Có lợi ích nhóm trong quy hoạch đất đai?

15
16VTC1 | Câu chuyện về thực hiện chính sách pháp luật trong quản lý đất đai một lần nữa được gợi nhắc lại trong câu chuyện thu hồi sổ hồng ở “chung cư ông Thản”.

—-
#VTC1 #thờisự #Tintức24h

Nguồn:https://batdongsancom.com/

15 COMMENTS

 1. Có hay chăng Chủ đầu tư điều chỉnh quy hoạch tùy tiện dự án Hồ Thủy lợi Ea Tam, chạy theo nhà đầu tư, diện tích thu hồi đất phục vụ cho dự án lớn hơn nhiều lần so với phê duyệt. Rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc.

 2. Chuyên nay phai noi răng la ………quan …..thương …câu kêt .đê thu lơi bât chinh theo cach noi cua bao công xư an

 3. Làm chuyến vi hành ra huyện nhơn trạch đi các bác, quy hoạch băm nát, treo mấy chục năm, cụm công nghiệp ô nhiễm thối hơn hầm cầu,
  Bác trọng phải làm quyết liệt và quyết liệt hơn nữa, trước khi về hưu.

 4. Các ông lại bảo dân oan ở đâu mà lắm thế. Sách đơn đi hết chổ tòa này tòa kia kiện củ khoai cả chục năm trời cứ kêu như vạc mà trời có thấu. Hỏi sao nhân dân không mất hết lòng tin vào đảng, vào lãnh đạo.

 5. Cái này có trên hàng chục năm nay rồi các cụ ạ. Mỗi nhiệm kỳ chạy đua nhau qui hoạch xây dựng xong bỏ hoang không cần biết có hiệu quả hay ko🙏🙏🙏

 6. Nếu cán bộ có tâm, có tầm không bao giờ xảy ra việc này. Nói thẳng là có lợi ích nhóm, mấy ông Qui hoạch chỗ này, xem mình có phần hay không, có được lợi gì không. Cán bộ nhũng nhiễu, không có tâm còn đầy!

 7. Quan trọng sử lý và khắc phục chứ họp hỏi rồi trả lời như để đó k làm hoặc làm k triệt để.

 8. Mấy ông đang nói cũng có chứ nói chi người khác , giờ làm gì chả đúc lót , hỏi con nít 6 tuổi còn biết , bởi nó định nghĩa được phong bì là gì .

 9. Có hay không lợi ích nhóm trong quy hoạch đất đai?: câu hỏi này quá dễ các bác, các bác đặt câu hỏi này quá muộn. Ngay cả sửa nhà còn phải tống vài ba chục triệu cho phường nó mới cho sửa còn không thì tết năm sau hoặc chờ nhà sập xuống nhé

 10. Nên đem những người làm sai để chuộc lợi đó đem bắng hết thì những kẻ sau thấy đó mà làm gương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here