CẢNH SÁT đấu súng TƯỚNG CƯỚP có biệt tài BẮN KHÔNG CẦN NGẮM | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTG

29
34ANTG | Hoàng Phát Xít tên tướng cướp manh động, nguy hiểm và vô cùng xảo quyệt đã gây ra hàng loạt vụ cướp bóc chấn động Tây Nguyên. Khi cần, hắn sẵn sàng nhả đạn để khử con mồi. Bởi sự manh động, liều lĩnh, nguy hiểm của hắn và địa bàn hoạt động ở vùng rừng núi nên Hoàng được đặt cho biệt danh là Hoàng Phát Xít hoặc đôi khi là ‘chúa tể rừng xanh’. Hành trình truy lùng, vây bắt Hoàng Phát Xít các trinh sát hình sự đã phải nằm gai nếm mật và đối diện với vô vàn khó khăn. Tuy nhiên với ý trí quyết tâm, sự thông minh, sáng tạo và dũng cảm cuối cùng các chiến sĩ Công an nhân dân cũng đả tìm ra tên tướng cướp. Bất chấp lời kêu gọi đầu hàng, Hoàng chẳng những không thỏa hiệp mà còn cầm súng nã đạn vào lực lượng chức năng. Trong tình thế bắt buộc, cảnh sát đã hạ gục tên sát nhân có biệt tài bắn súng trúng mục tiêu mà không cần ngắm. Buộc hắn phải trả giá cho tội lỗi đã gây ra cho người dân lương thiện, trả lại bình yên cho người dân Tây Nguyên.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

#hồsơvụán #đấusúng #cảnhsát #trinhsát #hìnhsự #tướngcướp #hoàngphátxítfull #chúatểrừngxanh

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

29 COMMENTS

  1. Cảm ơn các anh chiến sĩ công an đã không ngại gian khổ, và tính mạng để mang lại bình yên cho nhân dân

  2. Có những người CAND hy sinh quên mình vì sự an toàn cho người dân. Còn những kẻ lạm dụng quyền lực để đàn áp. Làm khó dân. Và tàn bạo hơn là bao tre dung thứ cho tội phạm lộng hành. Ngang nhiên hoạt động phi pháp . Đó là sự sỉ nhục cho ngành CA Việt Nam

  3. Rất hoàn nghênh tinh thần trách nhiệm của các chiến sĩ công an đã vì nước quên thân vì dân phục vụ các đồng chí đã mạng hết nghị lực của mình để làm tròn trách nhiệm vụ án quá gay go phục tạp rất phuc tình thân ấy của các anh.chuc các anh mãi mãi phát huy

  4. Dù có cảnh giác cao đến mấy, thì nó cũng cần đi ngủ. Giết chết tại chỗ luôn, bắt sống đẻ làm gì. Con mồi nào thì cũng phải chết.

  5. Khi thấy người ta cầm vũ khí thì không nên đứng yên để làm thịt như vậy một cách dễ dàng hoặc hoà hoãn. Những đặc công, hay những quân nhân tai hại như vầy nên xử tội chết. Là lính đặc công thì phải xử dụng lính đặc công đối phó.

  6. Kẻ có tài nhưng không đi giúp nước giúp dân mà đi hại dân hại nước thì nên giết đi. Những kẻ như vậy sống không có hữu ích. Những nơi như vậy nên có sự hộ trợ của chính quyền. Hoặc xây dựng nhiều đội dân quân.

  7. Thật là khâm phục các chiến sĩ CAND. Mong các anh có nhiều sức khỏe và thành công trong nhiệm vụ!

  8. Thằng này mới gọi là chó phản chủ nè,thằng này đúng chất bọn phản động cho ăn học dạy bài bản đc gọi là lính trinh sát vậy mà tốn công tốn tiền nhà nước cuối cùng nó phản lại vì nó nghĩ là nó là tay súng cừ và hiểu biết về đặt bom gỡ bom,nên nó mới lộng hàng vậy

  9. Chú Thi có nhiều trận đánh phải nói để đời, có thể đưa vào "sách giáo khoa"… Thực sự ngưỡng mộ chú!

  10. Dân anh chị thời nay chỉ được lên YouTube hù dọa ko giống hoàng phatxit chỉ chướng mắt là bắn ko nói nhiều hâm dọa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here