CHIA TÀI SẢN: CÁCH XÁC ĐỊNH TÀI SẢN RIÊNG CỦA VỢ CHỒNG KHI LY HÔN

3
24👉 GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ CHIA TÀI SẢN KHI LY HÔN: 📞1900 6194
CHIA TÀI SẢN: CÁCH XÁC ĐỊNH TÀI SẢN RIÊNG CỦA VỢ CHỒNG KHI LY HÔN

TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ:

TƯ VẤN TRANH CHẤP DÂN SỰ, HỢP ĐỒNG, NGÂN HÀNG, THỪA KẾ, ĐÒI TÀI SẢN:

👉 Website:
👉 TỔNG HỢP VIDEO VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH:

————————————————————————————————
Video hướng dẫn chi tiết về việc chia tài sản và cách xác định tài sản riêng của vợ, chồng khi ly hôn. Theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình 2014 cũng như các văn bản hướng dẫn thi hành thì tài sản được tặng cho riêng trong thời kỳ hôn nhân là tài sản riêng của vợ, chồng nếu có căn cứ chứng minh đó là tài sản riêng được nhận tặng cho riêng, nhận chuyển nhượng riêng bằng tiền của mình. Trường hợp không chứng minh được tài sản là tài sản riêng thì tài sản đó sẽ được coi là tài sản chung và sẽ phải chia tài sản khi ly hôn. Đối với các tài sản có giá trị lớn như đất đai, nhà ở cũng được xác định theo nguyên tắc nêu trên. Thực tế trong các vụ án ly hôn hiện nay thì việc xác định tài sản chung tài sản riêng để chia tài sản là khá khó, nguyên nhân chủ yếu do vợ, chồng trong thời kỳ mặn nồng không có sự phòng ngừa, chuẩn bị trước, không lường trước được các tranh chấp phát sinh sau này.
————————————————————————————————
Luật sư của bạn là kênh thông tin trao đổi, hỏi đáp vướng mắc liên quan đến các lĩnh vực hình sự, đất đai, nhà ở, hôn nhân gia đình..Những vụ việc thực tế sẽ được các Luật sư, chuyên gia pháp lý phân tích để đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn.
Kênh Luật sư của bạn được sự hỗ trợ trực tiếp của các Luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội thông qua Website Luattoandan.com và Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6194.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

3 COMMENTS

  1. Các bạn vui lòng nhấn Đăng ký kênh và liên hệ với Luật sư theo số điện thoại 0988.215.828 để được giải đáp các vướng mắc liên quan đến lĩnh vực Hôn nhân và gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here