Bình luậnKTV tối 21/5: Tin mới Nguyễn My Sol & vì sao cuộc chiến giữa Viện KS- Tòa Tối Cao bùng lên?

42
29Bình luận Thời sự KTV tối 21/5: Vụ Hồ Duy Hải: Những thông tin mới nhất về Nguyễn My Sol & vì sao “cuộc chiến” giữa Viện Kiểm Sát & Tòa Án Tối Cao bùng lên lúc này?

Về nghi can Nguyễn My Son, thông tin mới nhất cho hay, Công an xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long xác nhận, tại ấp Vĩnh Tiến có người tên Nguyễn Mi Sol. Song Mẹ của nghi can Nguyễn Mi Sol cho biết “Con tôi họ Thạch và không liên quan vụ án Bưu điện Cầu Voi”.

Lịch sử tư pháp Việt Nam từ năm 1945 trở lại đây, chưa bao giờ có việc Tòa và Viện công khai đối địch nhau, sử dụng báo chí, mạng xã hội để “chơi” nhau và có thể xem ra như hai cơ quan này không có “Đảng lãnh đạo”. Vậy tại sao lại có chuyện rất không bình thường này?

#nguyenhoabinh #binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

42 COMMENTS

 1. Chẳng lạ gì cái gọi là công lý của cái đảng gọi là cs. Không có đánh cho có. Có đánh cho chừa. Chừa đánh cho chết.

 2. Thằng chó HDH này đích thực là nó giết người nên 12 năm nó có tự tử thì oan hồn 2 cô gái cũng chẳng cho nó chết rõ ràng? Nó làm cho cả đất nc xáo trộn, có tội thì chỉ gặp CA thái độ đã khác rồi, CA tinh lắm mỗi tôi theo lý thuyết thì chưa đủ kết tôi nó thật, đời quả báo muốn chết cũng k chết đc.😇😇

 3. Vụ này mà lòi ra sự thật thì người dân không ai còn tin vào công an tỉnh long an và tòa án tối thui nửa

 4. Ng.g.Bình lương nhà nước không đủ…ăn sáng như bao nhiêu cán bộ đảng ta mà sống như một tiểu vương Ả rập. Nếu không có vụ án Hồ duy Hải thì hắn sẽ vào BCT. Đảng ta lại phải đấu đá nhau đến chết mệt để tìm ra người khác thay thế hắn.

 5. Cụ già rồi. Vui với con cháu thôi. Chứ cụ nói không có gì thuyết phục cả. Ai nghe? Thời gian giờ quý lắm cụ ạ. Trăm lạy cụ!!!

 6. Ghế ít đít nhiều, một nhận định có lý cho động cơ chúng làm ầm ỉ vụ này, chứ bọn tham quan ô lại này đâu quan tâm nhiều về số phận của nghi can Hải

 7. Sau này những vụ án giết người cts,sẽ ko cần điều tra, mà cứ ép cung cho nhận tội rồi sử và kết án.vì tất cả chứng cứ hiện trường đều là những tình tiết ko quan trọng.🤣🤣🤣

 8. Cuộc chiến giữa Viện KS- Tòa Tối Cao bùng lên là lỗ hổng của thể chế – Nếu không khắc phục sửa đổi thì chỉ có người dân hứng chịu thiệt thòi và khổ đau dài dài

 9. Goi Mi Sol,3 người thợ bạc,và anh còi thiếu tá CA lại, tinh dịch trên người nan nhân tai sao ko phân tích? Vậy là biết có ai là N V Nghi hay ko.

 10. Ngay từ đầu minh nghi4i như vậy, xuất phát của mọi rắc rối là từ công tác điều tra, mà điều tra sai làm sao kết tội, không kết tội được thì phải"suy đoán vô tội" chứ sao!

 11. Đổi trắng thay đen, bẻ cong thành thẳng, dối trên lừa dưới là bản chất của Cộng sản.

 12. Tôi mong ông Nhưỡng khóa này được bầu vào phó chủ tịch quốc hội , ai ủng hộ cho biểu quyết ?!

 13. Tôi ủng hộ ktv1 đúng hoàn toàn có như vậy đất nước mới được bình yên tôi cũng ko biết gia Đi hồ Duy hải là Ai

 14. Nguyen van Nghi , ten thuong goi Nguyen huu Nghi va bi danh hoi di hoc cap 1 ban be goi la Vuong Nghi . Con Nguyen mi sol thuoc dien xoa doi giam ngheo , ten chinh la Thach mi sol , biet danh khi di an nhau la Thach Sanh ( qua loi ke cua cuu to truong dan pho )

 15. Tổ cha mười bảy đứa tụi bay
  Chỉ biết tham ô vơ vét suốt ngày
  Xét xử qua loa rồi kết án
  Trời tru đất diệt lũ chúng bay

 16. đéo hiểu sao cái kênh này cái gì cũng biết, nghe thì cũng có vẻ có lý nhưng chả có cái đéo gì kiểm chứng

 17. Vâng ah nói rất đúng, cảm ơn ah ,ah hãy nói thật nhiều về vụ án này nhé, cho mọi người biết được cái sự thật của bản chất bẩn thỉu, của giám đốc thẩm và công an, hiện nay. 👍👍👍👍🌹

 18. Bác đua tin tốt lắm mong bác phát huy nếu không có viên ks tôi cao thì còn rất nhiều an oan. Sai

 19. Vụ án cầu voi này không làm sáng tỏ đến cùng thì nó sẽ thành tiền lệ để những kẻ khoác áo công lý nhưng ăn cơm quốc gia thờ ma tội phạm chúng biến có thành không biến không thành có sẽ có nhiều vụ oan sai tiếp theo gây cho toàn dân không còn tin vào chế độ nữa.. .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here