Cận Cảnh Những Con Quái Khổng Lồ Tại Việt Nam Từng Được Phát Hiện

12
3Cận Cảnh Những Con Quái Khổng Lồ Tại Việt Nam Từng Được Phát Hiện
#rắn
#rắn_khổng_lồ
#động_vật_khổng_lồ
Bắt được cặp rắn hổ mây ‘khủng’ gần 60kg dưới chân núi Cấm
Ngày 14/05/2019 Một nhóm công nhân và kỹ sư người Ấn Độ đã phát hiện và bắt được cặp rắn hổ mây khủng gần 60kg ở núi Cấm, An Giang.
Đại diện Tập đoàn Sao Mai cho biết khoảng 2 tuần nay, các công nhân và kỹ sư người Ấn Độ tham gia lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời dưới chân Núi Cấm thuộc xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, An Giang, đã phát hiện và bắt được nhiều rắn hổ mây.
Đáng chú ý, trong nhóm này có 2 con rắn trọng lượng khoảng 60kg, chiều dài khoảng 6m đến 7m/con.
“Các con nhỏ kia đang chờ làm chuồng để tiếp tục nuôi tại Khu du lịch Tức Dụp phục vụ du khách” – vị này nói.
Ngày 14-5, ông Trương Vĩnh Thành – phó tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai – cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, ông đã yêu cầu đem toàn bộ số rắn bắt được về Khu du lịch Tức Dụp, xã An Tức, huyện Tri Tôn để phục vụ du khách tham quan, thưởng ngoạn ở vườn thú.

Giải cứu thành công cá Voi nặng hơn 30 tấn
Khoảng 7 giờ sáng 11/11/2011, ngư dân tại cửa biển Khánh Hội, xã Khánh Hội, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau phát hiện con cá Voi nặng hơn 30 tấn, dài khoảng 23 m, có vòng tròn đường kính 8,5 m bị mắc cạn tại vàm Giáo Bảy, thuộc ấp 8, xã Khánh Hội (cách cửa biển Khánh Hội 5 km), nên đã trình báo đồn biên phòng 696 Khánh Hội (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau).
Ngay lập tức, đồn biên phòng 696 Khánh Hội và chính quyền địa phương huy động hàng trăm ngư dân và nhiều phương tiện đang đánh bắt gần khu vực cửa biển Khánh Hội đến tổ chức kéo cá ra biển.
Cuộc giải cứu cá Voi bắt đầu từ 7 giờ 30 đến 13 giờ chiều cùng ngày mới đưa cá ra được biển, với lộ trình dài hơn 15 hải lý. Ngư dân dùng dây thừng câu vào đầu và đuôi của cá Voi để kéo ra biển. Nhiều ngư dân lớn tuổi tại địa phương hay tin đã mang lễ vật ra tận nơi lập đàn cúng bái để cá Voi có thể thoát ra biển an toàn.
Thiếu úy Nguyễn Văn Qươn, đồn biên phòng 696 Khánh Hội cho biết, đây là lần đầu tiên giải cứu cá Voi thành công, ngư dân tại cửa biển rất vui mừng. Cá Voi là linh vật, được ngư dân đi biển rất tôn kính.

Cá voi nặng 4 tấn ở Bạc Liêu
Trưa 1/10/2010, xác của con cá nhám voi nặng khoảng 4 tấn đã được ngư dân Bạc Liêu đưa vào đất liền, đặt tại Lăng ông Nam Hải, thị trấn Gành Hào.
Trước đó, ông Nguyễn Văn Sang đang kéo lưới trên biển phát hiện một con nhám voi mắc lưới. Khi đó, con cá voi này vẫn còn sống nhưng sau đó yếu dần và chết. Ông Sang cùng một số tàu khác đã đưa con cá voi này vào đất liền.
Con cá voi này có chiều dài 6m, vòng bụng 3,5m, ước nặng khoảng 4 tấn. Đây là loài cá nhám voi thuộc loại quý hiếm.

“Cá thần” khổng lồ nặng 2 tấn
Ngày 6/4/2012, ông Trần Việt Hùng (ở huyện Gio Linh, Quảng Trị) đánh cá ở khu vực biển đảo Cồn Cỏ bất ngờ đánh bắt được con cá khổng lồ. Con cá này có thân dài hơn 5m, đường kín thân trên 1m và nặng khoảng 2 tấn.
Người dân nhận định đây là loài cá nghéo, sống ngoài khơi. Còn gia đình ông Hùng cho đây là loại cá “thần” nên sợ không dám bán dù có người ra giá 30 triệu đồng.
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

12 COMMENTS

  1. 2con rắn dg tự do lại bị con người bắt việc tốt của mấy thằng chính phủ VN đó cmmm VN tao tk nhục khi là người VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here