Facebooker Huyền Diệu tại Ngãi Giao Châu Đức Vũng Tàu phát live stream vào sáng nay ngày 8/5/2020 về một người mang áo tù bị chết bất thường sau 3 ngày trình diện CSĐT về tội đánh bạc với chi chít vết thương bầm tím khắp người… Lại một hồi chuông cảnh báo!

‘Tôi không quan tâm đến chính trị… Đã có nhà nước lo, bạn lo làm gì… Mày đã làm được gì cho Đất nước… Sống chết đã có số…’ Đây là những câu nói của những người não ngắn…

“Báo cáo của Bộ Công an cho biết có 226 đối tượng chết trong nhà tạm giữ, trại tạm giam, nguyên nhân chủ yếu là do bệnh lý, do đối tượng tạm giữ tạm giam tự sát. Vậy có nguyên nhân thứ yếu không? Nguyên nhân đó là gì?”(Chỉ tính đến ngày 19/3/2015)

Việc người dân bị công an bắt vào đồn rồi đánh đập cho đến chết là điều rất phổ biến ở Việt Nam. Có rất nhiều cái chết gây bất bình, phẫn nộ và làm cho dư luận bàng hoàng. Tuy nhiên, việc cảnh sát giết người vẫn không bị đẩy lùi. Cho đến nay, dù rất nhiều tên công an, cảnh sát giết người nhưng không được xử lý nghiêm minh theo đúng pháp luật. Những tên công an này được bao che, do đó luật pháp không đủ tính chất răn đe đối với công an.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập, công an, cảnh sát được đào tạo phải đánh đập nghi can để buộc họ phải thừa nhận, ký vào những tội trạng dù có gây ra hay không. Chính từ việc ép cung, tra tấn đã dẫn đến những vụ án gây bàng hoàng dư luận, như cái chết của anh Ngô Thanh Kiều (Tuy Hòa, Phú Yên) bị tra tấn đến chết bởi 5 tên công an, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Hữu Tấn (Vĩnh Long), Đỗ Đặng Dư, Phạm Ngọc Nhung… hay như vụ ông Huỳnh Văn Nén ở Bình Thuận, Hàn Đức Long, Nguyễn Thanh Chấn, Hồ Duy Hải…. Tất cả những tội ác đã gây ra cho đến nay người nhà nạn nhân vẫn chưa tìm được công lý.

Chưa bao giờ, người ta lại dễ chết như thời nay.

Chết vì đủ mọi lý do. Chết ở trong bệnh viện vì sự tắc trách của ngành y. Chết ở ngoài đường vì tai nạn giao thông. Chết ở trong quán nhậu vì những lý do hết sức lãng xẹt. Chết vì môt cái nhìn đểu, hay vì một cái giẻ lau vắt trên tường rào chung… Hàng trăm lý do đưa con người ta về bên kia thế giới không thuận theo tự nhiên, mà là do bàn tay con người gây nên… Bạn có biết!?

Trích Facebook Huyền Diệu:

“Dạ ở ngãi giao huyện châu đức tỉnh bà rịa vũng tàu nha mọi
người ta Đánh bài thôi mà,vẫn chấp hành án mà,lên huyện trình diện chỉ mới 3 ngày thôi thì chết không rõ nguyên nhân, mọi người chia se giúp gia đinh e để em của em chết được sáng tỏ.”

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/dan-su

20 Comments

Sao Dinh

May 16, 2020

Troi oi cong kieu gi ma danh nguoi gi ma honcam thu troi danh mat het tinh nguoi chung toi xin chinh phuhay chung phat tu hinh con thu nay de long dan duoc an long neu ko thi ko the nao ma phuc duoc nhe cac vi oi

Reply

Tuyen Vo

May 16, 2020

Bắt ca phải trả giá ko bỏ wa

Reply

Phuong Anh

May 16, 2020

danh bai an het cua nha no ha sao ma no danh giu vay troi

Reply

Phuong Anh

May 16, 2020

Để xem vụ này xử sao

Reply

Yen Nguyen

May 16, 2020

Lũ chó mà

Reply

Thong Tran

May 16, 2020

Hồ Duy Hải án tử hình…! Đập đầu con bạc chết trong đồn. Dân làm sao kiện “quan”… cứ vào youtube coi N10TV và Trần Nhật Phong là dân biết phải làm gì.
Thành thật chia buồn cùng gia đình…!!!

Reply

Kiên Lang van

May 16, 2020

Bọn cho cong an vây ma bon lanh đao xem ko co chuyên gi

Reply

Thanh Vu

May 16, 2020

Huhu…xem mà nghĩ vào trường hợp người nhà mình như này…chắc mình chấp nhận bỏ mạng liều vs lũ ác ôn đó…😭

Reply

T Han

May 16, 2020

Á đù thằng chó nào cho thumb down thế?

Reply

Minh Anh

May 16, 2020

T buồn cho pháp luật vs c an việt nam . Chưa bjo khiến t khâm phục cả .

Reply

Đoán Phạm

May 16, 2020

Ba chắc đập chỉ có c.an mới có thôi

Reply

Sky Garden

May 16, 2020

Sao mà dã man quá dấu cây còn in gẫy xương , đâm xiên lun má

Reply

Kieu Nguyen

May 16, 2020

Ngày xưa bác hồ ta dạy .yêu đồng bào yêu tổ quốc. Nói thật sự nhưng anh công An mà mất đạo đức chắc hẳn là người mua chức quyền chứ ko qua trường lớp đào tạo .các cấp Cao Chinh phủ ơi .chúng tôi rất mừng khi đất nước đổi mới nhưng ko phải thay đổi luôn cả đạo đức con nguoi

Reply

Kieu Nguyen

May 16, 2020

Tôi la một công dân Việt Nam .tôi rất yêu việt Nam. Yêu cầu nhà nước đảng việt Nam .hãy bỏ những đồn công An và thay vào đó là 1 tỉnh chỉ chọn ra những cán bộ .gọi là đã qua trường lớp tập huấn cả nghiệp vụ là đạo đức .để làm ra 1 Quan huyện cầm cân nãy mực. Xử án như Bao công đúng người đúng tội.ko cần biết hoàng thượng hay hoàng hậu cứ phạm tội nặng là chém. Chứ ko phải những người công chiến sĩ khoác trên người chiếc áo công An mà ko qua trường lớp được mua chức quyền lộng hành mà làm xấu mặt đảng việt Nam. Xin nhắn với bác thủ tướng .và chủ tịch nước hãy tra rõ .và xử thật mạnh tay những kẻ Tham ô .quan lại .cứ Tham ô.Giết người .và lạm dụng chức quyền.xì ke .ma tuý .người chơi lẫn người bán cứ bắt dc . là trảm đầu làm gương. ko phải ở tù nữa .làm như thế quốc thái dân An. Các anh chiến sĩ công An ko có đạo đức chưa chắc đã hiểu đc câu quốc Thai dân An đâu nhỉ.

Reply

Trần Hậu

May 16, 2020

Đm ỷ là công an muốn giết người là giết àk….đồ thứ bất nhơn

Reply

HồngDung Trầnthị

May 16, 2020

danh bai thôi. lam ji ghê vậy trời

Reply

HồngDung Trầnthị

May 16, 2020

tui nay thua con thu

Reply

Vinh Dũng Hồ

May 16, 2020

Nhà nước VN cần nghiêm minh Trung thực xứ án ko có vùng cấm lòng dân mới ôn

Reply

Vinh Dũng Hồ

May 16, 2020

Người nhà cần bình tĩnh lúc này.se có pháp y khám tư thi để kết Luật nguyên nhân dẫn đến cái chết lúc biết nguyên nhân chết buộc công ăn vào cước điều tra tìm ra hung thủ

Reply

TIN TỨC TỔNG HỢP VN

May 16, 2020

quá khốn nạn

Reply

Leave a Reply