Bộ luật hình sự| Cấu thành tội phạm – CTTP

22
29Bộ luật hình sự| Cấu thành tội phạm – CTTP
———————————————————————
Bài giảng do Giảng viên: Ths. Phạm Thanh Tú thực hiện. Cám ơn các bạn đã theo dõi và chúc các bạn học tập tiến bộ.
Xem thêm các bài giảng khác tại:
►Youtube:
———————————————————————————————————-
bô luật hình sự, bô luật hình sự việt nam, bô luật hình sự 1999, bô luật hình sự 2009, bô luật hình sự năm 2009

Nguồn:https://batdongsancom.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://liendoanluatsu.com/hinh-su

22 COMMENTS

  1. Chị ơi em bị người ta bóp cổ đến khi có người tới lôi người đó ra như vậy người đó có bị đi tù không. Hoặc đi tù bao lâu ah. Trong phòng công an còn đe dọa giết em nữa vậy thì có bị tăng nặng không ah

  2. Trả lời jup e vs
    Tuấn (16 tuổi 9 tháng có khả năng nhận thức và điều khiển hành vi) thực hiện hành vi cươp giật và bị bắt. Tuấn bị truy tố về tội cướp giật tài sản theo khoản 3 điều 171 bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017. xác định mức hình phạt cao nhất tuấn có thể bị áp dụng? Giải thích.

  3. cô ơi nếu trong 1 điều luật có khoản 1 là CTTP cơ bản nhưng khoản 2 thì là CTTP tăng nặng thì cả 1 điều đó là CTTP gì ạ?

  4. nhờ bài giảng này mà em đc bản chất của CTTP vchất và CTTP hình thức.E cảm ơn cô rất rất nhiều ạ.

  5. nhờ pháp luật tu vân giúp tôi: em tôi bị hàng xóm sang nhà danh áp dao tại gia gây thương tích thì kẻ danh ap dao do sẽ bị sư phat nhu thế nào a ?

  6. Cháu tôi bi băt 7tháng rôi v CA kêt luâb là đánh người gây thương tich ,nhưng khi xe sau vượt lên quyet lam vơ gương cua cháu tôi ,2bên xuống đôi co thi lái xe chở đầu kéo đa đanh cháu tôi trước ,(cháu tôi lái xe tải)va cháu tôi đấm lại ,trong khi đoi co thi phụ xe của cháu tôi rút tip săt xuống đánh lái xe đầu kéo ,hỏi cháu tôi có tội j k ?va tôi như thê nao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here