Bộ CA & TTTT bóp họng dân ra sao? Luật An Ninh Mạng nguy hại hơn Luật Đ Khu?

30
33VIỆT NAM: Bộ Công an và Bộ Thông tin Truyền thông hợp tác định nghĩa lại “thế nào là thông tin sai” bằng pháp luật để xử lý kịp thời các hoạt động tuyên truyền chống nhà nước, bôi nhọ xuyên tạc vu khống trên không gian mạng * Đã xây dựng xong một “trung tâm quốc gia giám sát an toàn thông tin trên mạng” * Lập “cơ sở dữ liệu công  dân”, cài ảnh và vân tay vào chứng minh thư nhân dân, sẽ xác định mối quan hệ giữa người đăng ký sim và chứng minh thư. Bộ trưởng TTTT nói đấy là “giải pháp căn cơ nhất” để giám sát dân trong nước. Với người bên ngoài VN, phải mạnh tay bằng cách yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ xuyên biên giới “tuân thủ luật pháp VN” bằng cách trao dữ liệu cá nhân cho… Bộ Công an VN! Thế là sau Luật An Ninh Mạng bóp họng dân, Luật Đặc Khu bán nước sẽ được… tái khởi động sau ngày 1.1.2019!

THẾ GIỚI: Hội nghị thượng đỉnh APEC, một thành công của Úc và đồng minh (Mỹ-Nhật-Tân Tây Lan).

ÚC: Bầu cử tiểu bang Victoria với hy vọng có đại diện gốc Việt ở quốc hội.

COPYRIGHT: VIDEO này thuộc bản quyền của www.tvtsonline.com.au do đó xin chớ tự tiện lấy dùng hay đổi tựa của bản gốc.

———————————————————————

Nếu bạn thích video này, xin bấm nút SUBSCRIBE để nhận video mới khi chúng tôi đưa lên.

Xin nhớ bấm LIKE cho video và viết nhận xét nếu bạn thích.

———————————————————————

Muốn xem thêm, hãy viếng:
To see more, visit:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

30 COMMENTS

 1. Anh "tô lâm?" A ?a? .
  Cac vi la bô, me may.
  Noi thêm môt it nhe

  May tu 10.000 kiep nua
  Không bang bô hôm nay
  Nguoi dân chui sai may?
  —–
  Mat đen nhu muc
  Ac nghiêp đây thân
  Nhin không muôn nhin.
  —–
  Tu gioi thiêu!
  Hoang anh- đai ca.

 2. hai ong ba noi nghe giong con nit ? vay xin hoi 2 nguoi vay tai UC co Luat an ninh Mang ko ? va nguoi dan ben UC co lap hoi CHONG CHINH PHU ko vay .va co dam len mang xui dan Lat Đo Chinh Quyen uc nha nuoc uc ko vay ? ben UC ho thanh lap Canh Sat đe lam gi the ? TOA an đe lam gi .va Nha tu đe lam gi ? tai sao ho ko ban ruou cho nguoi duoi 16 tuoi ? lai xe sau ruou ho bo TU ? tai UC an ninh ho kiem soat rat chat che mang intenet theo doi Toi Pham va bon Khung Bo Quoc te .bon Phan đong chong lai nuoc UC ? cac nguoi song ben UC may ong ba rat tuan thu luat phap UC 100% .nhung cac ong ba lap hoi CHONG CONG SAN VN thi ho ko cam .tuc la ko vi pham luat phat UC .chinh vi the cac ong ba tha tho Xuyen Tac Bia Đat va Boi Bac nuoc vn .xui nguoi dan VN Lat Đo Chinh Quyen đe PHUC HUNG che đo cu vnch ? nha nuoc Viet Nam ra luat AN NINH la chinh xac .vi lu CHONG CONG tui may su dung no lam.CONG CU ( Tuyen Truyen Chong pha Nha nuoc Viet Nam .KHUNG BO bang cac tin Vit tin giat gan bia đat .co it noi nhieu thoi phong su that ? va chung may cung su dung mang intenet đe lua đao Tai Chinh lay tai san cua nguoi dan vn .cung thong qua mang lu tui may Gia Danh CHINH PHU QUOC GIA LAM THOI VNCH .chi do mot Nhom nguoi Thanh Lap .lua bip dan trong nuoc da nhe ca tin .vao may loi bong gio tren mang intenet đe DU GIO LOI KEO .? nha nuoc Viet Nam ra luat AN NINH MANG la đung voi luat Quoc te .chinh bon PHAN QUOC tren toan the gioi nay đa gay thiet hai cho rat nhieu Quoc gia thiet hai len đen 1000 ty dola moi nam .do bon PHan Quoc tung ra nhung TIN ĐON That Thiet .lam thiet hai kinh te ? chinh nha mang cua Mi đa bi kien va phai boi thuong bac ty dola ? tui may đung co ma Sam ba lap CONG SAN .tui may ko muon song co phat luat tui may thich song VO CHINH PHU .tui may reu rao rang ben UC ben Mi .Tu Do .vay tui may CHONG lai no đi .xem co TU DO ko la biet lien chu gi ?

 3. An ninh mạng khỉ khô phải gọi là đấp mộ mạng mới đúng ,không minh bạch nên chơi cờ đen còn cờ máu tháng cho vào dĩ vãng

 4. Chỉ có máu mới rửa được thù nước , nhục nhà. Chỉ có máu mới làm rạng danh nòi giống Việt Nam. Chỉ có máu mới đem lại toàn vẹn lãnh thổ, đất nước cho quê hương dân tộc.
  Nếu mọi người Việt Nam hèn nhát không dám hy sinh thân mình thì nước sẽ mất, nhà sẽ tan, dòng giống Viêt Nam sẽ không còn, và mảnh đất do cha ông ta tô bồi hơn bốn ngàn năm nay sẽ rơi vào tay giặc Trung Cộng.
  Bon Cộng Sản Việt Nam đã, đang vì quyền lợi của đảng và cá nhân chúng, chúng đã bán nước cho Tàu . Những trò hề đưa ra thảo luận việc cho thuê ba đặc khu kinh tế trên ba miền chỉ là trò đùa để hợp thức hóa việc CSVN đã bán nước mà thôi.
  Nếu nhân dân cả nước không can đảm đứng lên lật đổ chính quyền cộng sản hiện nay thì coi như đất nước VN mất và 90 triệu dân sẽ bị vào xiềng xích do Tàu cai trị.

 5. Nếu Việt Nam là một khu tự trị của Trung Quốc thì sẽ ra sao? Trước hết tên nước bị xóa mất. Dân Tàu tràn sang ta. Chữ Hán là ngôn ngữ chính, tiếng Việt như tiếng Chuang bây giờ. Người Việt sẽ bị di dời đi qua nhiều nơi hẻo lánh của Trung Quốc, bị phân tán triệt để để không còn tập trung, không có sức để khôi phục lại nước cũ. Quân đội Việt Nam sẽ sang trấn thủ phía biên giới Ấn Độ,Pakistan, Duy Ngô Nhĩ, đánh nhau, chết ở đó, còn quân Tứ Xuyên, Quý Châu, Quảng Đông sang bảo vệ các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, …Các nhân sĩ yêu nước bị đàn áp và nhà của, đất đai, ngay mồ mả ông bà tổ tiên cũng sẽ bị lũ súc vật chó săn cuóp hết đẩy dân oan xuống hố sâu diệt vong vĩnh viễn…

 6. Chương trình giáo dục VN không hề có nội dung về nhân quyền. Nhà nước không những tránh né chuyện nhân quyền mà còn chủ trương cho phép các cơ quan của mình vi phạm nhân quyền. Bắt bớ, hành hung, canh gác, khóa cửa, giam lỏng, ngăn chận đi lại, cấm xuất cảnh… những công dân hoạt động xã hội, tôn giáo được xem như chuyện đương nhiên và cần thiết phải làm.
  Tổ chức nhà nước vi phạm nhân quyền đối với công dân được thì giữa công dân với công dân xâm phạm quyền con người của nhau được. Chuyện đó đang diễn ra phổ biến và ngày càng trở nên trầm trọng trong xã hội VN.
  Cha mẹ bạo hành con cái, con cái bạo hành cha mẹ già, thầy cô giáo bạo hành học sinh, học sinh đánh lại thầy cô giáo, bảo mẫu hành hạ trẻ em, công an đánh chết dân trong đồn, học sinh bạo hành lẫn nhau rồi còn quay clip tung lên mạng để sỉ nhục nạn nhân đến tận cùng…Những hành vi ấy sẽ được hạn chế tối đa nếu như từ mấy chục năm qua nhà trường đưa nội dung quyền con người vào chương trình giảng dạy thay vì chủ nghĩa Mác Lê nin với cốt lõi đấu tranh giai cấp bằng bạo lực.

 7. Dựa trên một bài báo của The Economist
  Tuổi cao niên yếu đuối thiếu thốn mọi điều

  Việt nam với một dân số trở nên già nua trước khi thành giàu có

  Điều này làm cho sự săn sóc người cao niên khó mà cung phụng nổi

  Ngày 8 tháng 11 | Hà Nội

  Khi ánh bình mình vừa lố dạng thì người người tập trung ở vườn sinh thái Hà Nội. Hàng trăm người cao niên đến đây mỗi buổi sáng để tập thể dục trước khi khí nóng nhiệt đới làm cho sự thể thao khó mà thở nổi. Nhiều nhóm người yêu chuộng thể dục càng đông ra. Những bà cao niên trong áo lụa hoa hoè thì tập thái cực quyền trong khu sân nhỏ. Dưới những bóng cây cao, hơn chục vũ công đang nhảy nhót the nhạc rumba. Nhiều người khác đổ mồ hôi ướt át trên những máy tập thể dục ngoài trời. Tho, 83 tuổi với hàm râu môi trắng mượt mà, nói là Ô tới đây đi bộ chung quanh bờ hồ mỗi ngày, mưa hay nắng.

  Trong ít thập niên tới những vườn sinh thái này sẽ vẫn cn trở nên đông đảo hơn. Việt nam có tuổi bình trung chỉ là 26. Nhưng tuổi bình trung trở nên già nua nhanh chóng. Tuổi tên lục tuần chiếm 12% của dân số, con số này sẽ nhảy lân 24% trước năm 2040 theo dự đoán, một trong những tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới (xem biểu đồ). Điều đó do một phần bởi vì tuổi thọ đã tăng từ 60 tuổi vào năm 1970 lên đến 76 tới ngày hôm nay, cám ơn sự tăng trưởng về lợi tức thâu nhập. Cũng trong khoảng thời gain này sự tăng trưởng về sung túc đã giúp giảm trong đà sinh đẻ từ khoảng 7 đứa con cho mỗi bà xuống it hơn 2 đứa con. Vào thập niên 1980 Đảng Cai Trị Cộng Sản đã bắt đầu áp dụng chính sách 1 con. Mặc dù ít nghiêm khắc hơn chính sách 1 con của Tàu Cộng, đã làm cho dân sổ trẻ giảm mạnh.

  Ngành nghiên cứu về dân số (Khoa Điều Tra Dân Số) cho biết nhiều quốc gia châu Á đang thay đổi dưới nhiều hình thức tương tự. Nhưng ở Việt Nam thì sự thay đổi này trong khi đất nước vẫn còn nghèo nàn. Khi sự thu nhập của dân số vào tuổi làm viện đã leo lên tới đỉnh cao nhất ở Nam Hàn và Nhật Bản, GDP hàng năm trên mỗi đầu người (theo từ ngữ thực dụng, chỉnh số lại cho quyền lực mua xắm) đứng vào 32.585 đô la cho Nam Hàn và 31.718 đô la cho Nhật Bản. Ngay cả Tàu Cộng cũng ráng tới được 9.527 đô la. Ở Việt Nam, vào năm 2013 là lúc đỉnh, lợi tức trung bình chỉ là 5.024 đô la. Nam Dương và Phi Luật Tân dự đoán là lợi tức đầu người thay đổi nhiều trong ít thập niên tới, với một mức lợi tức vài lần cao hơn lợi tức của dân Việt Nam.

  Sự chuyển biến này đưa đến nhiều cái nhức óc. Trước nhứt, liệu chính quyền có thể trợ giúp thêm hàng triệu người Việt Nam vào thời tuổi già? Chỉ những người rất là nghèo và trên 80 tuổi (cùng với khoảng 30% của người cao niên) nhận được tiền hưu của quốc gia, khoảng chừng vài đô la một tuần. Theo cuộc khảo sát về người già nua gần đây nhất, vào năm 2011, đã cho thấy 90% của số người già nua này không có quỷ tiết kiệm gì cả.

  Nợ nần thì thông thường. Nuôi nấng số người già nua này trở nên tố kém hơn bao giờ hết. Quỷ Tiền Tệ Thế Giới tiên đoán rằng tốn kém về hưu bổng, theo đà hiện nay, có thể tăng sự chi tiêu của chính quyền như là một phần của GDP lên tới 8% vào năm 2050. Sự tăng đó nhanh hơn bất cứ nước nào trong 12 nước Châu Á mà Quỷ Tiền Tệ Thế Giới xem xét.

  Vấn đề này tệ hại hơn ở vùng nông thôn, nơi mà hầu hết bà con già nau sinh sống. Trước đây người trẻ săn sóc cha mẹ khi xế chiều. Ngày nay người trẻ có khuynh hướng bỏ đời sống làng mạc để tìm sự giàu có ở thành phố. Nhiều sự khảo sát đưa ra là thành phần người già nua đang sống cô độc đang tăng, đặc biệt là ở các làng mạc. Nhiều người làm việc cho đến khi họ nằm xuống. Khoảng 40% nam giới ở vùng quê vẫn phải làm hùn hục cho đến tuổi 75, gấp đôi con số của người thành thị. Ở Anh Quốc con số đó là 3%. Thông thường những người nông thôn này làm những công việc tay chân kinh hoàng, như là cày cấy hay nuôi bắt cá.

  Cung cấp y tế sức khoẻ cho hàng triệu người già nua là một vấn đề lo âu khác nửa. Alzheimer’s (bịnh mất trí nhớ), bịnh tim và những bịnh do tuổi về chiều gây ra tàn tật đang gia tăng. Ở trong vườn sinh thái Ô Toàn, một người tuổi 78 trong chiếc áo thun thể thao trắng, nói là Ô ở đây theo lời dặn của bác sĩ, trước khi uống thuốc yếu tim và tham gia nhóm tập thể dục. Khoảng 1/3 cuả số người trên lục tuần không có bảo hiểm sức khoẻ, mà rất giá rất cao. Nhiều quận lị vẫn không có những cơ quan chính thức lo cho sức khoẻ người già yếu trong những nhà thương. Nhiều nhóm bảo hiển sức khoẻ không chính thức đã mọc lên để đáp ứng dịch vụ này. Với một lệ phí, hội viên sẽ được dự lớp thể dục và khám tổng quát miễn phí. Nhưng ít bác sĩ được đào tạo hay trang bị đễ trị những trường hợp bịnh nặng.

  Chính quyền đang bắt đầu thi hàng nhiều chính sách đễ giảm gánh nặng về tài chính và cải thiện cho nhiều người cao niên. Năm ngoái chính phủ dễ dãi trong chính sách một con. Trong tháng Năm chính quyền tuyên bố là sẽ tăng tuổi về hưu của nam từ 55 lên đến 60 và 60 lên đến 62 cho nử, và cải cách hình thức hưu bổng đễ cung cấp bảo hiểm về nhiều phương diện hơn. Năm tới chính quyền dự án bắt đầu cải thiện bảo hiểm y tế và những hệ thống trợ cấp xã hội.

  Nhưng những cải cách không có gì làm thay đổi nền tảng của nên kinh tế cả. Thông thường các nước muốn tăng mức thâu nhập thì chuyển từ nông nghiệp qua những lãnh vực sản xuất, như dịch vụ. Với khuôn khổ này, Việt Nam đang đi sau những nước láng giềng. Khi dân số lao động đỉnh cao vào năm 2013, nông nghiệp chiếm 18% của nền kinh tế. Cùng

  vào thời điểm ở Tàu Cộng, nông nghiệp chỉ chiếm 10% cuả GDP. Tệ hơn nửa, năng xuất của nông dân giảm theo tuổi, không giống như, nói là, kinh nghiệm của người quản lý (càng già càng kinh nghiệm thì năng xuất cao). Việc ỷ vào nông nghiệp giải thích phần nào là tại sao 3/4 của nhân công Việt Nam với những việc làm mà họ trở nên kém năng xuất khi họ càng lớn tuổi. Ở Mã Lai Á trường hợp này chỉ một nửa cuả tầng lớp lao động.

  Gia tăng năng xuất sẽ cần nhiều khôn khéo. Chính quyền vẫn duy trì chủ nghĩa quốc doanh. Nhiều thương nghiệp quốc doanh chiếm đa số trong nhiều công nghệ. Trong khi đó, hầu hết sinh viên đại học phí đi ít nhất một năm đễ học lý thuyết Marx và Lenin. Nhiều nước ở Châu Á đang lảo hoá nhanh. Nhưng dân số Việt Nam trở nên già nua trước khi Việt nam trở nên giàu có làm cho tất cả vấn đề của Việt Nam càng lớn/trầm trọng hơn.

  https://www.economist.com/asia/2018/11/08/vietnam-is-getting-old-before-it-gets-rich

 8. Thời này thích nghe điều quấy, không thích nghe điều phải.

 9. Dù có làm điều mờ ám tàn ác cơ nào thì cũng bị hủy diệt, còn những người đấu tranh giành lẽ phải vào lúc này cho quần chúng cũng không thành, từ 2019-2034 bóng tối tăng ánh sáng mất, mất chớ không phải giảm, vì là thời gian cực âm, không còn ánh sáng nữa, cho nên quần chúng đấu tranh uổng công. Kẻ biết thời họ đói ăn, mệt ngủ, chẳng thèm đấu tranh.

 10. Mong sao tên Tlâm sẽ bị trừng trị vì tội ác mình làm, đất nước ta sẽ lâm nguy khi có những kẻ ác ôn này. Huhu

 11. Cẩu sản là kẻ thù của nhân loại , là người thì ai cũng có bổn phận TIÊU DIỆT CẨU SẢN

 12. CS nó kiểm duyệt TT thì ảnh hưởng đến kinh tế làm lao dốc tệ hại hơn, gậy ông CS đập lưng ông CS.

 13. Tin trung thực cs nó moi sợ ,nhảy như dẫm vào tổ kiến lửa ,zậy là CM dcs vn có tật giật minh nên cái gì cũng phải bí mật như mèo dấu cứt ,tự do các ong bà TT xem lắng nghe dân chửi chi 1tieng sửa sai xong ,vn sợ mặt nhọ vu khống tội cho dân bắt dân bỏ tù ,hoặc cằt lưỡi ,thủ liền ☠️ANM những ngừơi dân oan và đấu tranh đòi tự do đã tù qua ở cs vn và cs tau kể lại nhất là vu khống tội ,bắt dàn ap đánh dân dã man như nhau 🇻🇳🇨🇳😷🤩🤩🤩

 14. Con van xin. Tất cả linh mục VN. Phải đứng Ra. Phát động. Cho toàn dân VN chúng ta đoàn kết từ nam chí bắc. Phải đứng lên. Trước khi. An ninh mạng chưa thông qua. Con xót xa quá. Chúa giê-su báo cho dân chủ động. Chứ. Dân ta khó sống với csvn. Cho nên ta không tự quyết định. Thì sẽ chết trong lòng bàn tay của csvn

 15. Luật .rừng. luật côn đồ. Luật ăn cướp. Luật sát nhân .Giết chết người vô cớ .luật bịt miệng dân. Để bán nước.

 16. Mấy người phản động nói xấu Hồ Chủ Tịch là người gây ra chiến tranh ở Việt Nam. Kiến thức lịch sử, chính trị quá kém cỏi hoặc cố tình xuyên tạc sự thật. Chiến tranh Pháp – Việt là do thực dân Pháp và Vatican gây ra. Hồ Chủ tịch đã mất cả tháng, kiên trì và nhân nhượng chỉ nhằm mục đích duy nhất là nước Pháp đừng tấn công Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và Pháp được giữ nguyên quyền lợi kinh tế ở Việt Nam chỉ với yêu cầu Pháp công nhận Việt Nam là nước tự do trong khối Liên hiệp Pháp. Sau khi Pháp và Vatican thất bại thảm hại năm 1954 thì đế quốc Mỹ nhảy vào dựng nên chế độ tay sai Việt Nam Cộng hòa và phá hoại hòa bình bằng cách phá cuộc tổng tuyển cử thống nhất đất nước dưới sự giám sát quốc tế. Trong khi trên thế giới hàng chục nước có đặc khu và có luật an ninh mạng tại sao các người lại chỉ lên án xuyên tạc Việt Nam. Các người thử sang Đức nơi mà họ nói tôn trọng quyền tự do ngôn luận để lên án, nói xấu Hit le xem báo của các người có bị sờ gáy không??

 17. Phải biểu tình phản đối luật an ninh mạng . nếu chúng ta im lặng . đồng nghĩa chúng ta tự bịch miệng mình làm một người cam .

 18. Muốn sống thì nhân dân ta phải cùng nhau chung tay chung sức đòi Quyền lợi còn thích chết ngồi đó nhé những kẻ ngu rốt tối tăm bảo thủ mà còn sợ chết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here