỆT QUAN TÂM ĐẾN THUỘC TÍNH LIÊN QUAN CỦA CHỨNG CỨ.

  CHỨNG CỨ MÀ LUÔN MÂU THUẨN-ĐỐI LẬP NHAU-XUNG ĐỘT VỚI NHAU-KHÔNG LOGICH THÌ ĐÓ TUYỆT NHIÊN KHÔNG PHẢI LÀ CHỨNG CỨ

  VÌ VẬY KHI PHÁN XÉT VỤ ÁN, KHÔNG ĐƯỢC CHỈ NHÌN BĂNG MẮT-BẰNG TAY-BẰNG TAI ĐỂ PHÁN XÉT THEO CHỦ QUAN.

  .

  PHẢI TƯ DUY- TỰ PHẢN BIỆN CHO ĐẾN KHI KHÔNG CÒN MỘT HẠT SẠN NÀO NỮA MỚI ĐƯỢC KẾT LUẬN VỤ ÁN.

  HÃY BẮT BỘ NÃO LÀM VIỆC NGHIÊM TÚC CÁC BẠN NHÉ – NẾU CÁC BẠN THẬT LÒNG MUỐN ĐẤU TRANH VÌ DÂN OAN..

 4. II. HỒ DUY HẢI CÓ BỊ OAN KHÔNG?

  Khoảng 2 tháng sau ngày xảy ra vụ án, ĐTV phát hiện một số tin nhắn (tình cảm) giữa HDH và chị Hồng cho nên ĐTV triệu tập HDH lên làm việc. HDH khai tối hôm xẩy ra vụ án HDH đang ở đám ma, ĐTV đến đám ma xác minh thì không có HDH, ĐTV tiếp tục làm rõ thời gian xẩy ra vụ án HDH làm gì ở đâu?

  HDH không chứng minh được mình ngoai phạm nên đã khai Giết và Cướp tài sản của 2 nạn nhân.

  Vậy, Lời khai nhận tội của HDH có đủ căn cứ để kết luận Hải phạm tội Giết, Cướp hay không?

  a) Điều 98 BLTTHS. Lời khai của Bị can, Bị cáo:

  1." Bị can, bị cáo trình bày những tình tiết của vụ án.

  2. Lời nhận tội của bị can, bị cáo chỉ có thể được coi là chứng cứ nếu phù hợp với những chứng cứ khác của vụ án.

  Không được dùng lời nhận tội của bị can, bị cáo làm chứng cứ duy nhất để buộc tội, kết tội".

  b) Lời khai nhận tội của HDH phù hợp với các tài liệu chứng cứ khác có trong hồ sơ vụ án. Cụ thể:

  * Lời khai của HDH phù hợp với lời khai của một số nhân chứng…..

  * Lời khai của HDH: Dùng cái Thớt đập vào mặt, vào đầu chị Hồng ở chân cầu thang, sau đó dùng con dao Thái cắt 2 cái vào cổ cổ chi Hồng. Chị Vân đi về để túi trái cây lên bàn salon, HDH cấm cái ghế inox đánh chi Vân ngã xuống sàn, Hải kéo chị Vân đến chỗ xác chị Hồng, đặt đầu chị Vân nằm trên bụng chị Hồng rồi lấy dao cắt cổ chị Vân.

  Lời khai của HDH phù hợp với hiện trường vụ án, phù hợp với cái Thớt dính nhiều máu bên canh xác 2 nạn nhân, phù hợp với con dao Thái, khi tổ Dân phòng don dẹp đồ để tiêu hủy phát hiện con dao Thái dấu phía sau tấm bảng treo tường, phù hợp với bọc trái cây còn nguyên vẹn để trên bàn salon.

  * Lời khai nhận tội của HDH: Lấy được sợi dây chuyền không có mặt phù hợp với khi khám nghiệm có thu được mặt dây chuyền vàng còn dính ở áo nạn nhân.

  * HDH khai: Sau khi gây án đã rữa sạch dao và bỏ vào phía sau tấm bảng treo tường. Phù hợp với việc các anh Dân phòng khi gom đồ tiêu hủy có phát hiện sau tấm bảng có con dao Thái.

  * HDH khai: Đưa tiền cho chi Vân đi mua hoa quả phù hợp với lời khai của chị bán hoa quả, phù hợp với bọc hoa quả ở hiện trường.

  * HDH khai: Đem số vàng lên TP HCM bán, qua xác minh một số tiềm vàng mà HDH khai đã bán, các chủ tiệm vàng có xác nhận là đúng…..

  Lời khai của Hải đem đốt quàn áo ở sau vườn…ĐTV đến và thu được tro…

  Còn rất nhiều các tại liệu chứng cứ khác phù hợp với lời khai của HDH.

  Căn cứ vào các tài liệu chứng cứ nêu trên cho thấy: Hồ Duy Hải là thủ phạm vụ án.

  CÁM ƠN CÁC BẠN!

 5. VỤ ÁN HỒ DUY HẢI

  GẦN 100 BÚT LỤC ĐỂ NGOÀI HỒ SƠ?

  CÁI THỚT – CON DAO – CÁI GHẾ – VẾT MÁU – VÂN TAY?

  Dư luận xã hội nói chung và các bạn vẫn còn băn khoăn:

  – Tại sao CQĐT bỏ ngoài Hồ sơ hàng 100 bút lục?

  – Tang vật: Cái Thớt, cái Ghế, con Dao không thu giữ?

  – Tang vật để cho Dân phòng tiêu hủy?

  – Ra chợ mua Thớt, Ghế, Dao đem về làm tang vật chứng?

  – Vết máu thì không đem giám định?

  – Không thu được dấu vân tay của HDH nhưng vẫn kết luận HDH phạm tội?

  Thực, hư, đúng, sai trong hoạt động của CQĐT là như thế nào, có vi phạm rất nghiêm trọng LTTHS như các bạn vẫn nói hay không?

  Tại sao CQĐT đã vi phạm nghiêm trọng như vậy nhưng GĐT vẫn không hủy án sơ, phúc thẩm trả hồ sơ để điều tra lại?

  Để làm rõ những câu hỏi mà các bạn đặt ra, chúng mình lần lượt điểm qua từng nội dung để xem CQĐT đã làm sai những gì và đúng những gì trong quá trình điều tra vụ án HDH các bạn nhé:

  I. VỀ PHẦN TỐ TỤNG:

  1. Lý do gì ĐTV (điều tra viên) bỏ hàng 100 bút lục ra khỏi hồ sơ vụ án?

  – Khi vụ án xẩy ra, ĐTV triệu tập hàng chục đối tượng có mối quan hệ gần với hai nạn nhân để làm rõ trong khoảng thời gian xẩy ra vụ án các đối tượng ấy ở đâu, làm gì?

  Sau khi sàng lọc, xác minh biết rõ các đối tượng này đều ngoại phạm không liên quan đến vụ án, ĐTV đã tách các tài liệu của các đối tượng không liên quan (lưu hồ sơ nghiệp vụ) ra khỏi hồ sơ vụ án.

  Theo mình: Trường hợp này ĐTV làm ĐÚNG pháp luật.

  – Đối tượng Nguyễn Hữu Nghi (không có ai là Nguyễn Văn Nghị liên quan đến vụ án HDH), ĐTV có triệu tập lên làm việc, nhưng sau khi xác minh thì có nhiều nhân chứng chứng minh Tối hôm xẩy ra vụ án Nghị có mặt ở quán Cafe có các nhân chứng và chủ quán xác nhận. Vì vậy ĐTV tách Nghị khỏi vụ án như các đối tượng khác.

  Theo mình: ĐTV làm ĐÚNG pháp luật.

  2. Việc ĐTV không thu Cái thớt, cái Ghế, con Dao là các tang của vụ án là đúng hay sai:

  Theo mình: Trường hợp này ĐTV đã SAI

  Vì sao ĐTV lại không thu giữ các tang vật vụ án?

  Lý do: ĐTV không nhận định hung thủ lại dùng cái Thớt, cái Ghế để tấn công nạn nhân.

  Còn con dao, do vết thương trên cổ 2 nạn nhân phải do vật sắc, gọn gây nên, ĐTV truy tìm tang vật, nhưng HDH sau khi gây án đã rữa sạch dao và bỏ dao vào phía sau tấm bảng treo tường nên ĐTV không tìm thấy.

  Theo mình: Trường hợp này ĐTV đã SAI (do trình độ hạn chế , nhưng không cố ý). Đây cũng là sai phạm duy nhất của ĐTV trong quá trình thu giữ tang vật vụ án. Nhưng cái thớt, cái ghế các tang vật đã được mô tả tỉ mỷ và chụp ảnh cho nên việc không thu tang vật nói trên không làm ảnh hưởng đáng kể đến quá trình xem xét đánh giá vụ án.

  3. Việc Tiêu hủy các đồ vật và một số tang vật của vụ án?

  – Sau khi khám nghiệm xong, ĐTV giao lại toàn bộ căn nhà cũng như các đồ vật trong nhà cho nhân viên Bưu điện quản lý, sử dụng. Nhưng mọi người đều sợ không dám ai ở và làm việc ở Bưu điện nữa, nhân viên Bưu điện nhờ anh em Dân phòng thu gom đồ vật trong nhà để đốt (tiêu hủy). Trong lúc gom đồ phát hiện con dao Thái để sau tấm bảng (dao sạch sẽ) nên các anh Dân phòng đã đem con dao, cái thớt, cái ghế (tang vật) và các đồ vật khác đem tiêu hủy.

  Theo mình: Trường hợp này ĐTV không vi phạm LTTHS.

  4. ĐTV cho người mua cái thớt, con dao, cái ghế ở chợ rồi lập Biên bản đưa và Hồ sơ vụ án có vi phạm LTTHS không?

  Khi HDH khai dùng Thớt, Ghế, Dao giết hại 2 nạn nhân, ĐTV mới yêu cầu người trước đây đã tiêu hủy các tang vật trên ra ngoài chợ mua các đồ vật tương ứng với tang vật vụ án làm vật mô phỏng để thực hiện cho công tác thực nghiệm điều tra sau này.

  Theo mình: ĐTV đã làm Đúng không vi phạm luật TTHS

  5. Về các dấu vân tay:

  Khi khám nghiệm, ĐTV đã thu 7-8 vân tay nhưng không chứng minh được dấu vân tay của ai. Có nhiều câu hỏi đặt ra:

  Tại sao HDH thực hiện hành vi giết 2 nạn nhân sau đó cướp một số nữ trang và tiền, Sim điện thoại lại không để lại dấu vân tay?

  Theo mình: ĐTV không vi phạm LTTHS, lý do:

  + Có thể trước khi đi thực hiện tội phạm HDH đã có chuẩn bị găng tay đem theo cho nên khi thực hiện hành vi phạm tội không để lại dấu vân tay.

  + Cũng có thể HDH sau khi thực hiện hành vi phạm tội đã xóa dấu vân tay.

  + Có thể HDH có để lại dấu vân tay nhưng mờ không giám định được.

  + Không loại trừ HDH đã để lại dấu vân tay ở đâu đó trong hiện trường nhưng khi khám nghiệm ĐTV không phát hiện.

  Từ những lý do vừa nêu trên, không thể nói không thu được dấu vân tay của HDH ở hiện trường đã chứng minh HDH ngoại phạm không liên quan đến vụ án.

  6. Về vết máu:

  Đúng là đấu vết máu có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong các trường hợp truy nguyên …Nhưng trong trường hợp vụ án HDH không thấy có dấu hiệu nào là hung thủ bị nạn nhân tấn công gây thương tích. Vì vậy, không nhất thiết phải trưng cầu giám định dấu vết máu, giám định để làm gì, không lẽ giám định để truy nguyên tung tích nạn nhân hay sao?

  Theo mình: Trường hợp này ĐTV không vi phạm LTTHS

  Qua tóm lược một số hoạt động của CQĐT đối với vụ án HDH, mình nhận thấy hoạt động điều tra vụ án này cơ bản là đúng pháp luật, ngoại trừ một vài sai phạm như không thu cái thớt và cài ghế (tang vật). Nhưng vi phạm đó không làm ảnh hưởng đáng kể gì đến việc xem xét giải quyết vụ án. Việc hủy án trả hồ sơ là không cần thiết; nếu trả cũng không giải quyết vấn đề gì. Bởi vậy Quyết định của Toà GĐT là đúng pháp luật.

  II. HỒ DUY HẢI CÓ BỊ OAN KHÔNG?

  Khoảng 2 tháng sau ngày xảy ra vụ án, ĐTV

 6. Một mình th hoà bình ngòi xổm lên nền tư pháp VN ..phải bỏ tù đám xử láo để rửa sạch nền tư pháp VN và rửa mặt cho nhung người có tâm đối với dân

 7. Nói láo thì không bao giờ logic ,càng xem xét càng loài cái láo,đó là quy luật tự nhiên.

 8. Theo toi CO QUAN DIEU TRA VU AN HO DUY HAI CUNG ONG CHANH AN TOI CAO NGUYEN HOA PHAI BI KHOI TO ? NGHIEP VU KEM COI DA ANH HUONG NGHIEM TRONG DEN NEN TU PHAP VN ?

 9. Điều tra đi điều tra lại làm gì cho mất công. Điều tra ngay mấy thằng công an Long An tham gia vào vụ án là ra hết, còn ra một đường dây chạy án nữa.

 10. nên kiện cho thằng chánh án hoà bình và lũ ăn theo vào tù thay cho hải hồ và điều tra thằng bình sao nó lắm nhà biệt thự thế chăc ăn cắp của dân tôi đã đi s3m rồi tài sản nhiều vô kể

 11. Hy vọng những đại biểu Quốc hội có tâm có tài hãy đoàn kết mang nỗi thống khổ của người dân vào quốc hội.
  Hãy vạch trần bộ mặt gian ác của tên đồ tể Nguyễn Hòa bình.
  Đặt câu hỏi với tên đồ tể Nguyễn Hòa bình và đồng bọn của nó rằng.
  Trong nhiệm kỳ Nguyễn Hòa bình lắm trong tay quyền sinh quyền xát sinh mạng của dân tộc VN.
  17 tên đồ tể, dẫn đầu là tên đồ tể Nguyễn Hòa bình chúng đã thông đồng vác dao chém giết bao nhiêu người dân thấp cổ bé họng ngoài Hồ Duy Hải.
  Hy vọng quốc hội điều tra tài sản của 17 tên đồ tể bất tài bất nhân khoác áo công lý kia xem .
  Tài sản của chúng từ đâu mà có.
  Hay là tài sản của chúng chỉ là đi buôn bán sinh mạng của dân tộc VN mà có.
  Phải lôi chúng ra ánh sáng.
  Thì mới giữ đc kỷ cương phép nước.
  Mới bảo vệ đc nền tư pháp công tâm, chính chực.
  Mới Bảo vệ đc công lý và uy tín của đảng csvn.
  Đừng để chúng làm mưa làm gió.
  Hô mưa gọi gió biến toà án thành tà ác.
  Biến toà án thành cái chợ để cho chúng mua bán sinh mạng của dân tộc VN.

 12. Ba con minh con em di hoc !phai hoc theo tam guong bac vtruong le minh tri nhe ?????tontrong kinhtrong !trian bac tri…….…

 13. Mong sự thật mau tìm ra, mà nghĩ hung thủ hay thật giết hai mạng người. dã mang, sau sống 12 năm ám ảnh lắm, mong là hung thu sớm ra đầu thu để người dân yên tâm hơn, phải dám làm, dám chịu, nhân quả ko chừa một ai. mong sự thật mau tìm ra

 14. Cong ly o vn da bi thang nguyen hoa binh thay trang thanh den.nhan dan yeu cau bat ngay n h binh .vi no la ten phan dong .giet nguoi cong khai

 15. Hay de ten nguyen hoa binh den toi vi no da chia re dan voi chinh quyen . Toi nay cung la toi lam nho nghanh phap luat

 16. Kể cả chủ tịch nước quyết định sai…thì chủ tịch nước cũng phải chịu mức tội tử hình. Chứ cứ là chủ tịch nước muốn làm gì thì làm sao…chế độ có tồn tại hay là do dân

 17. Xãy ra bất cứ vụ án nào mà có dính lứu tới con quan là bị ém nhẹm , hoặc tìm cách đổ tội cho người khác đó cũng là việc làm thường xuyên của bọn vc mà .

 18. Coi mạng người như cỏ rác..hả ông nguyễn hòa bình..ông nghĩ con ông như duy hải phòng thì sao

 19. Đảng nhà nước và hơn 90 triệu dân VN đã trao cho Nguyễn Hòa Bình cái cân công lý quí giá nhưng bình cân điêu quá cho bình ngồi nhầm chỗ rồi thôi cho bình về chăn vịt là nhân đạo rồi…

 20. Chức cao như đinh là thang còn vào tù thì mấy thằng làm trái hãy coi chừng mấy thằng điều tra theo kiểu ve sầu thoát sac hãy coi chừng vì bây giờ gió đã xoay chiều hồ duy hải có cộng đồng mạng và những người có luong tri toàn thế giới ủng hộ

 21. Chàng thanh niên Hồ Duy Hải đã tiêu hao đời trai trẻ suốt hơn 12 năm ròng rã chốn lao tù CSVN ,địa ngục trần gian với án tử treo lơ lửng trên đầu ! Nếu ngày mai em thoát khỏi tội chết là nhờ tất cả đồng bào của em đã đồng lòng gióng tiếng trống kêu oan… Đủ tầng lớp xã hội cùng lên tiếng, như ở mạng XH khắp nơi, vô vàn UTUBER làm livestreams không ngừng nghỉ, tỷ như Ô. Việt Thành ở clip này, họ mỗi người một cách nhìn đưa ra nhiều điểm sai trái của toà án , điều tra viên…
  Hồ Duy Hải đang NỢ TÌNH , NỢ TINH THẦN với những THIỆN NHÂN kia . Họ đã can đảm vạch mặt bọn ác gian , hiểm độc trộn ngu si của bọn nhân danh Luật Pháp .

 22. rất chính xác, hãy thả HDH và điều tra lại như vậy mới lấy lại lòng tin của nhân dân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here