Chủ nhà bắn chết tên cướp tại hạt Cook, bang Illinois, Mỹ | The landlord shot and killed the robber

0
21Chủ nhà thấy hai kẻ cầm súng xông vào đã đuổi đánh một tên ra khỏi cửa, vật lộn và bắn chết tên còn lại.

Trong hai kẻ cầm súng, Larry Brodacz (58 tuổi) bị bắn chết, Bradley Finnan (38 tuổi) bị giam giữ không cho tại ngoại về tội Giết người, theo thông báo ngày 7/4 của phòng công tố hạt Cook, bang Illinois.

Cảnh sát xác định, sáng 4/4, chủ nhà (50 tuổi) thấy tiếng gọi cửa, tưởng là người làm vườn nên ra đón. Cánh cửa vừa hé, Brodacz và Finnan đeo khẩu trang ập vào, rút súng đe dọa. Brodacz lập tức chạy lên tầng hai, Finnan ở lại giằng co với chủ nhà.

Sau hồi vật lộn, chủ nhà tay không đánh đuổi được Finnan. Nghe thấy tiếng vợ con trên tầng hai, chủ nhà lấy súng để đối phó.

Trong lúc vật lộn với Brodacz, chủ nhà gạt được khẩu súng khỏi tay hắn. Brodacz rút dao xông tới và bị ông nổ súng trúng bụng khiến tử vong tại chỗ, kết quả điều tra của nhà chức trách nêu.

Qua camera an ninh, cảnh sát nhận diện được Finnan và bắt giữ vào hôm sau.

Làm việc với cảnh sát, Finnan khai quen Brodacz tại chỗ làm việc. Gần đây, Finnan được Brodacz cho biết khoảng 20 năm trước từng nhìn thấy 200.000 USD tiền mặt cất trong chiếc hộp tại nhà gia chủ. Cho rằng số tiền này vẫn còn, chúng mang súng, dao, dây rút nhựa, và mỏ hàn đi cướp.

Theo quy định bang Illinois, chỉ cần có người chết trong khi Finnan phạm tội, anh ta có thể bị truy cứu trách nhiệm về cái chết này (ở đây là cái chết của đồng phạm) dù không bắn và không có ý định giết người.

► ĐĂNG KÝ KÊNH Khoa Nguyen:
► Thông tin góp ý xin gửi về (Email): khoa2020.nguyen@gmail.com
————————————————————————————————————–
Kênh Khoa Nguyen lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến Quý vị về cuộc sống & nhịp sống, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố, những tin tức ‘NÓNG’ trong nước và thế giới.

Cảm ơn tất cả QUÝ VI đã xem video, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Khoa Nguyen nhé!
————————————————————————————————————
► Facebook:
► Twitter:
► Email: khoa2020.nguyen@gmail.com

Chủ nhà bắn chết tên cướp tại hạt Cook, bang Illinois, Mỹ | The landlord shot and killed the robber

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/thoi-su

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here