Cách sử dụng phần mềm zoom để học trực tuyến cho học sinh

45
37Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm zoom để học trực tuyến chi tiết và dễ hiểu nhất cho học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo.
Phần mềm zoom là phần mềm cực kì mạnh mẽ để tạo ra các lớp học trực tuyến. Video này được làm tại thời điểm mà virut Corona bùng phát và làm cho nhiều trường phải nghỉ học. Vậy giải pháp tuyệt vời nhất là các con ở nhà và được học trực tuyến với giáo viên. Phần mềm zoom bản miễn phí vẫn có đầy đủ tính năng cần thiết để chúng ta dạy một giờ học trọn vẹn.
Thầy Duy Phương kính mời các vị phụ huynh, các con học sinh và các thầy cô cùng theo dõi video để ứng dụng phần mềm zoom vào công việc học tập và giảng dạy của mình.

Nguồn:https://batdongsancom.com/

45 COMMENTS

  1. Thầy ơi máy tính với điện thoại dùng chung được không thầy tại người dùng máy người đung máy tính á thầy

  2. Vi deo không có khoanh tròn vào nội dung thầy nói nên rất khó thấy.vì tiếng anh k phải ai cũng thành thục.

  3. tôi đã xem các video của thày, tôi thấy rất dễ hiểu và bổ ích. Cảm ơn thầy, rất mong thầy hướng dẫn thêm phần cài đặt phần mềm ABBYY FineReader

  4. Lúc chia sẻ ảnh đã chụp thì thầy nhìn đc hết tất cả ảnh của mình luôn hay chỉ nhìn thấy đc ảnh mình đã chia sẻ vậy ạ?

  5. Thưa thầy, làm sao chèn hình nền đc trong zoom trên điện thoại ạ? Ở zoom trên máy tính thầy có dạy để phông phía sau màu xanh, vậy trên đt thì làm ntn ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here