4 bước cơ bản để học một dự án bất động sản dành cho sale mới vào nghề

0
14

Bạn là một thanh niên năng động và năng động trên con đường trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Tuy nhiên, “Mọi khởi đầu đều khó khăn”, và bạn cũng không ngoại lệ. Với kiến ​​thức của mình, bạn còn chưa đủ tự tin để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách tốt nhất chứ chưa nói đến việc bán được hàng hay không. Làm thế nào để đọc nhanh hơn và đâu là yếu tố quan trọng nhất đối với khách hàng khi tiếp cận các dự án bất động sản?

Đại lý MunKas Hãy nhớ: Nếu bạn không biết sản phẩm của mình, bạn sẽ không thể bán được hàng. Vì vậy, biết những gì bạn đang bán là một khởi đầu tốt. Chỉ khi hiểu đầy đủ về điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm, bạn mới có thể xác định khách hàng mục tiêu của mình là ai và tự tin giới thiệu với họ.

>>> Xem thêm thông tin giá bán, chính sách ưu đãi của dự án chung cư thuận an Bình Dương

Trong bài viết này, MunKas Agency xin giới thiệu đến bạn đọc 10 bước cơ bản để tìm hiểu một dự án bất động sản, dự án căn hộ cho người mới bắt đầu mở bán.

Tên dự án bất động sản

Tên dự án cũng là điểm nhận biết đầu tiên của khách hàng để phân biệt dự án này với dự án khác. Nếu bạn nói sai tên dự án bất động sản bạn đang bán thì bạn đang rơi vào tình trạng tế nhị!

Dự án có bao nhiêu tên, tên dự án là gì, tên doanh nghiệp là gì, có phải tên chợ không? … đây là điểm đầu tiên cần lưu ý.

Ví dụ: Một dự án tại phố u Co, quận Xinfu có nhiều tên. Tên thương mại của dự án là Oriental Plaza, bao gồm khu thương mại ở tầng dưới và khu căn hộ ở tầng trên. Tuy nhiên, dự án còn có một tên gọi khác là Nanlong. Có lẽ vì tâm lý sính ngoại nên các chủ đầu tư thường đặt cho dự án của mình những cái tên sính ngoại, khó tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Nếu một người bình thường không giỏi tiếng Anh thì việc viết đúng tên dự án là một vấn đề, nên dự án nói trên được thị trường Việt Nam dịch là: Chung cư Nam Rồng hay Chung cư Đông Phương Phát.

Bạn phải nhớ tên dự án, từ đó nhà đầu tư mới định hình được ý nghĩa của tên cho sản phẩm. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng không phải nếu khách hàng lừa dối bạn!

Vị trí của dự án bất động sản.

Tổng thống Mỹ Donald Trump là ông trùm bất động sản nổi tiếng nước Mỹ, ông có câu nói nổi tiếng: “Đối với một dự án bất động sản, điều quan trọng nhất là vị trí, vị trí và vị trí”.

Đây sẽ là thông tin quan trọng khiến khách hàng quan tâm trước khi quyết định có tiếp tục thực hiện dự án hay không. Người dân làm việc tại các khu công nghệ cao sẽ quan tâm nhiều hơn đến các dự án nằm trong hoặc xung quanh Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức.

Ngoài ra, bạn cần biết những thông tin sau:

Kết nối các khu vực dự án

Vị trí giao thông dự án.

Vị trí của sản phẩm bất động sản so với các dự án xung quanh

Chủ dự án.

Khi lướt qua thị trường bất động sản, nhiều khách hàng có thể lo ngại về thông tin dự án bị bỏ hoang do chủ đầu tư kém năng lực, chủ đầu tư làm ăn không có uy tín, nhưng người mua nhà thì mất hết căn hộ kém chất lượng. , khi hỏi bất động sản Khi xây dựng dự án, bạn nên tìm kiếm thông tin về chủ đầu tư: Chủ đầu tư uy tín như thế nào? Những dự án nào đã hoàn thành? Nó lớn như thế nào? Nó đã được khách hàng đón nhận chưa? Nguồn lực kinh tế của nhà đầu tư đến từ đâu, có được niêm yết trên sàn chứng khoán hay không?

Đơn cử như Đất Xanh, chủ đầu tư Sunview Town Luxcity … đạt kết quả bán hàng nhanh nhờ chú trọng thực hiện đúng lời hứa với người mua, quảng cáo và cập nhật thường xuyên thông tin tòa nhà qua nhiều kênh. Đây là lý do tại sao các dự án tương lai tại Đất Xanh như Luxgarden quận 7 luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Sản phẩm bất động sản.

Dưới đây là những chi tiết bạn cần biết nếu bạn muốn đưa ra lời khuyên rõ ràng cho khách hàng của mình. Cụ thể, bạn cần biết:

Quy mô dự án: Tổng diện tích dự án là bao nhiêu m2? Bao nhiêu? Mỗi khối có mấy tầng? Mật độ xây dựng của dự án là bao nhiêu? Tiện ích nổi bật tại dự án là gì? Đơn vị xây dựng, giám sát và quản lý dự án là gì, đã được phê duyệt hay chưa?

Bạn phải đọc và hiểu sơ đồ mặt bằng cơ bản của dự án, mặt bằng tầng (mỗi tầng có bao nhiêu căn hộ, vị trí, thang bộ, thang máy …), cách bố trí các căn hộ (vị trí các căn hộ ở đâu)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here