Bùi Trọng Giao – Giới thiệu "It 's My Life"

0
15Tốt nghiệp Luật tại Khoa đặc biệt của trường V.K.I.M.O (Moskow)
Tốt nghiệp Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Hà Nội.
Tốt nghiệp MBA Trường ERU (Thụy Sĩ)
Chủ nhiệm đề tài Nghiên cứu sinh Tiến sĩ “Tạo động lực làm việc cho nhân viên” – Trường ERU
Ông Giao tham gia giảng dạy từ năm 1989 với các vị trí: Báo cáo viên tâm lý tội phạm; Giảng viên tâm lý tư pháp – trường ĐH Luật; Giảng viên Marketing và bán hàng của Tập đoàn Enchoices Hoa Kỳ; Huấn luyện các đại lý bảo hiểm và cấp quản lý của Prudential; Giảng viên cơ hữu của các tổ chức giáo dục L&A, VSIC Singapore, Viện đào tạo Quốc tế BMG, Khanh Giao Co., Công ty CP ĐHDN; Chuyên gia huấn luyện cấp cao của Viện quảng cáo Arti Việt Nam; Giảng viên cơ hữu của Viện Quản trị Kinh doanh FSB (tập đoàn FPT); Tác giả, Dịch giả, Chuyên gia tư vấn chiến lược, Diễn giả Tạo động lực và Chuyên gia huấn luyện cấp cao của CML Training Group.
Ông giao là Chuyên gia huấn luyện có kinh nghiệm đa ngành và đã từng trải qua nhiều lĩnh vực hoạt động thú vị: Hội viên Hội Luật gia Việt Nam; Báo cáo viên pháp luật của Tp. Hồ Chí Minh; Trưởng phòng Pháp chế và Luật sư Tổng công ty 28 (BQP); Điều tra viên Phòng án Khu Trung ương; Chủ 2 vũ trường tại Hà Nội; Chủ cơ sở sản xuất gạch bông Đà Nẵng; Trưởng phòng cung ứng nhân sự tàu Star Cruise; Trưởng Ban kinh doanh BHNT của Tập đoàn Prudential (Anh); Giám đốc huấn luyện Tập đoàn Enchoice (Hoa Kỳ); Phó giám đốc Thương hiệu và Marketing của T&G; Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Nguồn Sống Trẻ; Giám đốc kinh doanh công ty VASC VNPT; Giám đốc các chapters của BNI tại Việt Nam.
Hiện ông là Chủ tịch của CML Training Group.

Nhờ những thành tích trong quá trình hoạt động của mình năm 2000 ông được Chủ tịch Nước tặng thưởng huân chương Chiến Sĩ Vẻ Vang hạng Nhất. Cũng năm 2000 ông đạt giải Top Unit Fast Star Contest dành cho người bán hàng xuất sắc. Liên tục các năm 2002,2003 và 2004 ông đạt danh hiệu nhà kinh doanh xuất nhất và trở thành Star Club Member. Những năm 2001,2002 và 2003 ông trở thành một trong những nhà quản lý giỏi nhất của Tập đoàn Prudential. Năm 2004 ông được vinh dự trở thành MDRT Member – Thành viên CLB Bàn Tròn Triệu Phú. Liên tục các năm 2003 và 2004 ông được trao tặng danh hiệu nhà quản lý có chiến lược xuất sắc. Cũng trong năm 2003 ông liên tục đạt được mề đay bạc và vàng của CLB Tỷ Phú. Năm 2004 ông vinh dự được nhận giải thưởng nhà quản lý xuất sắc tại Sain Francisco (Hoa Kỳ) và chính thức trở thành Thành viên sáng giá của Câu lạc bộ Chủ Tịch Hoa Kỳ (President Club). Nhờ những cống hiến trong nghiên cứu giải pháp sáng tạo ông và cộng sự của mình đã được Bộ TNMT tặng 2 Cup Pha lê cho giải pháp công nghệ xử lý ô nhiễm (2005,2006) và 1 cúp Vàng Vì sự nghiệp Môi trường Việt Nam (2007).

Bằng lối trình bày rất dung dị của một người đã nhiều năm lăn lộn với nghề kinh doanh, lại được kết hợp với lối hành văn rất chặt chẽ của một luật gia, ông luôn chiếm được cảm tình của người nghe, dù đó là người khó tính nhất. Là huấn luyện viên đầu tiên áp dụng phương pháp huấn luyện bằng Hội thảo đa chiều ở Việt Nam, ông được mệnh danh là “người hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tự học của bạn”.

Ngày nay các doanh nhân thường gọi ông bằng cái tên “Người cách tân tinh thần doanh nghiệp”, “Dream Teacher”, “Pháp sư cổ cồn”, “Ông CML”… Nhưng ông thì thích nhất khi mọi người gọi ông là người truyền nhiệt huyết. Đơn giản là vì ông muốn dùng năng lượng tinh thần, kiến thức, kỹ năng của mình giúp người học thay đổi, trở nên có định hướng, tích cực, mạnh mẽ để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Fanpage CML – Change My Life:

Fanpage Train The Trainer:

———————–
Thông tin: liên hệ, đăng ký, ghi danh, đóng phí
Ms Hương Trần – Giám đốc dịch vụ: 0913 834 671 –
huongtran@changemylife.vn

Hoặc trang web: www.ChangeMyLife.vn
T: 028.224 66 885
Tài khoản: 0721000581609 tại Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng
Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo Linh Giao

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here