Công nhân đình công vì chủ phạm luật

2
16Bước vào năm mới 2017 đã xảy ra một số vụ đình công của công nhân mà nguyên nhân do chủ sử dụng lao động không tuân thủ những qui định do cơ quan chức năng Việt Nam đề ra.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/lao-dong

2 COMMENTS

  1. dân khổ trách nhiệm do chủ nhà mà ra,đừng đổ thừa cho ai ở nước ngoài nữa nhé,tham nhũng bóc lột sức lao động người dân.nước ngoài người ta làm cực nhưng còn có bù đắp nhờ đồng lương cao còn tại vn thì làm lam lũ khổ sở mà lại không có gì để bù đắp

  2. Chẳn bao giờ chính phủ bảo vệ cho người lao động cho dù họ có ban hành luật nhưng chỉ là phù phép dư luận trong và ngoài nước mà thôi.Họ luôn luôn đứng về các chủ doanh nghiệp và các đại gia ,nếu như họ đặt quyền lợi của người lao động ,thì họ coi thường luật pháp của chính phủ .Thì đóng cửa trục xuất bán đấu giá tài sản nộp ngân sách xử phạt trã cho người lao động theo quy định ,thì làm sao doanh nghiệp vi phạm ,coi thường luật pháp .Vậy tại sao không cho lập công đoàn độc lập giúp đở cho công nhân bảo vệ quyền lợi cho người lao động .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here