Công ty bảo hiểm nhân thọ phá sản thì sao ?

3
27Công ty bảo hiểm nhân thọ phá sản thì sao ? Rất nhiều khách hàng băn khoăn, sợ công ty bảo hiểm phá sản. Thực tế thì điều này liệu có thể xảy ra? Chúng ta cùng tìm hiểu và phân tích cụ thể.
– Thực tế nhà nước đã ban hành riêng 1 Luật về kinh doanh bảo hiểm nhân thọ. Quy định rất rõ các điều khoản nhằm giảm thiểu trường hợp phá sản. Và nếu có phá sản thì cũng có điều khoản quy định rõ ràng cho khách hàng : Mọi quyền lợi của khách hàng được giữ nguyên !
———————
Cám ơn các bạn đã xem video .
– Để xem thêm các thông tin bổ ích về ngành bảo hiểm nhân thọ
– Hãy đăng ký kênh tại link :
– Kênh tổng hợp .
#baohiemnhantho
#manulife

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-doanh-nghiep

3 COMMENTS

 1. Bạn này tư vấn hay nhỉ ko ép khách hàng. Nhiều nguoi tu vấn ép khách hàng mua bằng được mình đây này chỉ vì lể anh em trong gia đình bán mà mua . Giờ mua rồi ko quay đầu lại được tiền thì mất . Thôi ko tham gia Bh ko hoàn trả . Đi viện khi thanh toán thì khó khăn xh này nguoi chan thật thì ít lừa nhau thì nhiều.

 2. Cuộc sống không nói trước được điều gì nếu ta không có sự chuẩn bị cho tương lai, cho vợ con và những người thân yêu của mình.
  Rủi ro không loại trừ 1 ai trong số chúng ta. Khi bạn bị rủi ro thì chỉ bạn và gia đình bạn phải chịu.
  Tham gia bảo hiểm nhân thọ là thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm đối với gia đình thân yêu của mình. Nếu một ngày bạn đi làm mà không bao giờ trở về thì vợ chồng, con cái của bạn sẽ ra sao…
  Tôi là chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ công ty Vietinbank Aviva (Liên doanh giữa ngân hàng Vietinbank và tập toàn Aviva với lịch sử 321 năm hình thành và phát triển)
  Tôi nhận tư vấn miễn phí tại nhà ở Hà Nội.
  Tư vấn miễn phí qua điện thoại tất cả các tỉnh thành khác.
  Liên hệ: Mr.Điệp điện thoại 0968.612.888 để được tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình bạn. Tôi chỉ tư vấn còn có tham gia hay không và tham gia công ty nào là quyết định của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here