Cưỡng chế đất trái pháp luật ở Hương Văn, Hương Trà, Thừa Thiên Huế

6
213Ông Giai không chống lệnh thu hồi đất,UBND thị xã Hương trà ,Tỉnh Thừa Thiên Huế áp dụng sai Luật đất đai 2013,áp dụng sai quyết định 18/2011/QĐ-UBND của Tỉnh TT Huế bồi thường cho ông Giai .Mãnh đất ông Giai đang ở có lịch sử trước năm 1975 do bà mẹ Trần thị Hẹ cho làm nhà để ở năm 1990 .Trong video người đọc cưỡng chế là ông Lê đình Hóa chủ tịch UBND Phường Hương văn ,Hương trà, TT Huế .Ông Giai đã khiếu nại hơn 8 tháng chưa được giải quyết,không có văn bản trả lời ,(5 lần gởi đơn thư )cán bộ UBND Thị xã Hương trà chỉ trả lời bằng miệng không ghi vào biên bản rõ ràng ,thậm chí nhận tiền cũng không giao biên lai.UBND Thị xã Hương trà làm việc rất mờ ám; chữ ký của quyết định thu hồi đất,quyết định phê duyệt giá trị bồi thường,quyết định cưỡng chế khác nhau ,mực chữ ký màu đen phô tô, khuôn dấu màu đỏ.

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

6 COMMENTS

 1. Tôi cũng có tải trên youtube " Chủ Tịch Tỉnh Bình Định có xem trọng Đơn Tố Cáo được Tổng Cục An Ninh và Bộ Công An chuyển về không ? ".
  Chính vì hiện nay có một số cán bộ lợi dụng quyền hạn bao che việc làm sai phạm của cấp dưới nên dùng các chiu trò sau đây để trả thù người dân phát hiện cán bộ cấp dưới sai. Vì thế người dân cần lưu ý những gì sau đây mà biết cách xử lý đối với những cán bộ tiêu cực.
  Người dân nào có nhận được giấy Trả lời đơn và ra Quyết Định giải khiếu nại mà không giám để ngày, tháng, năm của người dân gửi vào trong đơn trả lời hoặc ra quyết định giải quyết khiếu nại. Mọi người dân Không nên lo lắng và lo sợ gì cả. Tại vì những cán bộ này đã phạm vào " Tội xâm phạm quyền khiếu nại và tố cáo " của điều 132 Bộ Luật Hình Sự và " Tội giả tạo trong công tác " của điều 284 Bộ Luật Hình Sự của nhà nước ta ban hành. Cho nên không cần tuân theo sai phạm mà lo lắng và lo sợ làm gì.
  Sau đây tôi sẽ lý giải:
  1/ * Người dân gửi đơn lúc nào cũng có ngày tháng năm thì cán bộ mới nhận. Còn đơn không ngày, không tháng, không năm mà người dân gửi thì cán bộ không bao giờ nhận. Đây là " Tội xâm phạm quyền khiếu nại và tố cáo " của điều 132 của Bộ Luật Hình Sự mà cán bộ đã vi phạm.
  2/ * Xem nội dung và tài liệu của người dân cần giải quyết nhưng trong đơn trả lời và ra Quyết Định giải quyết khiếu nại lại không nói đến. Đây là " Tội giả mạo trong công tác " của điều 132 Bộ Luật Hình Sự mà cán bộ đã vi phạm.
  Sau đây tôi lý giải tại sao cán bộ phải làm như vậy:
  3/ * Mục đích là bao che cấp dưới sai phạm, sửa đổi nội dung và tài liệu để đưa vụ việc đi một hướng khác mà có lợi cho cấp dưới sai phạm.

  ** Tóm lại những giấy Trả lời đơn và ra quyết Định giải quyết Khiếu Nại mà không để ngày tháng năm của người dân gửi vào lúc nào. Thì đó là giấy không có hiệu lực và cán bộ nào ký trong giấy đó đã vi phạm vào điều 132, 284 của Bộ Luật Hình Sự mà ở mục 1 và mục 2 tôi vừa lý giải ở trên.
  Vì Thế mọi người dân nên nhớ rằng Đảng ta là Đảng trong sạch nên mọi việc làm của cán bộ phải minh bạch và rõ rằng. Hãy vì nhân dân, vì đất nước, vì đảng bộ trong sạch của ta cần phải lên tiếng những tiêu cực.
  * Sau đây tôi xin hướng dẫn cách gửi đơn đến cơ quan chức năng của Trung ƯƠng để kêu cứu khi thấy có sự bao che sai phạm của cán bộ từ xã đến huyện rồi đến tỉnh:
  1/ – Chủ Tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ở địa chỉ: 01 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
  2/ Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng ở địa chỉ: 01 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
  3/ Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ Nguyễn Thái Bình ở địa chỉ: 08 Tôn Thất Thuyết, Từ Liêm, Hà Nội
  4/ Bộ Trưởng Bộ Công An Trần Đại Quang ở địa chỉ: số 4 4 Yết Kiêu, Hoàn kiếm, Hà Nội
  5/ Ban Chấp Hành Trung ƯƠng Đảng Cộng Sản Việt Nam ở địa chỉ: A1 Hùng Vương, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
  6/ Uỷ Ban Thường Vụ Quốc Hội ở địa chỉ: 37 Hùng Vương, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.
  7/ Ủy Ban Truong ƯƠng Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam ở địa chỉ: 46 Tràng Thi, phường Hàng Bông, , quần Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  8/ Uỷ Ban Kiểm Tra Trung ƯƠng Đảng Cộng Sản Việt Nam ở địa chỉ: 04 Nguyễn Cảnh Chân, phường Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nôi.
  9/ Báo Công An ở địa chỉ: 110 Nguyễn Du, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 2. Quyền lực trong tay đảng. Ôi khibnhaanj ra cuộc chiến tranh phi nghĩa thì ông cha ta đã chết rồi. Để lại cho hậu thế nỗi đau đớn tột cùng của sự thống trị đảng cộng sản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here