Châu Việt Cường định t,ự s,a,t khi nhận mức án 13 năm quá nặng

3
31Sáng 7/3, khi vừa xuống xe thùng, Châu Việt Cường (41 tuổi) nhanh chóng được cảnh sát tư pháp dẫn giải vào phòng xử án. Trời se lạnh nên Cường phải mặc áo khoác.

Phía sau, bà Hường (mẹ nạn nhân Huyền) ôm di ảnh lê từng bước đi theo. Nghe tiếng khóc than của bà, nam ca sĩ bước vội hơn, chẳng ngoái lại nhìn.
Khoảng 9h, chủ tọa Hoàng Nhật Tân cùng các thành viên HĐXX bước vào khán phòng. Dưới bục khai báo, 2 bị cáo Châu Việt Cường và Phạm Đức Thế (39 tuổi, quê Ninh Bình) đứng cúi gằm mặt.

Phòng xử án tầng 3 có 6 hàng ghế nhưng chật kín người. Bà Hường ôm di ảnh con gái ngồi sau lưng 2 bị cáo, cạnh các nhân chứng của vụ án. Người phụ nữ với dáng vẻ khắc khổ chỉ biết nấc nghẹn trong phòng xử. Đôi mắt bà đỏ hoe, thi thoảng đưa tay gạt hai hàng lệ.
Trả lời xét hỏi tại tòa, Châu Việt Cường khai VKS cáo buộc anh ta vi phạm Khoản 2 Điều 123 Bộ luật Hình sự về tội Giết người, với khung hình phạt từ 7 năm đến 15 năm tù, là quá nặng.

“Bị cáo có tội, phải chịu sự trừng phạt nhưng cáo trạng phản ánh hành vi của bị cáo còn thiếu sót”, Cường trình bày rành mạch, rõ ràng.

Cường khai, sau khi sử dụng ma túy 3 lần, anh ta ra sân bay để đi TP.HCM nhưng không gọi được xe nên trở lại căn hộ của Thế. Tại đây, Huyền đã ôm cổ, xoa đầu bị cáo nói “con à, bà cô của con đây”. Nghe Huyền nói nhiều điều đúng đắn về gia cảnh, Cường tin tưởng.

Sau đó, Huyền bỗng khóc và kêu cứu. Nghĩ cô gái bị ma nhập, Cường nghĩ chỉ có tỏi mới điều trị được nên vội hô nhóm bạn tìm tỏi để trừ tà.
Bị cáo nghĩ càng cho Huyền ăn nhiều tỏi càng tốt, vì tâm linh cũng như thế”, ca sĩ quê Quảng Ninh trần tình. Sau đó, thấy cô gái bất động vì miệng nhét đầy tỏi, Cường sực tỉnh.

“Thôi chết, tao gây ra chuyện rồi”, Cường nói với nhóm bạn rồi chạy xuống sân chung cư, lấy con dao ở cửa hàng gần đó toan tự sát vì nghĩ bản thân sẽ chịu sự trừng trị của luật pháp.

“Bị cáo rất áp lực, mình là người có tên tuổi. Huyền chết là do bị cáo gây ra nhưng bị cáo không ảo giác vì vẫn nhận ra đó là Huyền”, người đứng trước bục khai báo giãi bày.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

3 COMMENTS

  1. An choi trac tan .chet cho bot loai te nan xa hoi .tu hinh moi đung .hau qua nay se ra sao khi ra tu .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here