Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Nhà lãnh đạo của Campuchia đã công khai ủng hộ lập trường của Trung Quốc cho rằng tranh chấp lãnh thổ ở Biển Đông không thể được giải quyết thông qua Hiệp hội Các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Phát biểu tại một buổi lễ tốt nghiệp ở Phnom Penh sáng thứ Năm (26/3), Thủ tướng Hun Sen nhắc lại tuyên bố hôm thứ Tư của ông rằng tranh chấp lãnh hải ở Biển Đông không phải là một vấn đề của toàn thể khối ASEAN mà là vấn đề song phương giữa các nước có liên quan, và các nước đó cần phải đàm phán với nhau.

Originally published at –

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

11 Comments

CAO TRAN

May 10, 2020

VN đã có công hàm bán đảo HS và TS cho TQ thì tự mà lo mà giải quyết chứ lôi quốc tế vào làm gì?

Reply

Vu Anh

May 10, 2020

Bọn phản động Tuyên truyền nhảm, chứ biết gì mà nói

Reply

sao em lại òa lên khóc

May 10, 2020

địt cụ hunsen

Reply

Ninh Nan

May 10, 2020

con so ngui khmer hi sinh cho viet nam co ai thay kog ,lich su chi co nhug ngui chet di roi ho moi bit nhiu hen tui bay ,con tui bay bit con cac gi gi ma noi thu tuog nguyen tan dung ong con chua ranh ve lich su nay nua tui bay bit gi ,tui bay chi nge ngui ta noi thoi ma tui bay sua theo nhu con cho thoi tui bay nen di hoc them di may thang cu cut

Reply

vothanhxuan1

May 10, 2020

Tại sao Kampuchia theo đuôi bọn TQ? Dễ hiểu thôi, thằng nào cho nó ăn thì nó theo, tiền trám đầy họng cho bọn lãnh đạo nên nó đâu cần nhớ ai hy sinh đổ xương máu cho dân tộc nó! Nó sẽ bị quả báo cho hành động phản bội vô ơn này!

Reply

Danh Ngô

May 10, 2020

Đàm phán song phương chỉ tốt khi giữa hai nước biết đúng sai, biết tuân thủ luật pháp quốc tế…
Trong trường hợp Trung Quốc chỉ cậy quân sự mạnh, chèn ép các nhỏ.
Vậy thì đàm phán tay đôi (song phương) với Trung Quốc thì ta đã biết trước kết quả là không đạt được công bằng.
Giống như ta nói lý lẽ với tên côn đồ hung hãn, mạnh bạo, nham hiểm độc ác, thì có ích gì !

Reply

Si nouen pov Sinouenpov

May 10, 2020

Hay xem va nghe lịch sử của thế giới chứ đừng xem va nghe cái bọng Cs nó nói mà làm cho vn tụi mày không ai biết sử thật của lịch sử như thế nào

Reply

Huyen nal Do

May 10, 2020

Mình cảm nhận rất phức tạp, việt nam giúp cam vụ khmer đỏ, tại sao sét xử không khẳng định quốc gia nào tài trợ, tại sao người cam căm thù người việt, tại sao lịch sử việt có thời gian định thống nhất ba nước đông dương, tại sao việt nam vừa giải phóng năm 1975 và cam bị khmer đỏ diệt chủng và cướp tất cả tài sản nối nêu chén đũa … tại sao mình có các đài trung quốc, thái, lào. còn người khmer không nghe và xem được đài cam. chỉ suy luận bao nhiêu đây thôi là đủ hiểu và phức tạp.

Reply

Hai Le

May 10, 2020

tôi không biết (cái thằng tao chấp hết) là thằng nào ,nó sủa dữ qúa

Reply

Hai Le

May 10, 2020

thằng Hun sen ăn chaó dá bát

Reply

LeLy TranNguyen

May 10, 2020

Cộng sản Việt Nam đã hy sinh xương máu nhân dân mình để lật đổ bọn khát máu Pol Pot tay sai của giặc tàu mà tại sao họ lại thù ghét người Việt và ủng hộ bọn tàu? 

Hay đó là bản chất chung của bọn băng đảng cộng sản: lợi dụng, lật lừa, ăn cháo đá bát? 

Reply

Leave a Reply