Chữ kí nói lên điều gì về tính cách của bạn?

28
188Graphology là môn khoa học phân tích chữ ký. Vâng, người ta thực sự nghiên cứu về nó đấy! Chữ ký và chữ viết tay là những thứ độc đáo, hoàn toàn của riêng bạn! Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng nó tiết lộ điều gì về tính cách của bạn chưa?
Ví dụ, nếu bạn có thể dễ dàng đọc được họ và tên, điều này có nghĩa là người đó thẳng thắn, chân thành, trung thực, và khả năng là không che giấu điều gì cả. Nếu bạn không thể đọc được nó, thì người này có thể gặp một số vấn đề tự chủ, và bản thân cũng không quá tự tin. Họ cũng có thể che giấu một số bí mật nữa…

DẤU THỜI GIAN:
Chữ ký có dễ đọc không? 0:24
Chữ kí có đầy đủ không? 0:48
Chữ ký nằm ngang hay hướng lên? 1:10
Các chữ cái lớn hay nhỏ? 1:36
Kích thước của tên và họ như thế nào trong chữ ký? 2:09
Các chữ cái được uốn cong hay để thẳng? 2:38
Kích thước của những chữ cái viết hoa thì sao? 3:11
Bạn kí mạnh hay nhẹ? 3:45
Có thêm các điểm nhấn hay trang trí nào không? 4:15
Chữ ký có đều nhau và thẳng hàng không? 4:50

👉 Chữ viết tay của bạn cũng là thứ có thể được nghiên cứu đấy! 👈 5:16

#trắcnghiệmtínhcách #chữviếttay #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Chữ ký không đầy đủ cho thấy một người rất khép kín, nhưng mạnh mẽ và độc lập. Đó cũng là dấu hiệu của sự hiệu quả.
– Nếu ai đó có chữ ký xiên lên phía trên, điều này có nghĩa họ là một chiến binh, rất tham vọng, tràn đầy sức sống và có mong muốn thành công trong công việc. Dù vậy, người này có thể khá thiếu kiên nhẫn.
– Nếu các chữ cái trong chữ ký lớn, thì khả năng đây là người hướng ngoại và rất tự tin… có thể là quá tự tin luôn. Chữ cái nhỏ ám chỉ một người hướng nội.
– Giả sử một ai đó kí tên của mình, và phần tên của người đó được kí lớn hơn so với họ. Điều này có nghĩa, đây là người rất độc lập và độc đáo, họ cảm thấy rằng họ có thể và chỉ nên thể hiện bản thân mình là ai.
– Nếu các chữ cái trong chữ ký được uốn cong và có móc, thì có lẽ bạn là người rất thoải mái, vui vẻ và đầy phong cách. Bạn có thể có rất nhiều bạn bè và sở hữu tính cách sôi nổi.
– Nếu các chữ cái viết hoa có kích cỡ lớn hơn nhiều so với những chữ cái khác – thì có lẽ người này sở hữu cái tôi lớn và không thích chỉ trích.
– Nếu bạn nhấn mạnh cây bút vào tờ giấy, bạn có thể sở hữu tính cách khá độc đoán, điều này cũng có nghĩa là bạn dễ nổi nóng. Nếu chỉ viết một cách nhẹ nhàng lên giấy, điều này sẽ tạo ra một chữ ký mượt mà hơn, cũng có nghĩa là bạn bình tĩnh, dễ thích nghi và hòa đồng với mọi người.
– Chữ ký của bạn có thẳng hàng – không bị xiên không? Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn tự chủ với cảm xúc của bản thân và những thứ khác. Bạn là người cân bằng, biết cách phân bổ thời gian hợp lí giữa làm việc và giải trí.
– Nếu chữ viết tay thông thường của bạn nghiêng sang bên phải, bạn là người cởi mở, dễ gần và sẵn sàng đón nhận cả thế giới.
– Nếu các chỗ uốn cong của chữ cái L là kín, bạn có thể cảm thấy hồi hộp và căng thẳng. Nếu các vòng đó là hở, nó có nghĩa bạn rất thoải mái và tùy hứng, đồng thời bạn thích được sáng tạo và thể hiện bản thân.
– Nếu chữ S của bạn hơi trừu tượng hoặc nhọn, thì bạn là người có tư duy sâu sắc, đầy trí tuệ và thích các thử thách mới mẻ; nó cũng ám chỉ tham vọng cao.
– Khoảng cách lớn giữa các từ cho thấy rằng bạn là người thích sự tự do và độc lập. Khoảng cách nhỏ giữa các từ nói rằng bạn không thích cô đơn và muốn đồng hành cùng những người khác.
– Nếu viết chữ t với một dòng gạch ngang dài, bạn là người quyết đoán và nhiệt tình, nhưng có thể cũng khá cứng đầu đấy.
– Các chuyên gia về chữ viết nói rằng nếu chấm chữ i ở trên cao của trang giấy, bạn có một trí tưởng tượng phong phú! Nếu chấm ở vị trí sát chữ, bạn có một tư duy đầy quyết tâm và tập trung, và rõ ràng là bạn có thể tập trung rất tốt.
– Những người này còn thực sự rất giỏi kĩ năng ăn nói và ngôn ngữ, và cũng thường sống lâu hơn!
– Người thuận tay trái có tốc độ xử lí thông tin rất nhanh, và thường thì họ là những thiên tài đấy. Những người này thường có tính sáng tạo cao, thể hiện cá tính và giỏi nghệ thuật.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/hinh-su

28 COMMENTS

  1. trum khủng long……tôi là tôi không thay đổi hay tô màu trái tim hay thêm bông hoa ở trái tim .ahihi UK

  2. Mìn có 2 kiểu kí. 1 là kí tắt, chữ kí này chỉ có đúng 3 nét, thường mình viết ngoằn ngoèo 1 chút, nhưng rất dễ nhái, để kí mấy cái xoàng xoàng qua loa không phải quá quan trọng . Và 1 chữ kí chính thức, chữ kí này nhìn kĩ sẽ ra tên, nhưng nó xài dòng và khó nhái hơn nhiều, sd khi kí kết các văn bản hợp đồng quan trọng. Sd 2 chữ kí vậy thì có sao không ta

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here