Cựu sĩ quan Trung Quốc vượt tường lửa, quay video lên án chính quyền đã hãm hại gia đình mình

30
29Gần đây, Triệu Hổ – sĩ quan đã xuất ngũ của Hạm đội Đông Hải của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã tải lên một video và lên án ĐCSTQ vì đã dàn dựng để bắt giữ anh, sau đó uy hiếp mẹ anh để tháo dỡ nhà. Anh mắng ĐCSTQ: “Đây là cái mà các người gọi là pháp trị và nhân quyền của Trung Quốc phải không?”

Triệu Hổ đến từ Thường Đức, Hồ Nam, là một sĩ quan xuất ngũ của Hạm đội Đông Hải, thuộc Hải quân ĐCSTQ. Gần đây anh đã vượt tường lửa để tải lên một video tự quay và mắng ĐCSTQ. Trong video, đầu tiên anh giới thiệu danh tính của mình, sau đó lấy chứng chỉ chính thức do ĐCSTQ cấp để xác minh danh tính của anh và công bố “Số chứng nhận: 032254”.

Triệu Hổ cáo buộc rằng, vào năm 2013, chính quyền quận Vũ Lăng, thành phố Thường Đức đưa ra kế hoạch “cải tạo các nhà ổ chuột”, việc này liên quan đến hơn 300 hộ gia đình. Năm 2015, họ quyết định “mở rộng phạm vi thu hồi”, thêm hơn 9.000 mét vuông diện tích gần đó và tăng lên hơn 440 hộ gia đình.

Ngôi nhà của Triệu Duy Ái – mẹ của Triệu Hổ, nằm trong phạm vi bổ sung. Triệu Hổ cho biết giấy chứng nhận bất động sản, giấy chứng nhận đất đai của họ được viết rõ ràng, ngôi nhà được xây dựng vào năm 2002 và 2003, nhưng chính quyền địa phương đã lén thay đổi văn bản thành ngôi nhà cũ, nguy hiểm, được xây từ năm 1980, cưỡng ép vào diện phải thu hồi.

Sau đó, chính quyền đã thuê xã hội đen dùng bạo lực quấy rối những người từ chối dời đi. Ví dụ, đi đến từng nhà đập vỡ kính, cắt dây điện, đào ống nước, cạy khóa, thậm chí phá vỡ và tháo dỡ cửa sổ, nhiều người không thể chịu đựng được đã buộc phải dời đi.

Sau khi bị cưỡng chế thu hồi, Triệu Hổ và mẹ anh liên tục phản ánh vấn đề với chính quyền các cấp, nhưng tòa án không chỉ ủng hộ chính phủ, mà còn giúp chính phủ cải thiện “chứng cứ”, hơn nữa còn gài bẫy để giam giữ anh, đe dọa Triệu Duy Ái ký vào thỏa thuận tháo dỡ nhà, đồng thời bắt phải giao ra giấy chứng nhận bất động sản và giấy chứng nhận đất đai.

★ Đăng ký kênh tin tức của Đại Kỷ Nguyên:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh “Lắng đọng đêm về”:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin247 #tintuc

Nguồn: https://liendoanluatsu.com

Xem thêm bài viết khác: https://liendoanluatsu.com/luat-dat-dai

30 COMMENTS

  1. NHỮNG KẺ BỊ CHÍNH QUYỀN CS CƯỚP, GIẾT ,TRẤN LỘT,TÙ ĐÀY BẤT CÔNG ,SAO KHÔNG TỚI TẬN NHÀ KẺ GÂY OAN TRÁI TẶNG VÀI CHAI XĂNG MÀ CHỈ BIẾT KHIẾU KIỆN ,<VÌ CHÚNG VẪN CÒN TIN VÀO ĐẢNG>VÀ HÈN NHÁT, KHÔNG DÁM HÀNH ĐỘNG TỰ CỨU, THÌ CỨU NƯỚC CÁI GÌ,AI CỨU AI??—— KHI KHÔNG CÒN CÔNG LÝ ,PHÁP LÝ ,HÃY TỰ MÌNH THỰC THI CÔNG LÝ ,PHÁP LÝ,>>>>

  2. Nguy hiểm quá a ơi. Phải có nước khác bảo vệ a này không phải ai cũng dám nói lên sự thật.

  3. Sao giống ở VN thế? Có phải "Việt Nam, Trung Hoa núi liền núi, sông liền sông" hay có chung 1 ý thức hệ nên giống nhau như 2 giọt nước.?

  4. Nên đấu tranh và tìm kiếm sự ủng hộ từ những người có cùng tư tưởng và các nước bên ngoài để tách thành một quốc gia. Có như vậy mới thoát khỏi sự kìm kẹp của chính quyền trung quốc. Hãy ủng hộ phong trào tự do của đại loan kêu gọi quân nhân đang phục vụ giải ngũ ủng hộ chủ trương đài loan độc lập có như thế mới thoát khỏi sự ràng buộc hiện nay của chính quyền đối với người dân.

  5. Chế độ cộng sản ,thế giới có 5 nước. Đã là cộng sản thì đều giống nhau cả, nhưng khác là ở chế độ cai trị

  6. Hay lắm. Đi lính nó sai đâu đánh đó cướp bóc rồi tới lúc về vườn bị cướp rồi mới nhận ra là mình đã không còn giá trị và bị đàn áp cướp bóc . Cũng phải thôi hơn 1 tỷ dân . Có xếp thành hàng dài thì còn dài hơn cả tuyến dường bắc tới nam của mình thì hi sinh nhỏ lẻ không đáng :)) anh Tập mà.

  7. Nguời dân TRUNG Quốc nên đấu tranh để lật đổ thằng Tập Cận Bình đi để thành lập đất nước tự do dân chủ đi,chứ để thằng Tập Cận Bình nó còn tại vị thì bị nó đàn áp và áp bức mãi mãi thôi hãy đấu tranh giành quyền tự do dân chủ đi

  8. Chi vi dat dai ma chinh quyen trung quoc tram muu nghin ke cuop dat cua dan quyen luc trong tay thieu gi cach lam giau chiem doat chi manh dat nho cua nguoi dan bat cong qua hoi nha lanh dao trung quoc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here