CÔNG TY ANH ĐỨC PHÁT – NHỊP SỐNG KINH DOANH HTV9

0
31Nhu cầu sử dụng nước sạch tăng cao tạo cơ hội cho thị trường máy lọc nước phát triển nhưng cũng là thách thức buộc doanh nghiệp phải đổi mới. Những năm trở lại đây, vấn đề nước bẩn và bị nhiễm nhiều chất độc hại như Asen đang trở thành mối lo ngại lớn của nhiều người. Vì vậy, hầu như gia đình nào cũng tự trang bị cho mình một chiếc máy lọc nước để đảm bảo an toàn cho ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Điều này tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường máy lọc nước, ngày càng nhiều dòng sản phẩm có công nghệ tiên tiến ra mắt thị trường, tạo ra cuộc đua về công nghệ lọc nước, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn. Thế nhưng, sự phát triển của thị trường này cũng dấy lên những nghi ngại về độ tin cậy của các nhãn hàng. Với hơn 400 thương hiệu được bày bán trên thị trường, người tiêu dùng như lạc trong một ma trận máy lọc nước và rất khó trong việc lựa chọn được một nhà sản xuất uy tín. Là một doanh nghiệp có xuất phát điểm và vốn đầu tư 100% nội địa, công ty TNHH TM DV Anh Đức Phát đã có nhiều năm hoạt động trong thị trường chuyên về máy lọc nước cho gia đình và công nghiệp xử lý nước thải, quạt hơi nước, máy nước nóng năng lượng Mặt Trời,… đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Cũng theo lời khuyên của các chuyên gia, bên cạnh việc lựa chọn thương hiệu uy tín, người tiêu dùng cũng nên tìm đến những sản phẩm công nghệ mới và đảm bảo các yếu tố ưu việt, bởi nó sẽ giúp cho con người có được nguồn nước an toàn với yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao.

Nắm bắt các xu hướng tiêu dùng thông minh của thị trường hiện nay, công ty TNHH TM DV Anh Đức Phát đã giới thiệu trên thị trường dòng sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu AQUA ADP với các ưu điểm như động cơ bền, khỏe, tự hút sâu tới 3 mét, không rung kêu khi khởi động, đặc biệt màng lọc R.O là màng LG nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp nâng cao tuổi thọ cho lõi R.O, có đồng hồ dầu báo thay lõi và bộ điện yếu. Với công nghệ RO và Nano được trang bị trong hệ thống lọc nước thông minh hiện nay sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn cryptosporidium và giardia có trong nước. Đây là các chất độc hại cho đường tiêu hóa, việc loại bỏ các chất này sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn giảm hơn 30% tỷ lệ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Lõi lọc carbon trong hệ thống lọc nước sẽ loại bỏ các kim loại nặng, các chất ô nhiễm nguy hiểm, giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể đồng thời cân bằng độ PH của nước.

Dùng máy lọc nước bạn không phải tiết kiệm như khi mua nước đóng thùng, không những dùng để uống mà bạn còn có thể dùng để nấu ăn, các sinh hoạt khác mà không phải lo lắng về chi phí. Các cấu tạo khoa học trên đã giúp cho các dòng sản phẩm máy lọc nước AQUA ADP mang đến chất lượng dòng lọc ổn định nhất với chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN-6-1:2010/BYT. Với những nỗ lực phát triển và hoàn thiện chất lượng trong từng sản phẩm, công ty TNHH TM DV Anh Đức Phát vinh dự được bình chọn Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2019.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here