Công An Phường 3 Quận Gò Vấp SAY XỈN hành hung gây thương tích cho Phụ nữ đang mang thai

1
28Để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của mình, nay tôi viết đơn này tố cáo, Kính đề nghị Quý Thủ trưởng lãnh đạo, Quí cơ quan giải quyết cho những yêu cầu sau đây:
1/ Xác minh, làm rõ việc Cảnh sát khu vực Lê Chí Minh, phường 3 Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh trong tình trạng say xỉn vào tối ngày 05/08/2019, đi vào căn hộ 708 chung cư Bộ đội biên phòng, số 489 Đường 6, phường 3, Quận Gò Vấp gây sự và hành hung, cố tình gây thương tích cho tôi, một phụ nữ ốm yếu đang mang thai. Vi phạm pháp luật, vi phạm nghiêm trọng các quy định về điều lệ, điều lệnh, quy tắc ứng xử của ngành Công an nhân dân.
2/ Xác minh, làm rõ dấu hiệu bao che công khai của CSKV Lê Chí Minh thông đồng với gia đình Nguyễn Phương Hồng Ngọc doạ nạt, hành hung vợ chồng là Bị hại trong vụ án Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản ở Công an Quận Bình Thạnh.
3/ Xác minh, làm rõ vi phạm của CSKV Lê Chí Minh cùng đối tượng Phan Phương Lan (quê thị trấn Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre là mẹ ruột Nguyễn Phương Hồng Ngọc) dùng cửa sắt căn hộ hành hung cố tình gây thương tích cho tôi, trong khi tôi đang mang thai và là bị hại của vụ án. Tôi đề nghị làm rõ trách nhiệm hình sự của hai đối tượng này và nhanh chóng khởi tố vụ án hành hung và cố tình gây thương tích cho tôi là phụ nữ đang mang thai.
4/ Xác minh, làm rõ hành vi nhốt, giữ vợ chồng tôi trái pháp luật trong căn hộ 708 của CSKV Lê Chí Minh và gia đình Nguyễn Phương Hồng Ngọc trước sự chứng kiến và làm ngơ của người đang thực thi pháp luật là Thượng Uý công an Hoàng Đức Chung số hiệu: 287-918, công an phường 3, Quận Gò Vấp.
5/ Xác minh, làm rõ hành vi và thái độ vô trách nhiệm trong thực thi công vụ,bảo vệ pháp luật, bảo vệ dân lành, làm ngơ bao che cho vi phạm của đồng đội cùng đơn vị của Thượng Uý công an Hoàng Đức Chung số hiệu: 287-918, công an phường 3, Quận Gò Vấp.
Tôi xin gửi kèm các tài liệu, hình ảnh, USB dữ liệu chứa đoạn video clip ghi hình.. là chứng cứ vụ việc. Kính mong được xem xét và giải quyết.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/tu-phap

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here