Bỏ biên chế viên chức suốt đời, ai buồn biết ngay

21
22#dulichcungTouristattraction
—- Hãy xem các video về du lịch cùng Tourist attraction nào—
🏹 Du lịch với Tourist attraction channel :
🏹 Du lịch việt nam :
🏹 Du lịch Tây Nguyên :
🏹 Du lịch Miền Tây Nam Bộ :
🏹 Đồng bằng sông Hồng :
🏹 Du lịch Duyên hải Nam Trung Bộ :
🏹 Du lịch Tây và Đông Bắc Bộ :
🏹 Du lịch Đông Nam Bộ :
🏹 Du lịch Bắc Trung Bộ :
********************
* Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, đăng kí kênh ủng hộ mình nhé.
* Đăng ký:
Với kết quả biểu quyết chiều 25-11, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức. Luật sẽ có hiệu lực từ ngày 1-7-2020.
Theo Luật vừa thông qua, tất cả các trường hợp viên chức được tuyển dụng mới sau khi luật này có hiệu lực sẽ thực hiện ký kết hợp đồng làm việc xác định thời hạn, không ký hợp đồng không xác định thời hạn (kể cả đối với trường hợp sau khi kết thúc hợp đồng xác định thời hạn lần 2), trừ viên chức được tuyển dụng mới vào đơn vị sự nghiệp công lập ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn.
Quy định này áp dụng đối với viên chức được tuyển dụng sau ngày Luật này có hiệu lực (1-7-2020). Viên chức đã được tuyển dụng trước đó cơ bản không có sự thay đổi về chế độ hợp đồng làm việc so với hiện hành. Việc quy định như vậy là phù hợp với Điều 240 của Bộ Luật Lao động hiện hành và Điều 220 của Bộ Luật Lao động (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

21 COMMENTS

  1. Xem thêm luật mới xe máy vừa có hiêu lực https://www.youtube.com/watch?v=AbrkWIW_dgo

  2. Loại kí họp đồng lâu dài mức luong phải thấp hơn. Loại ki hợp đồng có thời hạn lương phải cao hơn, họ sẽ phải lựa chọn mà phấn đấu. Nếu khobg loại lâu dài vân cú sẽ chây ỳ.

  3. Luật này bỏ thì sẽ ra luật khác. Chưa biết cái nào có "lợi" hơn cái nào đâu. Phải trong chăn mới biết con rận nó ăn cái gì và ăn như tn?

  4. Luật mới áp dụng cho công chúc thấy công bằng cho mọi người 👍hết cơ hội cho con ông cháu cha ngồi mát ăn bát vàng

  5. Tuyệt vời khi nghe sự chia sẻ của bạn mình có cùng quan điểm với việc bỏ cái việc biên chế này hãy cứ làm theo năng lực hưởng theo khả năng… nhưng mình ko tin việc này có thể nhanh chóng thực thi… 👍🏻🌷🍀dù giấy tờ dc ký thì sẽ có mặt khác để núi kéo😇

  6. bỏ biên chế viên chức suốt đời cả hệ thống con ông cháu cha sẽ buồn, có năng lực đâu mà cạnh tranh chỉ giỏi đục khoét

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here