Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nói tiếng Anh – BBC News Tiếng Việt

22
35Video bài phát biểu của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tại Diễn đàn Giáo dục Thế giới 2019.

Trong bài phát biểu, Bộ trưởng Giáo dục Phùng Xuân Nhạ đề cập đến ba vấn đề chính của nền giáo dục Việt Nam: bình đẳng, đầu tư vào giáo dục và tính hiệu quả.

Diễn đàn giáo dục thế giới được tổ chức hàng năm từ năm 2003 suốt 16 năm qua. Năm nay, Diễn đàn được tổ chức từ 20-23/1 tại London, Anh Quốc với sự tham dự của hơn 1.200 đại biểu đến từ gần 100 đoàn các quốc gia, vùng lãnh thổ và các tổ chức quốc tế.

BBC News Tiếng Việt

– Trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và bất thiên vị bằng tiếng Việt của BBC News, Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới của Anh Quốc.

Đăng ký theo dõi kênh để luôn cập nhật những tin tức mới:

Mọi ý kiến góp ý hoặc đóng góp tin bài, video… Vui lòng để lại comment phía dưới video hoặc gửi về email: vietnamese@bbc.co.uk

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thức khác của BBC News Tiếng Việt:

– Website:

– Fanpage:

– Twitter:

#BBCNewsTiengViet #TinTucBBC

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/giao-duc

22 COMMENTS

  1. Mọi người nói nhắm được như vậy không mà đòi phán xét người khác ,thử không cầm giấy đứng trước phóng viên và hội trường nói thử đi .Rồi hẳn phán xét người khác .Giỏi quá lên làm bộ trưởng giáo dục đi.Người VN với nhau mà xuống ngày sống cà khịa rồi phán xét người khác .Hơi chán :(((

  2. Thằng Nhạ này cặp với thằng Hùng bên 4T thành 1 cặp ngọng hoàn hảo đi trình diễn tiếng Anh thì Thế giới ngành nghề hài thất nghiệp hết.

  3. Hề Charles sống lại cũng xin thua thằng hề ngọng này, không ai có thể bôi bẩn ngành GD nói riêng và hình ảnh người VN nói chung trước TG được như thằng ngọng này, tội thằng ngọng này to hơn núi.

  4. Phut thu 5:43 ổng đầu trọc bỏ tay lên đầu chắc nghĩ " nói mẹ gì chả hiểu nhức đầu quá", công nhận nói tiếng anh thế này thì thua

  5. Ở VN quan chức mà nói tiếng Anh này, là quá giỏi rồi. Bình thường không có sd tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here