Bộ trưởng TÔ LÂM ra THIẾT QUÂN LUẬT đ.àn 0áp 200 cán bộ CA Đông Anh nhận tiền PHẢN ĐỘNG để biểu tình

0
23Thưa quý khán thính giả, trong bản tin hôm nay chúng tôi xin tiếp tục cập nhật đến quý vị những thông tin liên quan đến cuộc biểu tình làm náo loạn dư luận của cán bộ, chiến sỹ công an huyện đông anh hôm 11/11 vừa qua.
Mới đây nhất, một tờ báo tại Việt Nam là báo Pháp luật TPHCM đã đăng bản tin xác nhận về cuộc biểu tình này. Tờ báo này còn dẫn lời một lãnh đạo Công an huyện Đông Anh cho biết những người trong đoạn clip là một số cán bộ công an đã về hưu và không đại diện cho Công an huyện Đông Anh.
Lời xác nhận này cũng đã gián tiếp đập tan những luận điệu bưng bít thông tin, lừa bịp dư luận của ban tuyên giáo đảng CSVN liên quan đến vụ việc. Cũng cần nói thêm là trong bản tin trước, mặc dù chúng tôi đã cẩn thận đăng tải các hình ảnh và video với những bằng chứng rất chi tiết và cụ thể, ấy thế mà một số thành phần dlv ak47 hay những tên bò đỏ vẫn cho rằng video chúng tôi đưa lên là giả mạo và cắt ghép. Thậm chí có nhiều tên còn nói rằng đây là do các thế lực phản động mặc đồ đóng giả công an để biểu tình hòng gây chia rẽ trong nội bộ đảng. Thật đúng là bó tay!
Nhưng nay thì chính báo chí nằm dưới sự kiểm soát của chế độ đã chính thức đưa tin công an biểu tình thì đòi chia đất , chia nhà thì lại không hề thấy bất cứ một dlv hay tên bò đỏ nào lên tiếng bênh vực cho các đồng chí của mình. Thế mới thấy, cái gọi là tình đồng chí, tình đoàn kết của những người cộng sản cũng chỉ là những lời chót lưỡi đầu môi, theo kiểu hạt muối chia đôi cục đường nuốt trọng, có phúc cùng hưởng, có họa thì mạnh ai nấy chạy.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here