Cập nhật tin tức corona hôm nay 12/3 gần 4.400 người chết | Diễn biến mới nhất dịch bệnh Covid-19

13
37#tintuc24hol #tintuc #corona

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://batdongsancom.com/

13 COMMENTS

  1. xàm lồn thật…. ghét nhất cái kiểu đưa thông tin mà chạy chữ….đọc không kịp còn mỏi mắt…. đưa tin mà ngu như bò

  2. Ngoài tư trang bảo vệ Phải thường xuyên phun Thuốc sát khuẩn nơi ở, nơi làm việc và cả người cho các cán bộ, quân, dân trước khi đi làm công tác tiếp xúc với người bệnh. Đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho họ.

  3. Giờ chỉ có người giàu mới mang virus về vn thôi. Nghèo làm gì có tiền mà đi châu âu. Để ý những ca sau này là doanh nhân, đại gia, richkid, diễn viên nổi tiếng.. mà đem về thì đa số người dân thường phải chịu, còn mấy người giàu thị họ có tiền, có nguồn lực trị bệnh hay tích trữ lương thực.

  4. +Song bat nhan. tan ac, ky thi, do ky, ganh ghet, nhu bon…ITALIA..Da Trang , bay gio bi VIRUS..GIET Chet cung dang doi, Toi khong quan tam.boi vi Toi la nan nhan cua bon nguoi nay, cam on…TAP CAN BINH…rat nhieu, neu Toi la Ong, Toi cung se' lam nhu the'', GIET het bon DA TRANG, AC QUY, KY THI>>>> A'..CHAU.!

  5. Cộng sản gian ác,toàn tìm cách xấu sa để hại người,tôi mong trời làm cho chúng nó diệt vong,để thế giới này bình yên hơn,cộng sản là rác rưởi của nhân loại

  6. Đài rfi : Mỹ đóng cửa các nhà máy sx N95 tại TQ khi Vũ hán bùng phát dịch trong khi Iran ,Nhật ,Hàn viện trợ vật tư y tế cho TQ , giờ TQ tăng 5 lần công suất sx khẩu trang gửi tặng lại ba nước đã giúp đỡ họ lúc nguy khốn , đây là luật nhân quả có hiệu ứng chính trị , khôn vãi….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here